Quạt vào laptop đóng góp vài trò quan trọng, cung ứng tản nhiệt và bảo đảm hệ thống chuyển động trơn tru. Dưới phía trên loveforht.net reviews 5 phần mềm giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh tốc độ quạt máy tính xách tay theo nhu yếu một biện pháp dễ dãi.


SpeedFan

*

SpeedFan Tiên phong danh sách do là một luật pháp rất là mạnh bạo. Phần mượt này không chỉ có cung ứng thống kê giám sát năng lượng điện áp, ánh nắng mặt trời Ngoài ra cả tốc độ quạt máy vi tính cùng máy vi tính để bàn, trong các số đó bao gồm cả khả năng điều chỉnh vận tốc quạt Lúc cần thiết, thậm chí còn là kiểm soát và điều chỉnh tốc độ quạt mang lại từng phần cứng riêng biệt vào khối hệ thống phụ thuộc vào chip tính toán Hartware.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh tốc độ quạt cpu

Các tuấn kiệt chính của SpeedFan bao gồm:

Gisát hại ánh nắng mặt trời máy tính xách tay.Truy cập cảm ứng nhiệt độ và kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt nhằm bớt tiếng ồn.Có thể truy cập S.M.A.R.T. info với hiển thị hiệu suất đĩa cứng.Hỗ trợ ổ đĩa cứng SCSI.Hiển thị dưới kgiỏi khối hệ thống dưới dạng biểu đồ gia dụng.Có thể thống trị các phần cứng khác biệt bao hàm chip screen, ổ cứng, nhiệt độ, vận tốc quạt, năng lượng điện áp …Tương phù hợp với mọi Windows.

Ưu điểm

Tiện ích miễn phíGiao diện đơn giản và dễ dàng với rõ ràngGửi thông báo qua emailCó thể tùy chỉnh cao

Nhược điểm

Một số công dụng ko hoạt độngKhông dành cho người bắt đầu sử dụng

Download SpeedFan Software Fan Controller

xuất hiện Hardware Monitor

*

Tiếp tục là một trong những phần mượt mạnh mẽ không giống nhằm điều chỉnh vận tốc quạt máy vi tính hoặc máy vi tính để bàn bên trên Windows 10. Open Hardware Monitor không chỉ là hỗ trợ điều khiển tốc độ quạt bên cạnh đó cai quản cảm biến ánh sáng, năng lượng điện áp với vận tốc chip xử lý.

Các anh tài chủ yếu của mở cửa Hardware Monitor bao gồm:

Hỗ trợ thống kê giám sát phần đông các chip mới nhấtCác cực hiếm được theo dõi và quan sát đang hiển thị vào cửa sổ chủ yếu rất có thể thiết lập hoặc trong ktuyệt hệ thốngHiển thị cảm biến của card đoạn Clip ATI và NvidiaTruy cập ánh sáng ổ cứng SMART.Tương phù hợp phần đông Windows với bất kỳ hệ điều hành Linux làm sao dựa vào trên tảng x86 mà ko cần setup.

Ưu điểm

Tiện ích cung ứng miễn phíCó thể thiết lập cấu hình caoGiao diện gồm tổ chức và rõ ràng

Nhược điểm

Không dành riêng cho những người mới dùng dùng trang bị tínhCó một số trong những lỗi nhỏ vào phiên bản gây ra beta

Download xuất hiện Hardware Monitor

NoteBook FanControl

*

NoteBook FanControl cho phép người dùng kiểm soát và điều hành tốc độ quạt máy tính xách tay tương đối dễ dãi. Phần mềm gồm giao diện thân mật với người tiêu dùng vì chưng sau khoản thời gian setup sẽ tiến hành tích hợp với thanh hao tác vụ. Sau khi khởi chạy lần thứ nhất, bạn cũng có thể thấy NoteBook FanControl có hình ảnh siêu đơn giản dễ dàng góp fan mới ban đầu hoàn toàn có thể thống trị tiện lợi.

Các khả năng thiết yếu của NoteBook FanControl:

Ngoài khả năng điều chỉnh tốc độ quạt máy tính còn cung cấp hiển thị ánh nắng mặt trời CPU theo thời hạn thực cùng vận tốc quạt ngày nay.cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh tốc độ quạt thông qua thanh hao tđuổi dễ dàng.cũng có thể bật và tắt hình thức dịch vụ điều chỉnh tốc độ quạt.Tự cồn khởi chạy Lúc khởi động hệ thốngTương đam mê đa số Windows.

Bên cạnh bài toán kiểm soát và điều chỉnh tốc độ quạt bên trên máy tính cùng máy vi tính nhằm bàn, NoteBook FanControl cũng được cho phép lựa chọn ngẫu nhiên thông số kỹ thuật làm sao trong những nhiều cấu hình theo Mã Sản Phẩm với bên cung cấp máy vi tính riêng.

Xem thêm: Mấy Bạn H Phần Mềm Hack Violympic Bị Lỗi, Đã Có Cách Hack Violympic 2019 Bài Sắp Xếp

Ưu điểm

Tiện ích miễn phíDễ sử dụngTương phù hợp với toàn bộ các chữ tín laptop

Nhược điểm

Tích hợp thắt chặt và cố định cùng kiểm soát

Download NoteBook FanControl

HWiNFO

*

Đây là ứng dụng miễn phí dành cho Windows, ở kề bên năng lực kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt cho máy tính cùng máy tính nhằm bàn còn cung cấp rất nhiều hào kiệt khác nhau bao gồm:

Hỗ trợ điều chỉnh vận tốc CPU với quạt ngay lập tứcTheo dõi một số trong những thành phần hệ thống nlỗi CPU, bo mạch công ty, ánh nắng mặt trời ổ cứng, nấc áp dụng CPU và GPU, xung nhịp lõi, mức sử dụng RAM …Cung cấp cho báo cáo về tên mã CPU với GPU của khối hệ thống, tần số turbo CPU, một số loại RAM, công bố BIOS, thông báo cảm biến …Lưu trữ report không hề thiếu các thông số kỹ thuật khác nhau dưới dạng CSVHỗ trợ technology và tiêu chuẩn chỉnh mới nhất.Tương thích phần nhiều Windows.

Ưu điểm

Giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập cung ứng các tùy chọnLà phầm mềm miễn chi phí, không yêu cầu mua đặtCung cung cấp một số trong những một số loại report, giám sát khối hệ thống bằng các tiện ích bổ sung của bên máy 3 hoặc các lao lý không giống.

Nhược điểm

Tạo báo cáo cung ứng chi tiết trống cho các mục đã bỏ chọnTích hòa hợp bao gồm số lượng giới hạn với có kiểm soátCung cấp chi tiết giới hạn hơn những công tác tương tự

Download HWiNFO

EasyTune 5

*

Đây là ứng dụng được Gigabyte xây cất cùng với đồ họa dễ sử dụng, có thể chấp nhận được người tiêu dùng dựa trên Windows để điều khiển và tinh chỉnh thiết đặt với cai quản khối hệ thống, năng lượng điện áp, tốc độ bộ nhớ lưu trữ cũng như khả năng kiểm soát và điều chỉnh tốc độ quạt Khi bắt buộc trên Windows.

Các anh tài bao gồm của EasyTune 5:

Tích thích hợp khả năng Smart-Fan nhằm quản lý với điều chỉnh vận tốc quạt của CPU và quạt làm cho mát chipmix cầu bắc (North-Bridge)Gigiết hại trạng thái khối hệ thống nhằm xác minch chứng trạng vật dụng tínhHỗ trợ tính năng xay xung nhằm cải thiện hiệu năngChế độ nâng cấp chất nhận được truy vấn toàn thể anh tài cài đặt thông số kỹ thuật ép xung nhỏng thông số kỹ thuật những nhân kiệt MIB & CIA.Chuyển thay đổi thân các cơ chế khác biệt Easy Mode với Advanced ModeHỗ trợ toàn bộ phiên phiên bản Windows

Nếu bạn đang kiếm tìm cách kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt CPU đến máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay nhằm bàn mà lại không cần can thiệp vào BIOS thì EasyTune 5 rất rất đáng suy xét.

Ưu điểm

Tiện ích miễn phíCho phép tính toán tâm trạng hệ thốngKiểm thẩm tra vận tốc quạt CPU với quạt có tác dụng mát chipmix Cầu bắcGiao diện đối chọi giản

Nhược điểm

Tích hòa hợp giảm bớt và nghiêm ngặt

Download EasyTune 5

Corsair Link

Phần mềm kiểm soát và điều chỉnh tốc độ quạt giành riêng cho laptop và laptop nhằm bàn Corsair Link cũng là một trong những app miễn giá tiền giành riêng cho Windows. So cùng với các phần mềm làm việc trên thì ứng dụng này có đồ họa hướng tới game.

*

Corsair Link hiển thị bảng tổng hòa hợp ban bố giải pháp buổi giao lưu của hệ thống, chất nhận được người tiêu dùng theo dõi và quan sát ánh sáng của Hartware, tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh có tác dụng mát, buổi giao lưu của quạt, RPM và các cảm ứng trên bo mạch nhà một bí quyết dễ ợt.

Các kỹ năng chủ yếu của Corsair Link bao gồm:

Hiển thị vận tốc quạt CPU theo thời hạn thực cùng rất ánh sáng CPU với GPU, điện áp, tần số DRAMCấu hình thông báo chú ý về ánh nắng mặt trời CPU/GPU Khi bao gồm sự nắm đổiKiểm kiểm tra với kiểm soát và điều chỉnh trọn vẹn vận tốc quạt, hệ thống chiếu sáng với cỗ làm non CPU lỏng Hydro series

Ưu điểm

Tiện ích miễn phíTự cồn điều chỉnh có tác dụng mátGiao diện ko thân thiết với những người dùngVấn đề tương xứng cùng với Windows 10

Download Corsair Link