Ứng dụng của Android TV Box “ nghèo nàn” khiến các bạn tuyệt vọng và chán nản với thất vọng? Thực chất, vày người dùng không tận dụng hết được những kĩ năng sẵn tất cả của chính nó.

Bạn đang xem: Top 6 phần mềm xem tivi trên android box miễn phí tốt nhất

Phần Mềm Hay Cho Android TV Box đang hỗ trợ người tiêu dùng khai thác sản phẩm technology sáng ý này một giải pháp kết quả độc nhất vô nhị cùng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*

Link Download: TẠI ĐÂY

Các ứng dụng văn uống phòng mang lại Android TV Box

Điểm rất nổi bật của Android TV Box đối với Smart TV là hoàn toàn có thể đổi mới màn hình hiển thị TV thành một màn hình hiển thị máy tính để phục vụ mang lại công việc bất cứ lúc nào. Chỉ đề nghị thiết đặt ứng dụng xuất xắc cho Android TV Box nlỗi :

– Quickoffice – áp dụng thông dụng cho tất cả những người cần sử dụng sẽ sở hữu những vật dụng chạy hệ điều hành quản lý Android, nhất là Android TV Box.

Xem thêm: Chức Năng Nhiệm Vụ Của Phó Giám Đốc, Chức Năng, Nhiệm Vụ Và Quyền Hạn Của Phó Giám Đốc

Với vấn đề setup Quickoffice chúng ta cũng có thể coi, soạn thảo với chỉnh sửa văn uống bạn dạng, phiên bản tính thậm chí là trình chiếu Slide. Chỉ phải một đăng kí một tài khoản bên trên Google, là chúng ta có thể cài đặt hoàn toàn miễn phí tổn trên Play Store.

Link Download: TẠI ĐÂY

Và còn vô số những áp dụng khác nhau cung cấp nghe nhạc, hát karaoke với chơi trò chơi. Andriod TV Box khôn xiết thú vui cùng không hề nhàm chám đúng không nào!