Phần mềm chống trộm điện thoại iphone

Trong quy trình áp dụng Apple iPhone nhiều khi chúng ta quên Việc bảo mật mang lại mẫu điện thoại iPhone của chính bản thân mình. Chính do vậy nhưng mà các tin tặc, kẻ trộm vẫn lợi dụng sơ hsinh sống để chiếm lĩnh thứ của khách hàng. Do kia, bài toán cài đặt những app phòng trộm mang đến điện thoại thông minh iPhone là vấn đề vô cùng quan trọng. Bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số vận dụng phòng trộm cho iPhone miễn phí tốt nhất có thể.

You watching: Phần mềm chống trộm điện thoại iphone


Các ứng dụng chống trộm mang đến iPhone giỏi nhất

*
Ứng dụng phòng trộm mang đến iPhone

1. Find My iPhone

Phần mượt Find My Phone, ứng dụng kháng trộm mang lại iPhone miễn phí. Đây là một trong những trong những ứng dụng tích hợp sẵn trong những dòng iPhone. Ứng dụng Find My iPhone góp người dùng hoàn toàn có thể theo dõi được sản phẩm iPhone của chúng ta qua thiên tài định vị dựa vào GPS của iPhone.

Nếu mẫu điện thoại iPhone của công ty không may bị thất lạc thì chúng ta trọn vẹn rất có thể theo dõi được trải qua website của Apple. Dường như, những bạn có thể quan sát và theo dõi qua những thiết bị iOS không giống gồm cai đặt áp dụng Find My iPhone.

Quý Khách rất có thể thực hiện các việc nhỏng gửi tin nhắn nhắn tuyệt xóa tài liệu từ bỏ xa nhằm bảo mật thông tin những biết tin có trong trang bị của bản thân. Vấn đề này giúp bạn gồm cơ hội kiếm tìm lại được máy của chính mình cao hơn nữa. Hiện nay, công dụng Find My iPhone trên hệ quản lý iOS 7 góp người dùng có thể ngăn chặn được kĩ năng vô hiệu hóa bằng cách hưởng thụ nhập pass tài khoản Apple ID.

*
Phần mềm kháng trộm Find My iPhone

2. Phần mềm NotMyPhone

Phần mềm NotMyPhone, ứng dụng phòng trộm mang lại iPhone cần mua thêm. NotMyPhone ko kể kỹ năng giúp người dùng rất có thể xác định được vị trí của sản phẩm của bạn một phương pháp đúng đắn thì nó còn tồn tại thêm kỹ năng chống kháng trộm mang đến iPhone.

Phần mượt NotMyPhone có thể báo động cho những người cần sử dụng biết thông qua cảm biến vận động với đặc biệt là nó rất có thể gửi về email về địa điểm và hình họa mặt bạn đang dữ mẫu iPhone của khách hàng.

See more: Hướng Dẫn Cách Tháo Nút Bàn Phím Laptop, Cách Tháo Bàn Phím Laptop Dell, Asus, Hp, Acer,

Ứng dụng NotMyPhone cung ứng miễn tổn phí vì thế những bạn cũng có thể thiết lập thêm phần mềm này để bảo đảm an toàn độ an toàn hoàn hảo mang lại sản phẩm của doanh nghiệp.

*
Phần mượt chống trộm NotMyPhone

3. iCaughtU Pro phần mềm chống trộm cho iPhone hữu ích

iCaughtU Pro là vận dụng phòng trộm khôn cùng có lợi cho các đồ vật iOS, đó cũng là ứng dụng hõ trợ miễn chi phí cùng những chúng ta cũng có thể tiện lợi tìm thấy vào kho Cydia. Tuy nhiên, để cài đặt và setup được phần mềm chống trộm đến điện thoại iCaughtU Pro thì thử dùng chúng ta nên jailbreak cho iPhone của mình.

Chỉ sau đó 1 vài ba lần người dùng nhập không nên mật khẩu iPhone thì camera trước của Apple iPhone đang nhanh lẹ tự động hóa chụp và gửi hình ảnh về tin nhắn của tín đồ xứng đáng sử dụng cái Apple iPhone đó cùng với rất nhiều thông tin về vị trí của dòng iPhone kia trên phiên bản đồ.

Trong khi, phần mềm chống trộm iCaughtU Pro còn tồn tại khả năng đặc biệt là thông báo thử khám phá tín đồ đang nhập sai pass trả lại thiết bị mang đến số liên hệ được ghi trong lời nhắn.

*
Phần mềm phòng trộm iCaughtU Pro

4. iLostFinder phần mềm phòng trộm quan trọng đến iPhone

Phần mềm iLostFinder cũng tương tự với vận dụng iCaughtU cùng với đầy đủ công dụng chuyển động kiểu như khá nhau.

See more: Phần Mềm Sửa Ảnh Bằng Tiếng Việt, Download Photoshop Tiếng Việt

Phần mềm iLostFinder cũng có công dụng chụp ảnh hình ảnh tự động bằng camera trước sau khi người tiêu dùng nhập sai pass vài lần cùng tiếp nối gửi file hình ảnh về can dự gmail cho mình biết. Dường như nó còn tồn tại thêm tác dụng đó là hiển thị chú ý cùng với ngôn từ kinh nghiệm hotline đến số điện thoại thông minh được setting sẵn để liên hệ trả lại người chủ.

*
Phần mềm chống trộm iLostFinder

Trên đây, mình đã ra mắt đến mang đến các bạn 4 ứng dụng dùng làm kháng trộm mang đến iPhone tác dụng tuyệt nhất. Chúc những chúng ta có thể download cùng thiết đặt thành công trên cái Apple iPhone của bản thân. Nếu vào trường hợp bạn cần yếu sở hữu được những phần mềm cho iPhone thì hãy contact ngay cùng với chúng tôi. Chúc chúng ta may mắn!


Chuyên mục: Phần Mềm