Nếu bạn muốn cắt hình ảnh từ Clip, bài viết này là dành cho chính mình do nó tổng phù hợp cho chính mình những phương pháp đơn giản nhất, thậm chí là ko nên mua phần mềm


*
byAn Nhiên

*

Cắt hình họa tự video ko đề nghị download thêm phần mềm

Có thể bạn không biết là vận dụng Photos khoác định trong Windows 10 có phần sửa đổi video rất hay, một Một trong những kĩ năng tuyệt mà lại vận dụng này hỗ trợ là cắt hình họa trường đoản cú đoạn phim khôn xiết thuận lợi.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh từ video

Để giảm hình ảnh từ Clip trên Microsoft Photos, thứ nhất các bạn bấm vào đoạn phim ao ước rước hình ảnh.


*

Chọn Edit và Create > Save photos.

*

Kéo video mang lại frame bạn phải chụp > bấm nút ít Save a photo.

*

Ảnh chụp trường đoản cú video sẽ tiến hành gìn giữ cùng năm ngơi nghỉ thuộc tlỗi mục với tệp tin video.

*

Cắt hình ảnh tự video clip YouTube từ bí quyết các dịch vụ web

Nếu chúng ta bắt gặp một hình hình họa rất đẹp vào Clip YouTube với mong trích xuất nó để tham khảo, làm tứ liệu xuất xắc share thì có thể nhờ vào đến việc trợ giúp của một số dịch vụ online. Điểm phổ biến của những hình thức dịch vụ này là miễn phí tổn, ko tài khoản và rất giản đơn sử dụng, ví dụ như YouTube Screenshot. Thương Mại Dịch Vụ này chất nhận được bạn trích xuất hình họa bìa YouTube giỏi phân cảnh bất kỳ trong đoạn Clip với khá nhiều size tùy chọn.

Truy cập vào http://www.youtubescreenshot.com/ > dán URL của video clip vào vỏ hộp trống > Show screenshots. quý khách hàng kéo xuống dưới trang đang thấy ảnh bìa (form size mang định 1280 x 720) với những kích thước không giống hoàn toàn có thể tải về.

Ngoài hình thức online, bạn có thể sử dụng phầm mềm không ngừng mở rộng để chụp màn hình đoạn phim YouTube ko bám biểu tượng logo kênh bên trên Chrome. Video Screenshotter là ứng dụng Chrome điều này có thể khiến cho bạn chụp lại hình hình họa rất nhiều khohình ảnh xung khắc trên video clip hâm mộ từ YouTube, Vimeo, Netflix với nhiều website khác cơ mà ko lưu giữ phần hình ảnh link kênh bên trên nội dung chụp.

Xem bí quyết áp dụng Video Screenshotter trên đây.

Xem thêm: Chia 1 Đầu Chia Mạng 1 Ra 2 Chuẩn Rj45, Bộ Chia Mạng Rj45 1 Ra 2 Ugreen 50923

Cắt hình họa thay mặt đại diện bên trên Clip YouTube

Trong trường phù hợp bạn có nhu cầu mang ảnh thay mặt của một video trên YouTube (siêu nhiều bạn cần), một bí quyết hơi đơn giản dễ dàng để trích xuất mang hình hình họa thay mặt đại diện với unique hình họa cội, tất cả độ sắc nét tốt nhất của hình họa Thumbnail của video clip trên Youtube đó.

Cách làm vô cùng đơn giản, ví dụ chúng ta bao gồm một video cùng với liên hệ https://www.youtube.com/watch?v=ZFSNIRd7awc. Quý khách hàng hãy lưu ý mang đến phần bản thân quẹt xanh. Đây chính là ID của một video trên YouTube, sau thời điểm xác minh được ID này rồi, bạn hãy ghnghiền con đường link này dưới dạng.

https://i.ytimg.com/vi/id_video/maxresdefault.jpg

lấy một ví dụ video clip trên bạn sẽ điền https://img.youtube.com/vi/ZFSNIRd7awc/maxresdefault.jpg

Trường thích hợp bạn sử dụng link trên nhưng mà nó chỉ ra hình họa gồm vết ba chnóng, tức là Clip này không tồn tại hình họa quality cao nhất, các bạn hãy đổi maxresdefault.jpg thành hqdefault.jpg để lấy hình họa quality rẻ hơn. lấy một ví dụ trên các bạn sẽ gõ vào:

https://img.youtube.com/vi/ZFSNIRd7awc/hqmặc định.jpg

Cắt hình ảnh tự đoạn phim bằng ứng dụng VLC

Ba bí quyết bên trên là các phương pháp cắt ảnh trường đoản cú đoạn phim tiện lợi độc nhất vô nhị. Tuy nhiên nếu như khách hàng buộc phải thêm 1 phương pháp nữa là sử dụng phần mềm trang bị ba để cắt, bản thân khuyến nghị bạn hãy thực hiện ứng dụng VLC Media Player.

Vì sao vậy, đây là áp dụng trọn vẹn miễn mức giá và không tồn tại lăng xê. Đồng thời chúng ta cũng có thể thiết lập vận dụng này để xem đoạn phim, TV, YouTube,… số đông sản phẩm công nghệ trên máy tính xách tay luôn, kèm theo đó là kĩ năng giảm ảnh trường đoản cú video clip, nỗ lực do download tùm lum ứng dụng.

Cách thiết lập vận dụng VLC Media Player thì bản thân không lý giải nữa vì chưng có tương đối nhiều rồi, phần này mình chỉ tập trung vào Việc giảm ảnh từ bỏ video. Đây là các bước chi tiết:

Bước 1: Msinh sống VLC Media Player lên, vào thực đơn Media > Open File với msinh hoạt Clip muốn trích xuất ảnh.

Bước 2: Rê chuột đến phân đoạn đoạn Clip đề nghị tự sướng > vào thực đơn Video > Take Snapshot để chụp lại hình họa ngay tại địa điểm chúng ta chọn.

*

Cách 3: Bức Ảnh sau khi chụp sẽ được tàng trữ tại tlỗi mục Pictures của máy tính. Trường phù hợp bạn muốn thay đổi tên cùng tlỗi mục lưu mặc định, các bạn hãy vào menu Tools > Preferences > chuyển hẳn sang tab Video và chỉnh lại những thông số kỹ thuật vào mục

*

Cắt một ảnh GIF động từ bỏ video

YouTube là một trong những dịch vụ chia sẻ video khổng lồ. Quý Khách có thể kiếm tìm thấy nhiều đoạn Clip xả stress và trích xuất nó ra có tác dụng hình ảnh cồn GIF Ship hàng khi chat chit, làm meme. GifRun là một dịch vụ mới rất có thể khiến cho bạn triển khai vấn đề này. GifRun khiến cho bạn tạo thành ảnh rượu cồn GIF độ phân giải cao tự đoạn phim YouTube dễ dãi, miễn phí cùng ko buộc phải thông tin tài khoản.

Xem bài xích gợi ý chi tiết trên đây

Sử dụng KMPlayer

Mình reviews các bạn thêm một giải pháp để có thêm sự gạn lọc, sẽ là dùng KMPlayer. KMPlayer là một trong trong số những phần mềm phân phát video với nhạc khét tiếng không những vị miễn phí hơn nữa bởi vì kỹ năng, một trong các chính là giảm lại một hình ảnh từ bỏ Clip. nhằm trích xuất hình họa, bạn nhấn vào bắt buộc lên hình ảnh > Capture.

Tổng quan lại về giảm ảnh từ video

Nhỏng các bạn thấy thì việc cắt hình ảnh từ video vô cùng đơn giản ngay khi bạn ko đề xuất download thêm ứng dụng gì. Ứng dụng Photos khoác định là vẫn thừa đủ cho bạn, tuy vậy tôi đã ra mắt đến chúng ta nhiều hơn thế nữa để chọn lựa một bí quyết giảm hình ảnh cơ mà các bạn thấy tiện nghi tuyệt nhất, kể cả biện pháp mang ảnh thumbnail trên YouTube. Nếu chọn một ứng dụng cắt hình họa thì nlỗi nghỉ ngơi bên trên mình giới thiệu, VLC truyền thông media player là tương xứng độc nhất vì bên cạnh giảm hình họa chúng ta cũng có thể dùng thêm những tính năng không giống của ứng dụng.