Phần mềm chuyển dữ liệu từ android sang android

*
*
*
*
*
*
*

Chuyển tự iPhone/ipad thanh lịch Galaxy

quý khách hàng rất có thể dịch chuyển hình họa, video, danh bạ, sự kiện lịch, ghi crúc và những hào kiệt khác từ bỏ iPhone hoặc iPad tablet sang trọng Galaxy. quý khách hàng thậm chí còn có thể sở hữu tài liệu của chính bản thân mình từ bỏ iCloud.

You watching: Phần mềm chuyển dữ liệu từ android sang android


Bước 1: Kết nối

Kết nối Smartphone Galaxy bắt đầu cùng với đồ vật cũ bằng cáp.Để đưa dữ liệu, hãy xác thực Galaxy bắt đầu của người sử dụng là sản phẩm tin cậy. Lúc thông báo "Trust This Computer?" (Tin tưởng laptop này) xuất hiện bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad, hãy bấm vào "Trust" (Tin tưởng).


*Sử dụng cáp Lightning-to-USB-C hoặc USB-C-to-USB-C cân xứng hoặc bộ biến hóa nhằm kết nối các lắp thêm của người tiêu dùng.


*Sử dụng cáp Lightning-to-USB-C hoặc USB-C-to-USB-C tương hợp hoặc bộ thay đổi để liên kết các đồ vật của doanh nghiệp.

See more: Tải Phần Mềm Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm, Bao Bì Tốt Nhất, Attention Required!


Cách 3: Nhập

Bắt đầu nhập và để Smart Switch triển khai các bước cho bạn. Galaxy của các bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng chuyển động nhanh chóng.


Bước 4: Truyền thêm

Bỏ sót vài thứ? Nhấp vào “Get your iCloud data” (Lấy tài liệu iCloud của bạn) và kế tiếp đăng nhập vào tài khoản iCloud. Chọn văn bản bạn muốn truyền cùng bấm vào “Import” (Nhập). quý khách hàng cũng có thể mua các vận dụng Android tương xứng cùng với những áp dụng iOS của bản thân mình.


Nhiều giải pháp rộng để dịch chuyển dữ liệu của bạn

Truyền, sao lưu giữ hoặc khôi phục theo bất kỳ bí quyết như thế nào cân xứng với chúng ta độc nhất. Kết nối thứ cùng với máy hoặc thực hiện tệp tin sao giữ từ bỏ bộ nhớ lưu trữ bên cạnh.

See more: Download Phần Mềm Kbivms Xem Camera Kbvision Trên Máy Tính, Dowload Kbvision Pc


Yêu cầu Kỹ thuật

Thiết bị của công ty buộc phải một vài ba trang bị để làm bài toán với Smart Switch. Kiểm tra biết tin dưới đây để xem liệu bao gồm tương thích hay là không.


information of Technical Requirements

Smart Switch mang lại Android

Smart Switch đến Windows

Smart Switch mang đến Mac

Thiết bị loveforht.net tất cả hệ quản lý Android phiên bản 4.3 trở lên

Hệ điều hành: Windows 7 trsinh hoạt lên

Phần mượt yêu cầu:Microsoft Media Feature PackQuý Khách hoàn toàn có thể thiết lập xuống từ những liên kết sau: Dành đến Windows 7 cùng 8 Dành đến Windows 10

Hệ điều hành: Mac OS X 10.9 trsinh sống lên

Model được hỗ trợ MAC Phần cứng: Các model được xây cất sau năm 2013* Chuyên mục: Phần Mềm