Chuyển MBR thanh lịch GPT ko mất dữ liệu bên trên ổ cứng, có lẽ rằng đây là thắc mắc được đặt ra rất nhiều lúc người dùng gồm dự định thay đổi định dạng ổ cứng từ bỏ chuẩn MBR cũ sang trọng GPT mới cùng về tối ưu hơn. Thắc mắc này sẽ được giải quyết và xử lý tức thì sau khi bạn gọi bài xích gợi ý này của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển mbr sang gpt


*

Chuyển MBR sang GPT ko mất tài liệu bên trên ổ cứng


Nếu như làm việc bài xích trước tôi đã lí giải chúng ta cách sinh sản USB Boot chuẩn chỉnh UEFI – GPT cụ thể thì vào bài viết này mình đang hướng dẫn chúng ta phương pháp convert đưa MBR thanh lịch GPT không mất dữ liệu bên trên ổ cứng. Với những làm cho như thế này ổ cứng của các bạn sẽ tương hợp cùng với chuẩn chỉnh Bgame ios UEFI mới nhất, phù hợp mang đến bài toán download Windows chuẩn chỉnh UEFI – GPT.

Cách chuyển MBR lịch sự GPT không mất dữ liệu bên trên ổ cứng sử dụng ứng dụng AOMEI Partition Assistant

Bước 1. Tải về AOMEI Partition Assistant cùng thiết lập theo hướng dẫn hình dưới.

Xem thêm: Geforce Gtx 650 2Gb Gigabyte Oc Version Vs Gtx 750 1Gb, Nvidia Gtx 650 Vs 750

*

Cài đặt ngừng bạn đưa ngôn ngữ sang giờ đồng hồ Anh nhỏng hình:


*

*

Cách. 2. Khởi cồn ứng dụng, trên giao diện chính của phần mềm hãy chọn ổ cứng nhưng bạn có nhu cầu gửi từ bỏ chuẩn MBR sang chuẩn GPT. Di loài chuột vào ổ cứng mong muốn gửi chuột phải lựa chọn > Convert lớn GPT Disk.

*

Nhấn Ok nhằm tiếp tục

*

Cuối thuộc các bạn lựa chọn Apply nhằm ứng dụng triển khai convert sang trọng định hình GPT.

*

Sau lúc xong chúng ta khởi động lại laptop.

Trên đây là bài phía dẫn chuyển MBR lịch sự GPT không mất tài liệu trên ổ cứng của bản thân. Hi vọng để giúp ích được cho mình. Xin cảm ơn!