Lưu ý: Đây là phía dẫn dành cho những tay cố game nhưng mà Fifa Online 3 chưa cung cấp, còn tay cố gắng như thế nào mà cắn vào game FFO3 nhận rồi thì ko đề nghị làm cho nhé chúng ta.Cách 1: Đổi tên trong registry sử dụng mang lại tay chũm PS2 + cổng đưa với một số ít tay Trung Quốc (so với win XP)Cách 1: Kết nối Gamepad vào PC qua cổng USB. Window đang thừa nhận diện Gamepad với tự động tải driver.Msinh sống Control Panel > Game Controllers giúp thấy rõ thương hiệu của Gamepad mà lại Window dìm. lấy ví dụ như tay PS2+Cổng đưa thì sẽ mang tên là Twins USB JoystickCách 2: Mngơi nghỉ Start > Run > gõ regedit sau đó kiếm tìm bên trên trên hành lang cửa số Registry Editor theo băng thông tới: HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMControlSet001ControlMe diaPropertiesPrivatePropertiesJoystickOEMTrong folder OEM đó sẽ có rất nhiều thư mục có tên VID_ khác biệt, bạn hãy tìm đến folder VID_ bao gồm chứa string OEMName có data là Twin USB Joystiông xã (Nếu không tìm thấy thư mục VID_ tất cả chứa String nhỏng lí giải, hãy search trong số thư mục Controlset00 khác).Tất nhiên là trường hợp tay nạm của người tiêu dùng tên là xyz thì data đúng trong file OEMName sẽ là xyz rồiCách 3: Click lưu ban vào String OEMName cùng biến hóa giá trị Value data thành tên Logitech Dual Action. Chọn Ok nhằm giữ lạiSau khi tắt cửa sổ Registry Editor, Gamepad của bạn đã có thể sử dụng được vào FFOL3

Bạn đang xem: Phần mềm config cho tay cầm tàu chơi fifa online 3

Lưu ý trước khi làm cho thì tắt game đi sẽ, có tác dụng xong xuôi rồi vào game thì game bắt đầu nhận nhéCách setup giành riêng biệt đến tay cầm cố Nazar:
Kết nối Gamepad vào PC qua Output USB. Window đã thừa nhận diện Gamepad cùng auto tận hưởng cài driver - 1 số gamepad đã từ bỏ tất cả driver là generic usb gamepad. Nếu không từ bỏ nhận thì phải sở hữu driver đi kèm khi mua gamepad.Msống Control Panel > Game Controllers để thấy rõ thương hiệu của Gamepad mà Window dấn (nghỉ ngơi đây là NAZAR)
*

Msinh sống Start > Run > gõ regedit kế tiếp tìm kiếm bên trên bên trên cửa sổ Registry Editor theo đường truyền tới:HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMControlSet001ControlMediaPropertiesPrivatePropertiesJoystickOEMTrong folder OEM đó sẽ có không ít thư mục mang tên VID_ khác biệt, bạn hãy tìm đến folder VID_ bao gồm đựng string OEMName gồm data là NAZAR (Nếu không tìm kiếm thấy thư mục VID_ tất cả cất String nhỏng chỉ dẫn, hãy search trong những thư mục Controlset00 khác)
*

*

*

Đối cùng với win 7,8 vào registry rồi find mẫu loại "Twin USB Joystick" (đối với tay PS2 + cổng chuyển) xem trong registry tất cả làm việc các nơi nào thì đổi hết sang "Logitech Dual Action" là đượcCách 2: Dùng phần mềm X360ce => Dùng mang lại tay Trung Quốc ko làm được theo cách 1, hoặc làm theo giải pháp 1 tuy thế ko nhận đầy đủ nút

Xem thêm: Phần Mềm Theo Dõi Bàn Phím Keylogger Miễn Phí Tốt Nhất Với Windows

Trong FFOL3,vấn đề mua 1 chiếc gamepad là cực kỳ có ích do có thể tận dụng tối đa được công nghệ rê trơn 360 độ,thực hiện skill moves cũng giống như chuyền giỏi giảm dc những góc rộng bàn phímTuy nhiên đa phần các game thủ FIFA chắc rằng phần lớn dùng gamepad Tàu vì ĐK kinh tế tài chính. Gamepad Trung Hoa có điểm yếu kém là khôn cùng mau lỗi ( nửa năm tuyệt cao lắm một năm là bắt buộc tải dòng mới ), không dùng được Right Stiông xã (rất cần được ) nên việc thi triển skill moves là tuyệt vọng.Dưới đó là phần mềm X360e cung ứng đưa lập thành gamepad XBOX xịn nhằm rất có thể sử dụng được đầy đủ các chức năngDownload phần mềm tại đây :http://www.mediafire.com/download/pw...oh/xBox360.rarSau đó bung file được 3 tệp tin và chép vào thỏng mục sở hữu FFOL3 theo mặt đường dẫn: EA SPORTS (TM) FIFA Online 3 > GameData > Apps > FO3VNNếu nó báo hiện có file trùng thì chép đtrằn luôn. Sau đó msinh sống trình giả lập lên.
*

Chú ý là vật dụng cần cắm sẵn tay cố nhằm lịch trình trường đoản cú thừa nhận (đèn xanh)Bnóng vào mục presents để lựa chọn loại gamepad. Vì là game for window hỗ trợ tốt nhất có thể mang lại tay xb360, cần ta chọn các loại tay này. Sau kia bấm Load.
2. Sau Lúc Load xong, công tác đã báo không sở hữu và nhận diện được tay cụ thì qua tab Advanced, vứt stick Native sầu mode, và đừng quên mục Device Type lựa chọn Gamepad. Hiện nay lịch trình báo là đã nhận diện tay vắt (đèn xanh).
4.Tab Option: tại Hook mode, 2 tùy chọn Normal & Compatibility tất cả tính năng tùy chỉnh cấu hình cho tay nuốm vươn lên là tay xb360 xịn ví như như game chỉ cung ứng tay xbox360 nhưng không cung cấp nhiều loại tay "dỏm".Thông thường với chương trình trả lập này thì sinh sống tùy chọn Normal (mặc định - hiện nay đúng tên tay dỏm) thì đa số game vẫn thừa nhận là tay xbox360. Tuy nhiên ví như game nào "kén" hoặc không rung, thì chúng ta lựa chọn Compatibility.
5. Quan trọng nhất: Config chuẩn chỉnh theo tay xBox360:Lưu ý ai dùng tay tàu Dilong thì chỉnh lại Axis 6 IAxis 3 thành Axis 3 IAxis 6 nếu kô có khả năng sẽ bị lệch hướng.
Nếu các bạn đang quen vật dụng từ phím theo phong cách của PES thì config theo chuẩn chỉnh tay ps2 sinh hoạt trên với vào game lựa chọn type gamepad là Alternate nhé bạn!Sau Lúc config xong nhớ check các nút ít có đúng chưa với Save lại.Sau chính là vào game đùa thôi.Tại khoanh vùng chờ (Arena), chọn menu Cài Đặt - Chỉnh tinh chỉnh - nhảy sang tay cụ và chọn mặc định xuất xắc bên cánh (Mặc định là X tạt B sút,mặt cánh thì ngược lại)Chúc bạn chơi trò giải trí vui vẻThietbigiaitri.netLink http://thietbigiaitri.net/huong-dan-cai-dat-tay-cam-game-choi-fifa-online-3/a316807.html