Trong văn bản bài viết tiếp sau đây, loveforht.net đã trình làng cho chúng ta ứng dụng khôi phục dữ liệu USB miễn phí phổ cập độc nhất vô nhị. Cùng theo dõi và quan sát nội dung bài viết để sở hữu thêm các đọc tin hữu dụng nhé!

NHỮNG PHẦN MỀM KHÔI PHỤC DỮ LIỆU USB MIỄN PHÍ PHỔ BIẾN NHẤT

USB là một trong vật dụng bé dại nhỏ nhắn mà lại rất có thể lưu trữ được lượng tài liệu bự đề nghị được thực hiện vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên, nếu như chẳng may bạn xóa nhầm dữ liệu bên trên usb xuất xắc tài liệu trong ổ usb bị lỗi. Vậy làm sao có thể khôi phục lại dữ liệu đã trở nên mất?

Quý khách hàng hãy yên ổn trung ương bởi vì hiện nay, đang bao hàm ứng dụng cung ứng đến Việc hồi phục tài liệu USB miễn tổn phí và dù vậy miễn chi phí cơ mà những phần mềm này vẫn có khá đầy đủ các tác dụng giúp cho bạn mang lại được liệu bị mất cùng với các thao tác hết sức đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Top 3 phần mềm khôi phục dữ liệu usb miễn phí mà hiệu quả

Phần mượt Data Recovery Wizard

Đây là một trong những công tác phục sinh tài liệu hình ảnh người dùng Wizard. Phần mềm nầy khiến cho bạn khôi phục được dữ liệu bị mất bên trên USBcùng trên máy tính một giải pháp đơn giản và dễ dàng với tác dụng độc nhất. Nếu nlỗi các bạn lỡ tay xoá mất tài liệu trên USB, thẻ ghi nhớ hoặc ổ cứng,… thì đã gồm cách phục sinh tài liệu đã xóa vào USBđó là ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard.

*

Ngoài thiên tài có thể khôi phục lại dữ liệu bị mất thì phần mềm này còn tồn tại đông đảo kĩ năng trông rất nổi bật không giống như:

Lưu lại kết quả quét để đtrằn chống muốn khôi phục dữ liệu cho phần nhiều lần sau.Hỗ trợ hai cơ chế : Quiông xã Scan (Tìm File/ tài liệu bị xóa) & Deep Scan (Tìm File bị mất bởi vì format hoặc ổ cứng bị hỏng).Sở lộc giúp cho bạn xem trước lên tiếng, quality, lựa chọn các loại dữ liệu nhưng bạn phải Phục hồi.

Phần mượt Disk Drill

Disk Drill là ứng dụng khiến cho bạn khôi phục lại đầy đủ loại dữ liệu từ: văn bản, Clip, nhạc, hình ảnh, podcast,… Công vắt này còn có triển khai tốt nhất nhiệm vụ của chính mình bên trên cả ổ cứng chủ yếu (phân vùng hệ điều hành) với các ổ phụ. Trong khi giải pháp còn cung ứng phục sinh dữ liệu đối với các thiết bị nước ngoài vi như: usb, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, bộ lưu trữ của iphone, ipad tablet,…

*

Tính năng trông rất nổi bật của Disk Drill

Dễ dàng thực hiện cùng trực quan tốt nhất.phục sinh những tập tin bị xóa từ bỏ ổ cứng, thẻ nhớ USB,…Phục hồi được phần nhiều file đã được nén, file ẩn, tệp tin mã hóa, tư liệu, hình ảnh cùng đoạn Clip.Chế độ quét thời thượng Surface (cluster) scan.Cho phxay phục sinh miễn phí tổn 500 MB dữ liệu.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Làm Video 3D Chuyên Nghiệp Với 15 Phần Mềm Chỉnh Sửa Đơn Giản

Phần mềm Pirisize Recuva

Là một Một trong những phần mềm khôi phục tập tin lỡ xóa miễn giá tiền cực tốt hiện nay vì cửa hàng Piriform cải tiến và phát triển và được người dùng Review cao, ưu thế lớn nhất là nó có hỗ trợ giờ đồng hồ Việt phải khôn cùng tiện lợi cho những làm việc phục sinh tập tin.

*

Chức năng bao gồm của Piriform Recuva:

Khôi phục toàn bộ những định hình tệp tin lỡ xóa từ ổ cứng, USB giỏi thẻ nhớ. Chỉ nên chúng ta không copy đè lên các tài liệu đang xóa thì mặc dầu đã biết thành format hay xóa đi thì vẫn hoàn toàn rất có thể phục sinh lại các file đã không còn.Khôi phục đều tệp tin vừa xóa, lúc phát hiện tại xóa nhầm một tệp tin, không nên áp dụng các thao tác làm việc khác mà lại mngơi nghỉ tức thì Pirikhung Recuva để Phục hồi tài liệu.Phần mềm có giao năng lượng điện cung cấp ngữ điệu giờ Việt buộc phải rất dễ dàng thực hiện.

Trên phía trên là 3phần mềm phục hồi dữ liệu của thiết bị nhớ USB một cách giỏi nhất và hiệu quả mà người tiêu dùng có thể lựa chọn một trong những 3chính sách này để lấy lại dữ liệu bị mất một cách nkhô giòn chóng, tiện lợi và chất lượng file sau khoản thời gian rước lại thì ổn định.

Lưu ý:Data Recovery Wizard, Disk Drill, Pirikhung Recuva,... là các phần mềm khôi phục tài liệu USB miễn chi phí mà lại chúng ta cũng có thể sử dụng cho sản phẩm công nghệ của bản thân nếu như rủi ro mất dữ liệu. Tuy nhiên bởi vì là phiên phiên bản miễn phí phải năng lực phục sinh dữ liệu giảm bớt, nếu như khách hàng triển khai hồi phục ko thành công xuất sắc thì kĩ năng mất dữ liệu lâu dài rất dễ dàng xảy ra. Nếu như thế vấn đề chúng ta từ bỏ hồi phục tài liệu là điều quan trọng với bạn cần tìm tới trung trọng điểm phục sinh dữ liệu uy tín sẽ được tư vấn mang lại dữ liệu thuận tiện tách đầy đủ tình huống xấu tốt nhất rất có thể xảy ra.