Ultra Poster 2.0 Full Crack – Phần mềm post bài rao vặt – Download Ultra Poster 2011 Full crachồng mediafire

Giới thiệu về Ultra Poster 2.0 – Phan mem dang tin rao vat


– Quý Khách đang quá căng thẳng cùng với câu hỏi ngồi cả ngày mặt laptop nhằm đăng cả trăm tin quảng bá lên hàng trăm trang web khác nhau? – Shop chúng tôi các bạn ko mạnh dạn tay bỏ ra chi phí đến quảng cáo? – Có thừa ít bạn biết đến thành phầm sale của bạn? – Thấu hiểu được rằng các phương pháp kinh doanh truyền thống lâu đời không minh chứng được rõ hiệu quả mà lại trầm trồ hơi tốn kém, cửa hàng Cửa Hàng chúng tôi đang không xong search tòi, phân tích để có thể tìm ra được một cách thức kinh doanh tối ưu và không nhiều tốn kém hơn. – Sau khá nhiều thời hạn phân tích và thử nghiệm, tháng 11/2011 chúng tôi đang trở nên tân tiến thành công và cho ra mắt Ultra Poster– phần mềm hỗ trợ đăng bài, giúp bạn tiếp thị sản phẩm dễ dàng và đơn giản nhất, tiết kiệm thời gian tốt nhất và tác dụng tốt nhất.Với tài năng post bài không giới hạn trên tất cả các trang web, toàn bộ số đông gì bạn phải làm là soạn nội dung cần quảng bá 1 lần nhất. Sau vài cú click chuột, các bước mà lại các bạn nên làm hặm hụi vào cả mon đã được xong xuôi thật gấp rút. Với UltraPoster, bạn cũng có thể dễ dàng nới dài Thị phần, với với đó là kỹ năng tiếp cận người sử dụng ngay sát rộng bao giờ không còn. UltraPosterđã mở rộng chân ttách marketing của người tiêu dùng.Cùng với sự giúp đỡ của đội ngũ kinh nghiệm chuyên nghiệp hóa cùng thân thương của Cửa Hàng chúng tôi, tin có lẽ rằng hiệu quả marketing của bạn sẽ tăng trưởng cùng với vận tốc tên lửa.

Bạn đang xem: Phần mềm đăng tin rao vặt miễn phí crack


Hướng dẫn thiết đặt Ultra Poster

– Đối với các bạn đang dùng Window 7/Window Vista: Trước không còn quý khách hàng phải sở hữu đặt DHtmlED.MSI vào đồ vật trước lúc thiết đặt UltraPoster, tải về DHtmlED.MSI trên đây.

– Đối với số đông bạn đang dùng Windows XP: Cài đặt nhỏng thông thường.

Tài liệu gợi ý Ultra Poster 2011

1/ Thêm 1 website vào tlỗi viện website.

Trước hết các bạn msinh sống công tác, sinh hoạt bên trái chúng ta chọn category khớp ứng cùng với trang web mà bạn muốn thêm (software, music, game ….). Sau đó các bạn ấn vào New trang web.

*

Sau Lúc vẫn copy đường links dẫn mang đến vị trí cần post bài bác vào ô Forum, chúng ta click chuột vào hình tia sét màu vàng sinh hoạt phía lề đề nghị bảng thông tin (thao tác làm việc này nhằm mục đích giúp dìm dạng nhiều loại forum – diễn đàn type, và phân mục post bài – forum ID).

*

Sau Khi khám nghiệm, ứng dụng vẫn mang đến kết quả nlỗi sau:

*

Vậy là UltraPoster đã nhận dạng ra được đó là loại diễn đàn làm sao, và nên post bài đến đâu. Mục User, password các bạn nhập nick và pass của người sử dụng sinh sống diễn đàn đó vào. Nếu bạn chưa có tài khoản thì vứt trống. Mục Prefix chúng ta điền Hà Nội, Sài Gòn, Toàn quốc… tùy địa điểm nơi chúng ta sinc sống/ hoặc phạm vi, địa điểm có thể quảng bá xuất xắc rao sản phẩm. Cuối cùng các bạn lựa chọn Add để xong.

2/ Lập tài khoản đến (các) diễn đàn gồm vào danh sách.

Sau Khi vẫn có list trang web ước ao tiếp thị, mong muốn tiếp theo của bạn cũng có thể là lập thông tin tài khoản cho những diễn bọn đó để thực hiện post bài/up tin. quý khách chọn vào category mong muốn, rồi lựa lựa chọn một giỏi những diễn lũ đề xuất đăng kí tài khoản, kế tiếp chúng ta ấn loài chuột phải, chọn action, register.

*

Tiếp theo, bảng diễn đàn quiông xã register đã hiện ra. Quý Khách điền công bố quan trọng vào bảng.

*

lúc xong xuôi, các bạn cliông xã vào register, với đợi khối hệ thống xử trí báo cáo.

Với 1 số diễn lũ sẽ hưởng thụ chúng ta điền các kí từ bỏ (captcha) hoặc những câu hỏi tình cờ. Sẽ gồm bảng thông báo chỉ ra và chúng ta chỉ việc điền những kí tự tốt trả lời thắc mắc chính là sẽ đăng kí thành công xuất sắc. Cuối cùng chúng ta ấn Cancel để thoát khỏi chức năng sinh sản lập tài khoản.

3/ Thay đổi chữ kí.

Sau Lúc sẽ lập được hàng loạt thông tin tài khoản ở những diễn lũ, thì việc chọn/ biến hóa chữ kí (signature) làm việc nhiều diễn dàn như thế bao gồm khó khăn không? Xin thưa với các bạn là không có gì nặng nề cả. Ở list diễn bầy vẫn lập tk, bạn lựa chọn các diễn bầy cần thiết, ấn chuột phải, chọn Users, lựa chọn tiếp Edit signature.

*

Sẽ tất cả bảng Quiông xã edit signature chỉ ra. Nửa bên trái là danh sách diễn đàn. Bạn đề nghị biến hóa chữ kí sống các diễn bọn làm sao thì tiông xã chọn diễn bọn ấy. Bên đề xuất là câu chữ chữ kí. Chữ kí là nơi tốt nhất để bạn có thể ra mắt, quảng bá thêm về công ty/ hay mặt hàng kinh doanh của người tiêu dùng. Sau Khi chấm dứt chúng ta chọn Save sầu signature.


*

Phần mượt đang tiến hành chuyển đổi cùng đợi ý kiến trường đoản cú những diễn bọn. Sau Lúc đã gồm công dụng, các bạn lựa chọn Cancel để thoát ra khỏi chức năng Edit chữ kí.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Mờ Hậu Cảnh Online, Làm Mờ Hậu Cảnh Bằng Photoshop Online Từ A Đến Z

*

4/ Tạo bài viết

Đây là công việc chính của chúng ta, và đây cũng là chức năng bao gồm của phần mềm UltraPoster. Sau Lúc đã có list các trang web cần thiết, có tài khoản ở các trang đó, chúng ta đang tiến hành post bài. Trước tiên bạn chọn những trang web phải gửi bài (kéo chuột, hoặc giữ lại phím Shift rồi click vào website đầu cùng cuối của danh sách để chọn lựa nhiều trang web), rồi click vào New thread.

*

Tiếp đó đồ họa post bài đã hiện ra. Giao diện này khôn xiết trực quan lại, dễ nắm bắt cùng quen thuộc. Các bạn làm cho không hề thiếu theo thử dùng, điền nội dung của bài bác vào, sau cùng chọn add khổng lồ pending menu (cung ứng danh sách chờ)

*

Sau kia các bạn sẽ được chuyển trsinh sống ra list trang web, nhưng lại sinh sống phía bên dưới đã xuất hiện thêm thêm nội dung bài viết chúng ta mới soạn. Để triển khai post bài, bạn lựa chọn Start Replying.

*

Sau khi ứng dụng cách xử trí, với thừa nhận ý kiến từ các website sẽ gửi thì các bạn sẽ thấy kết quả

*

5/ Reply, up tin, hứa giờ đồng hồ up tin.

Sau Khi sẽ đăng bài bác lên những diễn lũ để reviews, quảng bá về sản phẩm, thông thường họ đề xuất up bài thường xuyên để topic không trở nên chìm nhằm mục đích tăng kết quả quảng bá.

Từ danh sách các website đã làm được đăng tin, tab kề bên vẫn chỉ ra thông tin số lượng những topic đã có lập, và người dùng rất có thể thuận tiện cai quản cũng giống như reply vào các topic đó.

Chúng ta rất có thể dễ dãi thấy danh sách các topic, ở vị trí edit bên dưới là chế tác lập tin để reply hoặc nhằm up topic. Bên cạnh đó còn có thêm một sàng lọc là đặt thời hạn nhằm phần mềm auto post reply hoặc up tin vào bên dưới, bên trái.

*

Nếu người dùng chọn vào edit, thì cũng như bối cảnh đăng tin: mang tên chủ thể, diễn tả, và đa số giao diện là phần nội dung reply/up. Nếu bạn đã post những topic khác biệt thì khi chọn vào mục Load sẽ sở hữu list các topic sẽ đăng nhằm các bạn chọn để reply/up. Sau lúc hoàn tất chúng ta chọn Save sầu để giữ tin.

*

Sau lúc Save, các bạn được đưa ra hình ảnh Reply. Tại đây chúng ta bao gồm 2 lựa chọn: reply ngay lập tức lập tức hoặc hứa tiếng reply. Các bạn xem hình để hiểu rõ rộng.

*

Nếu mong mỏi reply tức thì nhanh chóng các bạn chọn Start Replying. Nếu ao ước reply sau thì chúng ta lựa chọn chế độ Auto reply, đặt thời gian (tính bởi giây), rồi apply. Với tác dụng này, nếu đặt thời hạn ngắn, tất cả topic của bạn sẽ ko khi nào chìm. Đó chính là một Một trong những sự hoàn hảo cơ mà UltraPoster đưa về.

6/ Tìm kiếm trang web trực con đường.

Thành lập cùng với mục đích trợ giúp người dùng không ngừng mở rộng thư viện website, công dụng search kiếm trực tuyến (Online search) của UltraPoster thực sự bổ ích cùng thuận lợi.

Từ bối cảnh thiết yếu của công tác, bạn lựa chọn Online Search.

*

Bảng Google tìm kiếm đã hiển thị. Tại trên đây bạn nhập trường đoản cú khóa tìm kiếm tìm vào ô Search keywords. Lựa chọn ngôn ngữ mang định là English, các bạn chọn Vietnamese (tuyển lựa ngôn ngữ cuối cùng). Sau kia các bạn ấn Search (sống cuối ô nhập tự khóa). Danh sách những trang web phù hợp sẽ hiện ra cho mình chọn lựa.

*

Để chọn toàn bộ, chúng ta ấn loài chuột buộc phải vào 1 hiệu quả, lựa chọn Cheông xã all. Sau đó bạn ấn vào Add khổng lồ forum danh sách để mang toàn bộ các trang web kia vào tlỗi viện của công ty. Cuối thuộc bạn lựa chọn Cancel nhằm thoát ra khỏi đồ họa tìm kiếm kiếm.

*

vì vậy, chỉ với cùng một phút ít, bạn đã có thêm hàng nghìn trang web vào thư viện của bản thân mình, khiến cho bạn mở rộng phạm vi quảng bá nkhô giòn rộng vội những lần đối với cách làm cho thủ công bằng tay làm sao trước đó.

Link download Ultra Poster 2011 :

– Ultra Poster 2011 Full craông xã – Phần mượt đăng tin rao vặt 2015

Pass giải nén : thiendung.info

Hãy cho khách hàng biết cân nhắc của công ty vào phần bình luận bên dưới bài viết này. Hãy theo dõi và quan sát kênh chia sẻ kiến thức và kỹ năng WordPress của loveforht.netsite bên trên Twitter và Facebook


Chuyên mục: Công cố Tìm kiếm: Aulớn Post, Forum Poster, Mass Forum Poster, ứng dụng đăng tin, ứng dụng rao lặt vặt, phần mềm seo, VFPhường Pro


Đăng ký dấn nội dung bài viết mới

Vui lòng điền đúng đắn email ngơi nghỉ bên dưới để dấn thông báo bài viết mới.