Phần mềm đánh giá hiệu năng máy tính

quý khách hàng mới sắm máy vi tính tuy nhiên chần chừ làm thế nào để soát sổ sức mạnh của nó? Những phần mềm dưới đây để giúp bạn “kiểm tra ra số” hẳn hoi.

You watching: Phần mềm đánh giá hiệu năng máy tính

CineBench

Link tải: https://www.techpowerup.com/download/maxon-cinebench/

*

CineBench là phầnmềm cho biết thông số kỹ thuật cùng chnóng điểm CPU. Phần mượt này đang xay CPU của bạn chạy100% bằng phương pháp mang lại render hình ảnh nặng trĩu để từ đó hoàn toàn có thể chất vấn và chnóng điểmCPU của người tiêu dùng mạnh khỏe tới mức như thế nào. Sau khi quy trình hoàn toàn, người dùng chỉ việc phát âm các công dụng với sosánh chúng với cùng một khối hệ thống tương đương để có được ánh nhìn khách quan nhất.

3Dmark

Linktải: https://benchmarks.ul.com/3dmark?_ga=2.176183392.471235536.1569555369-43977115.1569555369

*

Nếu bạn muốn một luật pháp bình chọn tính năng 3 chiều của sản phẩm tínhchơi trò chơi thì 3DMark có lẽ rằng là chắt lọc phổ cập độc nhất. Với gần như người tiêu dùng cácchức năng cơ phiên bản thì phiên bản miễn giá thành của 3DMark là đầy đủ, còn nếu như bạn muốn cóthêm những bài chạy thử nhằm kiểm tra sự bất biến hơn thì phiên bạn dạng nâng cấp (29,99đô la) đã cân xứng rộng với các bạn.

See more: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Misa 2021, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Misa 2019

PCMark

Link tải: https://benchmarks.ul.com/pcmark10

*

PCMark là 1 mức sử dụng đo điểm chuẩn chỉnh PC được cải cách và phát triển vày Futuremark, thuộc đơn vị với 3DMark. Phần mượt này có thể chấp nhận được khám nghiệm hiệu năng của cái máy tính trải qua khối lượng quá trình của người dùng. Sau bài bác benchmark dứt sẽ có được điểm số toàn diện, điểm số càng cao thì công suất càng xuất sắc. 

Prime95

Link tải: https://www.techpowerup.com/download/prime95/

Prime95 là công cụ lý tưởng nhằm soát sổ sự bất biến và nhiệt lượng vạc ra tự CPU, đặc trưng có ích trong trường vừa lòng chúng ta ép xung. Các tác dụng soát sổ từ bài bác benchmark được đo bằng thời hạn, những giá trị thời gian càng tốt thì tính năng của CPU càng bạo phổi.

Geekbench

Link tải: https://www.geekbench.com/download/

*

Geekbench là phần mềm tính toán thù cùng đánh giá những thông số kỹ thuật để Đánh Giá hiệu suất của máy tính. Nó rất có thể khẳng định các lên tiếng của sản phẩm như hệ điều hành, chip cách xử trí, nhà thêm vào xuất xắc của cả cụ thể về bộ lưu trữ RAM sau đó xuất trình báo cáo cụ thể sau khoản thời gian kiểm tra.

See more: Dịch Vụ Phần Mềm Không Chịu Thuế Gtgt, 【2021】Liệu Không

Trên đấy là 5 trong các đa số ứng dụng benchmark số 1 bây chừ. Chúc các bạn một ngày phấn chấn và thích hợp với dàn PC của bản thân.


Chuyên mục: Phần Mềm