Nhỏ gọn gàng, dễ sử dụng, tích đúng theo nhiều tính năng diệt virut, ko “xung đột” với các áp dụng bảo mật thông tin khác... là phần đa ưu điểm của phần mềm khử virus chạy trực tiếp từ USB.

Bạn đang xem: Top 7 phần mềm chống virus usb tốt nhất 2021

USB Drive Antivirus USB Drive Antivi khuẩn cung cấp sự bảo vệ cho ổ đĩa flash và thẻ lưu giữ flash, ổ đĩa bên ngoài, thứ ảnh tiên tiến nhất với các.. lúc USB đưa vào máy tính của doanh nghiệp,USB Drive Antivirus đã auto quét, chặn virut, và ngăn uống phòng ngừa trojans hoặc bất kỳ mã độc hại. Nó cũng trở nên phát hiện với sa thải autorun.inf vào máy tính xách tay của khách hàng. 5 ứng dụng khử virut miễn giá tiền chạy trực tiếp từ bỏ USB - vnm 2012 494540

  Sau khi bạn cài đặt kết thúc, công tác đã đề nghị bạn tiến hành bài toán dò tìm kiếm toàn bộ những đồ vật USB có tác dụng tàng trữ vẫn liên kết vào máy tính xách tay. Bước tiếp sau, lịch trình đang thực hiện quét cục bộ hệ thống đĩa cứng. quý khách hàng cài ứng dụng tại khu vực http://download.cnet.com/USB-Drive-Antivirus/3000-2239_4-10841283.html?tag=mncolSmart Virus Remover Theo nhỏng mặc định thì công tác vẫn tự động hóa vạc hiện tại với hủy diệt số đông Virus gồm trên USB của doanh nghiệp (bây chừ đại lý tài liệu của Smart Virus Remover gồm dìm dạng của khoảng 50 Virus thường xuyên lây truyền trên USB).

5 ứng dụng khử vi khuẩn miễn mức giá chạy thẳng từ bỏ USB - vnm 2012 494541

  Cửa sổ thao tác làm việc thiết yếu của lịch trình gồm 4 tính năng nhằm bạn gạn lọc là: Delete Autorun.in tệp tin dùng để xóa các file Autorun gồm trên USB của bạn, Restore Windows Default Setting nhằm phục sinh mọi anh tài thường bị khóa vì chưng Virus như: ẩn Task Manager, Registry Editor, vỏ hộp Run… Ngoài hồ hết khả năng trên Smart Virus Remover còn được cho phép các bạn triển khai câu hỏi quản lý USB Lúc cắm vào laptop là Disable USB Drives (khóa toàn bộ những USB có vào máy), Enable USB Write Protect (Không chất nhận được ghi tài liệu vào USB đang cắn vào máy). Tải ứng dụng tại địa chỉ http://www.technize.com/?dl_id=6Mx one Antivirus Tương từ bỏ nlỗi hai ứng dụng trên, Mx one là một công tác kháng vi khuẩn được thiết kế để đảm bảo an toàn những trang bị lưu trữ cầm tay như USB, vật dụng nghe nhạc mp3, mp4, những các loại thẻ ghi nhớ M2, SD, microSD, và những đồ vật khác một cách công dụng và hoàn toàn miễn phí. Với dung tích chỉ 1,4MB, phần mềm hoàn toàn dễ dàng áp dụng cùng với bối cảnh đơn giản và dễ dàng thuộc hình thức bảo vệ cản lại virus theo thời gian thực.

Xem thêm: Quy Trình Nâng Cấp Phần Mềm Cho Thiết Bị Galaxy, Cập Nhật Ios Trên Iphone

5 phần mềm diệt vi khuẩn miễn giá tiền chạy trực tiếp trường đoản cú USB - vnm 2012 494542

Phần mượt cung ứng cho tất cả những người thực hiện những kỹ năng quét vi khuẩn như: Scan only this device’s boot sector (Chỉ quét virus trên vùng khởi hễ của sản phẩm công nghệ nhằm phòng trừ những virus Autorun thịnh hành lây truyền qua USB), Compelety scan this device (Quét virus bên trên tất cả tập tin cùng thỏng mục chứa bên trên USB) và Custom scan (Tùy chọn thỏng mục nhằm quét). Bạn gọi sở hữu ứng dụng tại http://www.mediafire.com/file/ovknyimegzm/mxone.zipUSB Flashdrive sầu Autorun Antivirus USB Flash Drive sầu Autorun Antivirut có tác dụng dò tra cứu, đóng hoặc xóa những các loại virut bao gồm trong sản phẩm công nghệ của công ty. Phần mềm này hỗ trợ công dụng bảo đảm bằng phương pháp làm miễn kháng mang lại hệ thống; bằng cách thiết lập một tệp tin autorun quan trọng nhưng virut thiết yếu xóa.

5 phần mềm khử virus miễn tổn phí chạy thẳng từ bỏ USB - vnm 2012 494543

  Trong khi, công tác này hỗ trợ rất nhiều lao lý tiện ích nlỗi Task Manager nhằm quản lý những lịch trình sẽ chạy; Autorun Suppressor nhằm loại trừ autorun Lúc liên kết vật dụng với hệ thống; với kỹ năng khôi phục hệ thống nhằm sửa chữa tính năng khối hệ thống bị vi khuẩn làm cho hỏng. quý khách hàng thiết lập lịch trình trên http://tải về.cnet.com/USB-Flashdrive-Autorun-Antivirus/3000-2239_4-10922197.htmlRising AntiVirus Rising Antivi khuẩn là 1 trong công tác kháng virut tương đối tốt hoàn toàn có thể bảo vệ người tiêu dùng chống lại những các loại vi khuẩn, trojan, worm, rootkit và các lịch trình độc hại không giống.

5 phần mềm diệt virus miễn chi phí chạy thẳng tự USB - vnm 2012 494544

  Phần mềm cung ứng những nhân tài nlỗi bảo vệ thời gian thực, quét gmail, cập nhật tự động hóa, quét theo kế hoạch trình, quét USB, bảo vệ trình coi ngó …. cũng giống như kỹ năng phát hiện các chương trình ứng dụng ô nhiễm và độc hại chưa được biết và ngăn chặn chúng. Rising AntiVirus được cung cấp miễn giá thành, dung lượng chỉ 1,8 MB cùng tương thích với tất cả máy vi tính sử dụng hệ quản lý điều hành Windows. Bạn thiết lập ứng dụng ở khu vực http://www.mediafire.com/?h4hi3qv923y701d

Theo VnMedia