Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2014

*
Ngày ni, ứng dụng bảo mật thông tin cùng khử virus mang lại laptop là điều rất là quan trọng giúp máy tính của người tiêu dùng ngăn chặn lại những nguy nan luôn rình rập. Nếu máy tính của bạn không được thiết lập ứng dụng diệt virut làm sao thì chỉ cần vài phút vào mạng hoặc cắm những lắp thêm USB vào máy tính 1 lần thôi thì laptop bạn đã sở hữu thể bị nhiễm virut với những mã độc hết sức gian nguy.

You watching: Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2014

Phần mượt diệt virut miễn giá thành tốt nhất có thể năm 2014

Các ứng dụng Free Antivirus tuy vậy miễn giá thành nhưng phần đông hào kiệt cũng không còn đại bại kém nhẹm hầu như ứng dụng diệt vi khuẩn mất tổn phí sinh sống năng lực quét cùng diệt virut đến máy tính xách tay của bạn. Tuy nhiên, nếu gồm ĐK, các bạn hãy nâng cấp các ứng dụng miễn tầm giá này lên phiên phiên bản tất cả chi phí (bản quyền) để tận hưởng những hào kiệt thời thượng và năng lực cập nhật các loại virut mới nhất một cách tiếp tục tương tự như nhận ra sự cung cấp tự công ty sản xuất

*
Avast Free Antivirus 2014:

Download Avast Free Antivi khuẩn năm trước miễn giá thành trên đây

Các nhân kiệt được cách tân của Avast 2014:

DeepScreen: là phiên phiên bản cải tiến của bản lĩnh AutoSandbox. Tính năng này giúp cho bạn chạy những ứng dụng, áp dụng cơ mà các bạn nghi ngờ là những công tác ô nhiễm, rất có thể gây hư tổn đến máy vi tính mình. Hiện tác dụng náy chỉ bao gồm trong các phiên bản thương thơm mại của Avast.Hardened Mode: với chế độ này sẽ giúp đỡ phần đông người tiêu dùng ko thạo máy vi tính hoàn toàn có thể thực hiện được những thao tác làm việc trên Avast theo hồ hết gợi ý nhưng Avast chỉ dẫn, tương tự như cơ chế ‘thuật sĩ’ thường trông thấy trong số ứng dụng.Cloud Scanning: cùng với technology điện tân oán đám mây được vận dụng, Avast đã so với các chương trình xứng đáng ngờ một phương pháp mau lẹ, chuẩn xác duy nhất.

Ngoài ra Avast năm trước còn cải thiện tài năng update mẫu mã virus new, cùng với bản lĩnh này để giúp Avast cập nhật liên tục những mẫu mã vi khuẩn bắt đầu tương tự như những trở thành thể của bọn chúng từng phút. Avast cho biết thêm một ngày gồm cho tới 350-400 chủng loại được cập nhật, tương tự 3,75 phút/mẫu vào 24x7/ 365 ngày.

Một điều quan trọng nữa, đó là thời hạn quét được nâng cấp đáng chú ý nhờ buổi tối ưu hóa công nghệ quét, thời hạn được quét những tệp tin thực thi .exe pháo nkhô hanh rộng gấp đôi, trong khi đó những tệp tin văn uống bạn dạng thời hạn quét nhanh rộng cho 10 lần.

 

*
Bkav trang chủ Plus 2014

Download Bkav trang chủ Plus năm trước miễn mức giá tại đây

Bkav trang chủ Plus 2012, 2013 là ứng dụng diệt vi khuẩn miễn tầm giá trang bị nhì trên quả đât được sản phẩm công nghệ không hề thiếu những công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (năng lượng điện toán đám mây), Safe Run (xúc tiến an toàn), Firewall (tường lửa)…Sức mạnh mẽ của Bkav Home Plus gần như tương tự cùng với Bkav Pro do được đồ vật số đông bản lĩnh như: Điện toán đám mây, thực hiện bình an, kháng nở rộ đem nhiềm - đem cắp đọc tin cá thể,...Ngoài ra, Bkav Home Plus còn được tích hợp sẵn các lao lý app của Bkav như: Hiện tệp tin ẩn, lau chùi khối hệ thống, Phục hồi file sao lưu giữ, ... Giúp mang đến các bước của người tiêu dùng đang kết quả rộng rất nhiều.

See more: Tổng Hợp 11 Phần Mềm Sửa Lỗi Usb Kingston Format Utility, Dthx30 Download Kingston Format Utility

 

*
Avira Free Antivi khuẩn 2014

Download Avira Free Antivirut 2014 miễn tầm giá trên đây

Sản phđộ ẩm của hãng sản xuất bảo mật thông tin Avira Operations GmbH sẽ giúp đỡ hệ thống của công ty luôn luôn bình an nhờ hình thức đảm bảo an toàn theo thời gian thực, có khả năng diệt virus, trojan, adware với spyware.Các tính năng được cải thiện của Avira 2014:

Tích hợp với một vài mô hình mạng xã hội - Social NetworksTối ưu hóa chức năng Child ProtectionTích đúng theo góp phần Android Security với Experts MarketCải thiện năng lực đảm bảo khối hệ thống của người tiêu dùng cùng với Avira Protection Cloud (APC) và ProActivBổ sung thêm thanh toolbar SearchFree, Web Safety Advisor và Tracking Blocker

 

*
AVG AntiVirus Free 2014

Download AVG AntiVirus Free năm trước miễn giá tiền trên đây

Các tính năng được cải thiện của AVG 2014:

AVG năm trước góp người dùng bảo đảm an toàn các công bố cá nhân của chính bản thân mình khi đọc báo, tránh các lịch trình tích lũy đọc tin người nhằm chào bán quảng bá.

Xóa file triệt để (File Shredder): hào kiệt này được tích hòa hợp vào tất cả phiên phiên bản AVG 2014. quý khách rất có thể truy cập kĩ năng này vào Windows Explorer lúc kích chuột yêu cầu vào tệp tin hoặc thư mục. quý khách hàng đã thấy mẫu ‘Permanently shred with AVG’ vào thực đơn ngữ chình họa. Dữ liệu bị xóa sẽ không bị gửi vào thùng rác xuất xắc cùng sẽ không còn được khôi phục lại bằng những chương trình Phục hồi dữ liệu chuyên dụng, phải chúng ta có thể yên tâm xóa chúng Lúc không muốn tài liệu của mình bị ai kia phục sinh lại.Dễ dàng truy cập trường đoản cú những áp dụng đi động: với bối cảnh người dùng thân thiện, lắp thêm các áp dụng AVG đến di động nhỏng AVG Antivirus Free for Android, AVG Safe Browser for iPhone, Máy tính bảng iPad, AVG Cleaner for Android…Phát hiện nay mã độc giỏi hơn: tỷ lệ phạt hiện tại các ứng dụng ô nhiễm của AVG luôn luôn được cách tân trong từng phiên bạn dạng và vào phiên bạn dạng 2014 này công dụng này được cải thiện rõ nét.

 

*
BitDefender Antivirus Free Edition

Download BitDefender Antivi khuẩn Free Edition 2014 miễn tầm giá trên đây

BitDefender Antivirut Free Edition là phiên phiên bản miễn tầm giá của hãng phần mềm bảo mật lừng danh BitDefender. Tuy không có đầy đủ những tính năng cao cấp dẫu vậy phiên bản miễn giá tiền của BitDefender vẫn cân xứng với người tiêu dùng thêm vì hình ảnh đơn giản, có công dụng bảo đảm laptop ngoài virut, đảm bảo thời hạn thực, tự động hóa quét virut khi laptop đã "rhình ảnh rỗi", hoạt động dìu dịu cơ mà vẫn khỏe khoắn cùng với technology khử vi khuẩn tiên tiến và phát triển của BitDefender.Ngoài ra phiên bạn dạng này cũng tương hợp hoàn toàn cùng với hệ điều hành và quản lý Windows tiên tiến nhất - Windows 8.

 

*
Panda Cloud Antivi khuẩn Free Edition 2014

Download Pandomain authority Cloud Antivirut Free Edition 2014 miễn phí tại đây

Panda Cloud Antivirus Free Edition là lịch trình dựa trên một hệ thống liên tiếp vạc hiện nay, đối chiếu những loại virut cùng những mối nguy khốn khác cơ mà mối cung cấp cấp cho tài liệu được share từ bỏ cộng đồng của hàng triệu người tiêu dùng Pandomain authority bên trên toàn trái đất.

See more: Tải Phần Mềm Finger Break Out Lớp 6 Trường Học Mới, Download 10 Finger Breakout

Cmùi hương trình này chỉ chuyển động khi nào cần thiết cùng rất thiết kế hết sức nhỏ gọn. Pandomain authority Cloud Antivirut Free Edition thực sự là lý lẽ cực kì có ích sẽ giúp bạn đảm bảo laptop bình yên độc nhất vô nhị khỏi virus cùng những website ô nhiễm và độc hại.

CHÚ Ý: để được lưu ý virus và được Tư vấn Hỗ trợ cùng nhấn Key Download mới nhất của phần mềm khử Virus này hãy Tsi gia đội Facebook trên đây


Chuyên mục: Phần Mềm