Phần mềm digital photo professional

Canon DPP – Phần mềm chỉnh sửa hình hình họa thân thiện

DPP (Digital Pholớn Prossional ) là ứng dụng cao cấp giải pháp xử lý hình ảnh tự tệp tin RAW, thường xuyên dùng để coi và sửa đổi mang lại đồ vật ảnh EOS mà lại Canon hỗ trợ cho những người dùng. Người ta thường cho rằng những hình hình ảnh RAW khôn cùng khó để xử trí so với những hình hình họa JPEG bình thường, nhưng bằng cách thực hiện DPP., chúng ta cũng có thể triển khai hiệu chỉnh cải thiện với in những hình hình ảnh RAW thuận lợi, thỏa mãn nhu cầu hầu hết nhu cầu chỉnh màu sắc (là phần quan trọng tuyệt nhất của một bức ảnh số) nhằm có thể tạo thành 1 fil e hình họa gần như là hoàn hảo.

You watching: Phần mềm digital photo professional

*

Giao diện screen DPP

DDPP gần như tương đối đầy đủ những nhân kiệt đặc biệt nhưng những ứng dụng của các thương hiệu không giống bao gồm (nhỏng Photoshop), vào tiến trình đổi khác file RAW, cũng tương tự chỉnh màu sắc tệp tin TIFF xuất xắc JPG. Và lợi thế đặc trưng độc nhất vô nhị, đó là bao gồm hãng sản xuất cung ứng, cần hoàn toàn có thể tạo thành chất lượng hiệu chỉnh cao nhất, hoàn toàn có thể dành được, vày chỉ bao gồm Canon hiểu rõ độc nhất về từng pixel vào khối hệ thống lắp thêm do bản thân chế tạo.

Phần mượt này có ba phần, bảng đầu là RAW sử dụng cùng với hồ hết file được chụp sinh hoạt định dạng này, bao gồm hiệu chỉnh tương hợp với đầy đủ tùy chỉnh gồm sẵn trong đồ vật chụp Khi ta bnóng sản phẩm.

Thanh khô Brightness Adjustment, dùng mang đến việc chỉnh lại sáng sủa về tối cho 1 tấm ảnh. Với thanh cách thức này, bạn sẽ có một bức ảnh với đều phân vùng sáng về tối khác nhau theo mong muốn.

See more: Phần Mềm Chỉnh Mũi Cao Và Phần Mềm Nâng Mũi, Sửa Mũi Cao Hot Nhất

Thanh khô kế tiếp là White Balance, tính năng nhằm cân bằng trắng, Tức là chọn điểm trắng chuẩn rất tốt (các trị số RGB vào tầm khoảng từ bỏ 245 – 250). Có rất nhiều cách thức thăng bằng Trắng không giống nhau, tùy nhu yếu nhằm chọn giải pháp buổi tối ưu. Có thể lựa chọn theo từng tình huống cụ thể (được lập trình sẵn sẵn), nlỗi khía cạnh ttránh sáng, trời ảm đạm, đèn tuýp, đèn quà,… hoặc đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị, là công dụng Auto lớn (AWB), mọi tính năng này chất nhận được đúng được mang lại 70 – 80% trong những tình huống chụp. Cách thiết bị nhì chuyên nghiệp hóa hơn, sẽ là lựa chọn theo ánh sáng màu sắc K. cũng có thể gọi ánh sáng màu sắc khoảng tầm 5500oK là nhiệt độ color của ánh nắng White, phần đông nhiệt độ màu tốt hơn đã ngả quý phái sắc đẹp đá quý, giỏi dung nhan đỏ, còn hồ hết nhiệt độ màu sắc cao hơn nữa nhiệt độ màu sắc “trắng”, đang ngả thanh lịch dung nhan xanh lam.

*

Hình trước khi dùng DPPhường chỉnh sửa

*

Hình sau khi dùng DPP

Việc chọn cân bằng White theo nhiệt độ màu sắc được coi là cực kỳ “siêng nghiệp”, bởi nó đáp ứng nhu cầu gần như đến 80 – 90% tài năng trung thực màu của cảnh vật dụng, trong hầu như những ngôi trường vừa lòng, cùng thực tế vào sản phẩm công nghệ hình họa, nó là một trong những hình thức “từ bỏ bù màu”, tức là tự cân bằng color theo những trình được lập sẵn.

Một số ngôi trường phù hợp, lúc chụp cùng với ánh nắng đèn tuýp, thường xuyên cạnh tranh ra đúng color được, nhưng với luật pháp này, phần nhiều tinh giảm đó sẽ tiến hành nâng cấp đáng kể.

See more: Phần Mềm Vẽ Chân Dung Bằng Bút Chì Phần 1, Hướng Dẫn Vẽ Chân Dung Bằng Bút Chì Phần 1

Các tkhô giòn Contrast, Màu sắc Tone, Color Saturation và Sharpness là rất nhiều tkhô giòn trượt hoàn toàn y hệt như trong lắp thêm chụp, với việc hiệu chỉnh nó, Lúc pân hận phù hợp với đĩa color, đang hoàn toàn có thể tạo thành được đều Picture Style riêng của người sử dụng.


Chuyên mục: Phần Mềm