Theo dõi FPS vào khi tập luyện game vẫn cung cấp người chơi bảo trì hoạt động trơn tru tru của trò chơi. Lúc chơi trò giải trí, một giữa những cách thức đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị để hiển thị FPS là sử dụng ứng dụng đo FPS. Nếu bạn muốn quan tiền gần kề nkhô cứng FPS trong game, chớ vứt qua bí quyết xem FPS Khi sẽ chơi game được loveforht.net nói tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm đo fps khi chơi game

FPS rất có thể được khái niệm dễ dàng là cảm giác của người dùng về hình hình họa bên trên màn hình. Chỉ số này hỗ trợ game thủ theo dõi và quan sát cùng trải nghiệm những trò chơi bắn nhau góc nhìn thứ nhất thịnh hành độc nhất vô nhị. Trải nghiệm chơi game càng mượt mà thì FPS càng cao; trở lại, giả dụ FPS dưới 30, hoàn toàn có thể cảm giác độ trễ và tức giận khi chơi.

*


Mục lục nội dung


5 ứng dụng hiển thị chỉ số FPS khi chơi game bên trên lắp thêm tínhBandicam

FPS là gì? Tại sao nên quan tâm cho FPS?

Khung hình bên trên giây (FPS) là phép đo cường độ thướt tha của màn hình hiển thị chơi game trên máy tính xách tay. Tốc độ khung người càng tốt, hình ảnh vào trò nghịch sẽ càng mềm mịn với không trở nên đơ hình. Hiện tượng đơ hình với độ trễ đang xẩy ra nếu tốc độ khung hình phải chăng hơn được đặt vượt thấp; khoảng tầm 30 FPS. Do đó, câu hỏi theo dõi và quan sát FPS vào khi tập luyện trò nghịch là siêu đặc trưng nhằm nâng cao hiệu suất chơi trò giải trí.


Biết FPS của dòng sản phẩm tính hoàn toàn có thể khiến cho bạn lựa chọn sở hữu screen nào. Vì không có lợi gì để sở hữ screen 144Hz trường hợp thẻ hình ảnh của khách hàng chỉ hoàn toàn có thể cách xử trí 60FPS.

Xem FPS trong game bằng phần mềm trò chơi Bar trên Windows 10

Phần mượt hiển thị FPS Game Bar đi kèm theo cùng với phiên bản update Windows 10 1909. Do đó các bạn hãy đảm bảo an toàn chúng ta cập nhật phiên bản Windows lên phiên phiên bản mới nhất để hoàn toàn có thể sử dụng anh tài này.

Bước 1: Hãy dìm phím tắt Windows + G bên trên keyboard của công ty. Giao diện của Game Bar đã xuất hiện nlỗi sau.

*


Cách 2: Hãy bấm vào Biểu tượng ghyên trong thẻ Performance.

*

Bước 3: Vậy nên là trò chơi Bar để giúp hiển thị không thiếu thốn công bố FPS trong game nhưng mà bạn đang đùa giống như hình hình họa bên dưới.

*


Sử dụng NVIDIA GeForce Experience nhằm theo dõi và quan sát FPS khi chơi game

Nếu bạn sử dụng thẻ đồ họa của NVIDIA; thì bạn có thể áp dụng không thiếu tác dụng của áp dụng GeForce Experience nhằm đánh giá FPS của tất cả các game. Phần mượt này hoàn toàn có thể cài đặt xuống miễn tầm giá tại Home của GeForce. Sau lúc thiết đặt kết thúc, các bạn chỉ dễ dàng tuân theo công việc phía bên dưới nhằm mở bản lĩnh coi FPS trong vòng vài ba giây:

Cách 1: Đầu tiên, hãy nhận phím tắt Alt + Z. quý khách hàng sẽ được đưa lịch sự đồ họa của GeForce Experience. Bây giờ hãy nhấn vào nút Settings có hình tượng Bánh răng cưa.

*

Cách 2: Nhấn vào mục Overlays để hoàn toàn có thể bật/tắt tác dụng xem FPS.


*

Cách 3: Hãy chọn FPS Counter với lựa chọn vị trí nhưng bạn muốn ứng dụng này hiển thị FPS vào game.

*

Quý Khách đã tức thì nhanh chóng thấy được số FPS ở tứ góc của màn hình hiển thị từng khi bạn mngơi nghỉ game lên.


5 ứng dụng hiển thị chỉ số FPS lúc thi đấu game trên thứ tính

Ngoài những áp dụng bao gồm sẵn bên trên PC; thì bạn cũng có thể xem thêm một số trong những phần mềm cung cấp góp làm hiện lên tiếng FPS trong game được nhiều người dùng độc nhất hiện giờ.

MSI Afterburner

MSI Afterburner là 1 trong chương trình đo FPS chơi trò giải trí hoạt động trên các sản phẩm tính; bất kỳ thẻ giao diện được setup. Cmùi hương trình bắn súng mắt nhìn đầu tiên này rất có thể được mua xuống miễn tổn phí từ bỏ website bằng lòng. Hãy lựa chọn cả hai vỏ hộp MSI Afterburner cùng Rivatuner Statistics Server nhìn trong suốt quá trình setup. Vì bọn chúng chuyển động với mọi người trong nhà nhằm hiển thị FPS bên trên máy.

Bước 1: Tải xuống MSI Afterburner. TẠI ĐÂY.

Cách 2: Tiến hành cài đặt như bình thường.

*


Cách 3: Hãy mngơi nghỉ vận dụng MSI Afterburner lên. Trong hình ảnh của nó các bạn hãy bấm vào nút ít Settings gồm hình tượng Bánh răng cưa nhỏng sau.

*

Bước 4: Hãy bấm vào tab Monitoring tiếp đến lưu lại vào các chỉ số nhưng mà bạn có nhu cầu quan sát và theo dõi. ví dụ như như là Framerate nhằm hiển thị FPS vào game. Sau đó sinh sống phía bên dưới hãy chọn Show in On-Screen Display. Nhấn OK nhằm lưu giữ.

*

Cách 5: Hãy msinh sống tựa game ưa thích của người tiêu dùng lên cùng các bạn sẽ thấy những thông số được hiển thị ở góc cạnh screen.

Xem thêm: Người Sói Wolverine Diễn Viên, Lý Do Thực Sự Để Hugh Jackman Từ Bỏ Người Sói

*


Razer Cortex trò chơi Booster

Razer Cortex trò chơi Booster là phần mềm không chỉ là giúp hiển thị FPS trên máy tính. Mà còn hỗ trợ quản lý với tắt các vận dụng ko cần thiết lúc chơi game; giải pchờ bộ nhớ RAM mang về cho gamer tận hưởng chơi trò giải trí hoàn hảo và tuyệt vời nhất tốt nhất hoàn toàn có thể. Để coi chúng ta cảm nhận từng nào khung hình mỗi giây khi tập luyện trò nghịch cùng với lịch trình này, hãy triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Tiến hành thiết lập xuống cùng thiết đặt ứng dụng Razer Cortex trò chơi Booster. TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau Lúc mngơi nghỉ ứng dụng lên, bạn hãy đăng ký (nếu như chưa có) với đăng nhtràn lên tài khoản. Hoặc chọn Continue as Guest.

*

Bước 3: Tại bối cảnh của áp dụng Razer Cortex Game Booster, các bạn nên lựa chọn vào thẻ FPS -> khắc ghi vào Show FPS overlay while in-game.


Cách 4: Hãy mở thử một game mà lại bạn muốn đo FPS với bạn sẽ thấy được bọn chúng hiển thị ở góc cạnh của màn hình hiển thị.

Steam

hầu hết người chắc chắn sẽ rất gần gũi cùng với Steam là căn cơ chơi game thông dụng duy nhất trái đất. Nhưng các bạn tất cả biết rằng chúng ta có thể thực hiện Steam nhằm quan sát và theo dõi FPS khi chơi game không? Để tận dụng tối đa chức năng này, vui mắt làm theo công việc bên dưới đây:

Bước 1: Hãy bấm vào hình tượng Steam cùng chọn Settings.

*

Cách 2: Hãy lựa chọn mục In-Game, sau đó hãy lựa chọn vào vị trí hiển thị FPS bên trên screen vào game. Nếu mong bạn cũng có thể đánh dấu vào ô High contrast color sinh hoạt phía dưới.


*

Bước 3: Steam đang hiển thị chỉ số FPS trong game như sau.

*

Uplay

Ngoài Steam thì chúng ta cũng có thể áp dụng một áp dụng chơi trò chơi khác; mang tên là Uplay để làm lộ diện báo cáo FPS khi đang chơi game như sau:

Cách 1: Tải xuống với thiết đặt Uplay. TẠI ĐÂY.

Cách 2: Đăng ký kết cùng đăng nhập lệ thông tin tài khoản Uplay. Sau kia nhấn vào hình tượng Ba dấu gạch ngang ở góc cạnh trái và chọn Settings.

*

Bước 3: Trong thẻ General, hãy khắc ghi vào vào ô Display FPS counter in game.

*

Bandicam

loveforht.net khuyến nghị ứng dụng Bandicam giả dụ không tồn tại cách như thế nào khác phù hợp với các bạn. Đây là phương pháp dễ dàng tuyệt nhất. Và nó cũng cho phép xem FPS vào trò nghịch cùng Bandicam là một trong những công tác miễn mức giá nhằm áp dụng.

Cách 1: Tải xuống và cài đặt vận dụng Bandicam. TẠI ĐÂY.

Cách 2: Trong đồ họa mặc định của Bandicam. Hãy nhấn vào thẻ FPS và khắc ghi vào ô Show FPS Overlay. Lựa chọn vị trí hiển thị FPS.

*

Bước 3: Nhấn vào Biểu tượng Gamepad trước khi mnghỉ ngơi game.

*

Bước 4: Bởi vậy là Bandicam vẫn hiển thị chỉ số FPS của khách hàng như thế này.

*

Hiển thị FPS vào game bằng nhân tài mặc định của game

Đừng lo ngại nếu như bạn không thích sử dụng chương trình. hầu hết trò đùa hiện nay bao gồm tùy chọn hiển thị FPS lúc tập luyện trò đùa nhanh chóng được thiết lập sẵn trong game. quý khách cũng rất có thể xem các thông số kỹ thuật Hartware bổ sung một mực. Chẳng hạn nlỗi độ trễ mạng, lúc chơi trò nghịch trực tuyến mang lại PC.

lấy ví dụ như một trong những phương pháp để có thể coi được FPS:

Liên Minh Huyền Thoại: Hãy dấn tổng hợp phím tắt Ctrl + F trong game nhằm có thể coi được FPS với Ping.Dota 2: quý khách hàng hãy mngơi nghỉ theo thứ trường đoản cú Settings > Options > Advanced Options > Display Network Information là bạn cũng có thể thấy được FPS.Overwatch: Quý Khách hãy msống Options > Video > Display Performance Stats > Video > Display Performance Stats. Sau đó lựa chọn ON trên mục SHOW FRAMERATE.Fortnite: Msống Settings > Video > Show FPS.

Bạn rất có thể nhanh chóng theo dõi và quan sát đọc tin FPS bằng phương pháp áp dụng những biện pháp xem FPS Lúc đã chơi game đối kháng giản được liệt kê ngơi nghỉ trên. FPS của chúng ta đề xuất đạt tối thiểu 60 FPS trngơi nghỉ lên để chơi trò chơi đúng chuẩn. Nếu ko, bạn sẽ chạm mặt yêu cầu tình trạng giật lag hoặc giảm FPS lúc chơi.

Nếu bạn muốn hiểu biết thêm các công bố có lợi với thú vị; hãy quan sát và theo dõi thêm làm việc phần lớn nội dung bài viết tiếp theo sau tại loveforht.net.