Phần mềm dò pass

*

twitter
*
Bản in
*
Gởi bài viết

Lúc này mở ra khá phần nhiều mềm cung cấp người tiêu dùng tìm và gỡ mật khẩu đăng nhập cho các tập tin văn uống bạn dạng Word, Excel. Tuy nhiên nhằm lựa chọn được cho khách hàng ứng dụng tương xứng độc nhất vô nhị không phải ai cũng biết.

You watching: Phần mềm dò pass


Người sử dụng thường sử dụng biện pháp đặt mật khẩu tệp tin Word, Excel để bảo mật thông tin văn bản bên trong, tránh tín đồ không giống gọi được. Tuy nhiên do những nguim nhân, chúng ta có thể chẳng chú ý password để mnghỉ ngơi bọn chúng. Bài viết dưới đây vẫn giới thiệu đến các bạn một số trong những phần mềm search, gỡ mật khẩu những loại file Word, Excel miễn chi phí với được nhiều người sử dụng.

*
TOP 3 PHẦN PHỀM TÌM, GỠ MẬT KHẨU FILE WORD, EXCEL

1. Word And Excel Password Recovery Wizard

Word & Excel password Recovery wizard là ứng dụng Phục hồi mật khẩu đăng nhập cho file Word, Excel miễn phí được review là rất tốt hiện giờ. Nó rất có thể khôi phục mật khẩu cho tệp tin word với độ nhiều năm về tối nhiều 8 ký trường đoản cú. Tuy nhiên hạn chế chế là Word và Excel password Recovery wizard quan yếu Phục hồi được password mang đến format DOCX. Giao diện của phần mềm:

*

Thời gian để tìm mật khẩu đăng nhập của Word and Excel password Recovery wizard hơi nhanh. Tuy nhiên ví như tập tin Word, Excel được đặt mật khẩu đăng nhập khó thì rất có thể ko dò ra được hoặc mất không ít thời hạn với phiên bạn dạng miễn phí.

Xem cụ thể với mua Word & Excel password Recovery wizard tại phía trên.

See more: 6 Cách Hack Mật Khẩu Facebook, Phần Mềm Hack Facebook Bằng Id

2. Guaword (Guaranteed Word Decrypter)

Guaranteed Word Decrypter là phần mềm miễn tầm giá dùng để phá mật khẩu đăng nhập file Word, giới hạn max độ nhiều năm của mật khẩu đăng nhập. Tuy nhiên Guaranteed Word Decrypter dò search password tương đối lâu, giả dụ mật khẩu đăng nhập cạnh tranh phần mềm này hoàn toàn có thể cần dò tìm kiếm các ngày, nhưng mà các bạn hãy yên trung ương, mọi mật khẩu đăng nhập sẽ tiến hành search thấy.

Phần mềm này áp dụng hết sức đơn giản, chỉ cần kéo tệp tin đề nghị gỡ mật khẩu đăng nhập vào file “guaword.exe” cùng ngóng đến khi công tác hoàn tất, password sẽ được tìm thấy. Guaranteed Word Decrypter bao gồm giao diện “Comm& line”.

*

Xem cụ thể cùng cài đặt Guaranteed Word Decrypter trên đây.

See more: Phần Mềm Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu, 10 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tốt Nhất

3. CrackIt

CrackIt không nhiều tùy lựa chọn hơn hẳn 2 phần mềm Word & Excel password Recovery wizard cùng Guaword. Tuy nhiên sử dụng phần mềm tương đối đơn giản: Quý khách hàng chỉ cần hướng đẫn tệp tin bao gồm chứa password, lựa chọn một bảng vần âm (chữ in hoa, in thường xuyên, chữ số) với thừa nhận Craông xã. CrackIt vẫn bẻ khóa, giúp các bạn thuận lợi mlàm việc được tài liệu ước muốn Giao diện phần mềm:

*

Xem cụ thể và download CrackIt trên đây

do vậy Shop chúng tôi vừa ra mắt với chúng ta 3 phần mềm kiếm tìm, gỡ password loại file Word, Excel miễn chi phí, tốt nhất có thể. Với 3 phần mềm này các bạn tiện lợi gỡ được mật khẩu đăng nhập nhằm truy vấn vào file Word, Excel ước muốn.


Chuyên mục: Phần Mềm