Bạn sẽ lúc nào chạm mặt ngôi trường hợp tệp tin trong USB tự dưng mất tích, ko cánh nhưng mà bay không. Lý bởi đơn giản là virut đang xâm nhtràn lên trong thẻ USB, khiến cho các tài liệu bị ẩn đi. Việc ẩn tệp tin ẩn của máy tính nhiều khi ko kết quả. Và vào trường hòa hợp này việc sử dụng hầu như ứng dụng cung cấp hiện những tệp tin ẩn trong USB là vấn đề rất là phải chăng. Trong bài viết này, mẹo nhỏ vn đang trình làng tới bạn 7 ứng dụng phổ biến độc nhất sử dụng để hiện những file ẩn vào USB Khi bị virus tiến công.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file ẩn trong usb

1. Phần mềm phục sinh tệp tin bị ẩn Recuva:

Tải Recuva miễn phí

https://www.ccleaner.com/recuva/download

Recuva mở màn trong list phần mềm hiện tệp tin ẩn bởi vì nó có khả năng phục sinh dữ liệu bài bản cùng kết quả. Nếu USB của khách hàng xẩy ra tình trạng bị mất file hoặc bị ẩn file thì Recuva sẽ giúp đỡ các bạn lấy lại. Đặc biệt, Recuva còn có thể phục sinh đông đảo tài liệu nhưng mà họ đang xóa trên máy tính xách tay, hoặc Khi máy vi tính chạm chán sự núm dẫn đến mất tài liệu.

*

Một điều tuyệt vời nhất của Recuva nữa là nó có chức năng phục sinh tệp tin Word không lưu trữ hoặc bị lỗi vào quá trình thao tác làm việc - một điểm rất là quan trọng với dân vnạp năng lượng phòng.

2. Phần mềm hiện tại file ẩn trên USB Disk Drill

Disk Drill là một phần mượt phục sinh tài liệu tác dụng cùng rất giản đơn sử dụng, nó góp hồi phục tài liệu bị mất bởi vì virut bên trên những máy vi tính với những đồ vật nước ngoài vi nlỗi thẻ nhớ, ổ USB... Việc bạn cần làm chỉ nên cài đặt về Disk Drill, chọn ổ bao gồm file bắt buộc Phục hồi, kế tiếp dìm lựa chọn Recover cùng ngóng phần mềm scan.

Tuy nhiên, một điểm giảm bớt là chương trình chỉ có thể chấp nhận được người tiêu dùng quét với coi trước những tệp vị ẩn, bị mất, chất nhận được phục sinh tài liệu có dung tích khoảng tầm 500MB. Nếu bạn có nhu cầu phục sinh những tệp, folder không giới hạn dung tích thì cần phải upgrade lên bản trả giá tiền $89.

*

Tải Disk Drill trên link:

https://www.cleverfiles.com/download-disk-drill-windows.html

3. Phần mềm hiện tại tệp tin ẩn FixAttrb Bkav:

Tương tự nhỏng ứng dụng Recuva ứng dụng FixAttrb Bkav cũng dùng để Phục hồi lại tài liệu bị ẩn bên trên USB cực tốt. FixAttrb Bkav vẫn thay đổi ở trong tính của những file, thư mục tuyệt dữ liệu bị ẩn bởi virus và kế tiếp nó sẽ khôi phục lại cục bộ những tài liệu này. Không những gồm công dụng trên USB ví như ổ đĩa bên trên máy vi tính của công ty cũng gặp gỡ ngôi trường hòa hợp bị ẩn fie tương tự, thì FixAttrb Bkav cũng hoàn toàn có thể phục sinh lại ngulặng vẹn định hình của tệp tin ẩn hoặc bị mất đó

*

Tải FixAttrb Bkav

https://bb.com.vn/pro/d/FixAttrb.exe/index.html

4. Phần mềm khôi phục file USB Show:

USB Show là ứng dụng có công dụng góp người tiêu dùng Phục hồi lại gần như file bị ẩn, lỗi có trong USB bởi bị virut tấn công hoặc bởi hầu như nguyên do khác. Hình như,USB Show cũng tác dụng với các tlỗi mục bị ẩn trên ổ cứng với cả ổ đĩa Flash. Khi phục sinh các dữ liệu và những thư mục bị ẩn hoặc bị xóa do những nguim nhân khác nhau. Đối với những ổ đĩa cứng, công dụng hoạt động vui chơi của phần mềm phụ thuộc vào dung lượng của ổ cứng với bộ nhớ RAM.

Xem thêm: Top 5 Video Hướng Dẫn Tự Mua Code Unlock Iphone, Iphone Unlock Là Gì

*

Tải USB Show

https://usb-show.vi.softonic.com/

5. Hiển thị các file ẩn bằng cách sử dụng Smadav Antivirus

Smadav là một trong những giữa những công tác khử virut offline kết quả. Tuy là ứng dụng khử vi khuẩn dẫu vậy công tác hoàn toàn có thể auto dò và quét ổ USB của khách hàng mỗi một khi cắn USB vào máy tính xách tay. Ngoài ra Smadav cũng là một trong Một trong những phương pháp để hiện nay những tệp tin ẩn trên laptop cùng ổ USB của người sử dụng nhằm mục tiêu bảo vệ máy tính xách tay của công ty ngoài những cuộc tấn công của vi khuẩn.

*

Tải Smadav Antivirut trên links bên dưới đây

https://www.smadav.net/?page=download&lang=en

6. Phần mượt hiện file ẩn MiniTool Power nguồn Data Recovery

MiniTool nguồn Data Recovery là một trong giữa những phần mềm miễn tổn phí tốt nhất nhằm khôi phục dữ liệu áp dụng trong Windows 10/8.1/7. Chương thơm trình cũng chất nhận được người dùng khôi phục những tập tin bị ẩn trên USB, thẻ ghi nhớ SD, đĩa cứng hoặc những đồ vật lưu trữ khác một phương pháp cực kỳ thuận lợi với bình yên.

MiniTool nguồn Data Recovery hoàn toàn có thể giúp họ phục sinh, làm hiện lại những tệp tin, thư mục đã trở nên ẩn đi. Sau lúc quét khối hệ thống họ chỉ việc lựa chọn file buộc phải Phục hồi và save sầu này lại.

*

Tải MiniTool Power Data Recovery

https://cdn2.minitool.com/download-center/release/products/pdr/current-release/pdr-free-online.exe

7. Phần mềm hiện nay file ẩn EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery Wizard cũng chính là một phần mềm tốt nhất để Phục hồi, hiện nay những tệp tin ẩn, folder ẩn từ bỏ USB Flash Drive, Pen Drive sầu, thẻ nhớ, ổ cứng xung quanh... siêu nhanh hao với dễ sử dụng. Việc bạn phải làm cho là kết nối USB Flash Drive, Pen Drive sầu, ổ cứng của chúng ta vào laptop rồi khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard.

*

Tải EaseUS Data Recovery Wizard

http://down.easeus.com/product/drw_ad

Trên đó là top 7 phần mềm hiện file ẩn vào USB rất tốt nhằm Phục hồi tuyệt hiện hầu như file ẩn, dữ liệu bị xóa trên USB khi bị vi khuẩn tấn công hoặc những lỗi khác. Quý Khách sẽ sử dụng ứng dụng làm sao vào 7 ứng dụng sống trên chưa. Hãy bình luận cho cái đó bản thân biết cùng với nhé.