Trong một số ngôi trường phù hợp, các tệp tin, dữ liệu cùng tệp tin đặc trưng vào USB ngẫu nhiên bặt tăm nhưng mà không rõ lý do khiến chúng ta hoảng loạn, phân vân làm cho bí quyết như thế nào để hạn chế tình trạng này bên trên máy tính PC, máy vi tính. Ngulặng nhân của vấn đề này là do virus vào USB đang xâm nhtràn vào khiến các tài liệu bị ẩn đi. Trong bài viết sau đây, Điện Máy Chợ Lớn giới thiệu mang đến chúng ta 5 phần mềm trọn vẹn miễn giá thành có thể giúp cho bạn hiển thị lại những tệp tin, tlỗi mục đã trở nên virut ảnh hưởng.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file ẩn

1. Phần mượt hiển thị thư mục ân USB Show

*

USB Show

Đối với nhiều bạn, phần mềm USB Show khá xa lạ, bởi vì nó thực sự không danh tiếng. Nhưng USB Show là một phần mềm rất bổ ích giúp hiển thị các tệp tin, thỏng mục ẩn trên USB bằng cách quét cùng xác minh các tệp ẩn và đặt chúng vào địa chỉ dễ truy vấn để chúng ta cũng có thể xác định coi tệp có nằm trong về thiết bị hay là không.

Ưu điểm:

- Dễ thiết lập cùng với dung tích vơi nhỏ tuổi hơn 1 MB.

- Dễ áp dụng.

- Sử dụng bên trên các ổ đĩa flash.

Nhược điểm:

- Thời gian quét lâu lúc có nhiều tài liệu bị ẩn.

- Chỉ miễn giá thành vào thời gian nhất mực.

Tải USB Show tại trên đây.

Xem thêm: Phần Mềm Quay Game Lol - Phần Mềm Tự Động Quay Highlight Game

2. Phần mượt khôi phục file ẩn Recuva

*

Recuva

Recuva là ứng dụng khôi phục lại dữ liệu xóa nhầm cũng khá danh tiếng tuy thế trọn vẹn miễn phí. Recuva là một trong những phần mượt bình thường bên cách tân và phát triển cùng với ứng dụng CCleaner chính vì vậy nhưng mà chúng ta có thể yên tâm cùng với tính năng cũng giống như sự kết quả nhưng Recuva đưa về. Chương trình hơi thân thuộc với tương đối nhiều người tiêu dùng. quý khách có thể thuận lợi search, hiển thị và khôi phục những dữ liệu bị xoá, ẩn vị Virus.

Tải Recuva tại trên đây.

3. Phần mượt hiện tại tệp tin ẩn FixAttrb Bkav

*

FixAttrb

Đây là ứng dụng của Bkav dùng làm hồi phục tệp tin bị ẩn cực tốt. Dung lượng cực dịu chỉ 28.0 Kb. FixAttrb đa phần được dùng để làm biến đổi nằm trong tính của những file và thỏng mục đã trở nên virus làm ẩn, nó góp khôi phục tất cả các tệp tin và tlỗi mục này tốt nhất có thể. Phần mềm có hình ảnh dễ dàng cùng dễ dàng sử dụng, chỉ cách vài ba bấm vào thì bạn đã sở hữu thể hồi phục lại các tập tin bị ẩn.

Tải FixAttrb Bkav trên phía trên.

4. Eassos Recovery

*

Eassos Recovery Free

Eassos Recovery Free là 1 trong những trong số những lựa chọn tốt nhất Lúc bạn có nhu cầu phục hồi tài liệu đang xóa sổ Recycle Bin, phục sinh tài liệu đã không còn vì lỗi phần mềm, định hình ổ đĩa, hư ổ cứng, virus tiến công, mất phân vùng cùng những nguyên nhân khác.

Tải Eassos Recovery trên trên đây.

5. Disk Drill

*

Disk Drill

Disk Drill hoàn toàn có thể góp các bạn phục hồi hầu hết loại dữ liệu, trường đoản cú đoạn phim, nhạc, podcast, ảnh, vnạp năng lượng bản,… Công nạm này thao tác xuất sắc trên cả ổ cứng bao gồm (phân vùng hệ điều hành) với các ổ prúc, thậm chí là là cả đầy đủ lắp thêm ngoại vi nlỗi USB, ổ cứng ngoại trừ, thẻ nhớ, iPhone với ipad tablet.