Tải Phần Mềm Đọc Đuôi File Video Camera ✅ Gồm phần mềm đọc Ổ Cứng với Thẻ Nhớ Camera ❣️ Để Xem Lại Lịch Sử Ghi Hình.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file av

Đang xem: Phần mượt gọi file av

Tsay đắm Khảo Hữu Ích:

Phần mềm hiểu Ổ Cứng Camera

Sau khi bạn sử dụng những ứng dụng xem đoạn phim trích xuất từ bỏ camera an ninh nhằm hiểu được những video này bạn cần phải tất cả những phần mềm coi file camera bên trên máy tính xách tay mà lại HighMark Security reviews dưới đây.

Những chức năng chính nhưng HighMark Security phân chia sẽ tới các bạn các phần mềm coi file camera trên máy vi tính sau đây gồm:

Tua đi tua lại đoạn phim.Zoom đoạn Clip, phù hợp cho vấn đề xem xét lại cameraPhát cả âm thanh giả dụ đoạn phim bao gồm âm thanhNếu không còn đoạn Clip bạn cũng có thể thiết đặt auto tái phát hoặc chuyển lịch sự đoạn phim khác.

*

Phần Mềm Đọc Đuôi File Video Camera

Phần mềm đọc tệp tin camera H264

Một số camera quan cạnh bên sau khi backup tệp tin xem xét lại bọn họ sẽ tiến hành tệp tin đuôi. h264.

Các ứng dụng thường thì nhỏng Windows media player, VLC, K-Lite Codec Pachồng cần thiết gọi được tệp tin này chính vì thế hôm Camera Hà đông vẫn trả lời chúng ta xem file này bên trên thứ tính

🔰 Để coi tệp tin camera h264 HighMark Security chia sẽ bạn 2 ứng dụng, các bạn chọn một trong 2 hoặc demo từng chiếc còn nếu không coi được:

Phần mềm này phát âm được các file bao gồm format như: MPEG-1, MPEG-2 and MPEG-4 playback WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS, ASX, M3U, PLS, WAX, ASF, WM, WMA

WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMPhường., D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV files. MPL also supports H.264 DivX, XviD and Flash Video.

Phần mềm đọc đuôi dav camera

Các kĩ năng thiết yếu của ứng dụng đọc Clip dav dành riêng cho camera an ninh:

Xem được toàn cục đoạn phim tất cả đuôi .davTua nhanh tua lờ đờ, tua ngược videoHỗ trợ xem theo form giờPhát tiếng ví như đoạn phim gồm tiếngPhát đồng thời các đoạn Clip 1 thời điểm nhằm tiện so sánhHỗ trợ cắt một đoạn tệp tin video

🔰 Bạn ước ao xem thẳng tệp tin DAV nhưng không bắt buộc thay đổi định hình (convert), HighMark Security chia đã link download cho 2 phiên bản phần mềm SmartPlayer máy vi tính Windows & Mac OS (Macbook) dưới đây:

Phần mềm hiểu file av camera

Hầu tựa như các mẫu camera quan liêu sát sau thời điểm backup file cùng lưu giữ bên trên thẻ ghi nhớ thì thông thường sẽ có tệp tin đuôi AV hoặc h264.

🔰 Các phần mềm thường thì gồm sẵn như Windows truyền thông media player, VLC, K-Lite Codec Pack bắt buộc hiểu được tệp tin này chính vì vậy phần mềm GPlayer sẽ giúp đỡ chúng ta vấn đề này.

Phần mềm xem xét lại tệp tin Camera Hikvision

Để xem lại tệp tin camera Hikvision chúng ta sử dụng phần mềm VSPlayer của hãng sản xuất Hikvision chuyên dụng cho Việc xem xét lại video clip.

🔰 Bạn download theo link HighMark Security phân chia đang dưới đây:

Phần mượt coi đoạn phim camera Dahua

Trên camera dahua lúc các bạn backup lại videp thường sẽ tiến hành tệp tin đoạn Clip dạng .dav hoặc .asf.

Định dạng này khá đặc biệt quan trọng yêu cầu không đa phần mềm cung ứng msinh hoạt nó và đặc biệt là tua nkhô nóng chậm chạp.

Xem thêm: Quy Trình Bim Là Gì? Vai Trò Của Phần Mềm Bim Trong Xây Dựng (Bim)

Để coi được file .dav này bọn họ đã sử dụng ứng dụng do hãng sản xuất dahua viết ra chính là Smart Player.

🔰 Quý khách hàng cài đặt phần mềm gọi file đoạn phim .dav hoặc .asf HighMark Security chia đang liên kết Download Smartplayer vừa đủ bên dưới đây:

Phần mượt đọc Thẻ Nhớ Camera

Ở mục này HighMark Security chia sẽ đến bạn các phần mềm đọc thẻ lưu giữ camera tốt những vận dụng ứng dụng hiểu file camera ip wifi thường xuyên gặp mặt.

Nếu những loại camera không dây khi chúng ta gọi lại file có những đuôi dav, av, H264… thì có thể áp dụng các áp dụng trên, còn chuyên sử dụng các bạn áp dụng các vận dụng sau đây.

Phần mềm phát âm tệp tin camera Yoosee

HighMark Security phân tách đã phần mềm đọc thẻ lưu giữ camera yoosee, đó là chiếc camera được sử dụng phổ cập tốt nhất trên toàn nước.

Nếu bạn đang áp dụng Camera Yoosee thì khi update ứng dụng new chiếc camera wifi này sẽ lưu giữ với format đuôi AV.

🔰 Để xem lại đầy đủ dữ liệu lịch sử dân tộc ghi hình bên trên camera Yoosee thì bạn cần cài ứng dụng xem file camera yoosee GPayer nhằm mnghỉ ngơi cùng xem lại.

Phần mềm phát âm thẻ ghi nhớ Camera Hành Trình

Bên cạnh đọc tệp tin trường đoản cú camera đo lường và thống kê HighMark Security phân chia đang bạn những bí quyết cùng ứng dụng hiểu thẻ nhớ camera hành trình sau đây.

Ngoài cách coi trực tiếp thì chúng ta cũng có thể cài đặt một vài ứng ụng ứng dụng thống trị camera hành trình dài bên trên điện thoại cảm ứng, ví dụ ứng dụng CarAssits.

Bởi vậy HighMark Security vừa giới thiệu các bạn những Phần Mềm Đọc Đuôi File Video Camera khiến cho bạn xem lại những đoạn tài liệu ghi hình Lúc phải, hi vọng mang lại lợi ích đến các bạn.

The post Phần Mềm Đọc Đuôi File Video Camera appeared first on HIGHMARK SECURITY.