Xem và mở tệp tin cr2 bằng ứng dụng nào? Đây là một trong những câu hỏi mà chắc chắn khôn xiết đa số chúng ta vướng mắc lúc lần thứ nhất copy hình họa từ bỏ vật dụng hình ảnh sang trọng máy tính xách tay. Và có tác dụng ráng như thế nào, cần sử dụng phần làm sao new xem được tệp tin ảnh CR2 thì sẽ sở hữu trong bài viết này.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file cr2


*
Phần mềm Ghi Âm Giọng Nói Tốt Nhất đến điện thoại thông minh Android
*
Cách khám nghiệm xem máy tính xách tay 32bit giỏi 64bit Windows 7

Đuôi CR2 là 1 trong những định hình của tệp tin ảnh được tạo thành vì sản phẩm công nghệ hình họa tiên tiến nhất Canon Khi chụp cùng với định dạng RAW, là một trong những tệp tin ảnh thô chưa qua cách xử lý và không trở nên nén.

Vì là tệp tin ảnh thô chất nhận được lưu trữ hình ảnh không nén y giống hệt như thời gian được chụp nên lúc hậu kỳ những nhiếp ảnh gia rất có thể dễ dãi kiểm soát và điều chỉnh thay đổi đông đảo nguyên tố như cân bằng white, độ tương bội phản, màu sắc, ánh sáng hay thậm chí là rước nét mà lại vô cùng ít hoặc ko làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh lúc đầu.

*

Và lần thứ nhất khi copy đông đảo hình ảnh bao gồm đuôi CR2 này quý phái máy tính xách tay thì bạn sẽ gặp mặt một chút rắc rối sẽ là các phần mềm hỗ trợ xem hình họa trên laptop của chúng ta quan trọng mnghỉ ngơi được file CR2 này giúp xem. Vậy có tác dụng vậy làm sao để msống tệp tin hình ảnh đuôi CR2 bên trên laptop giúp thấy thì xin mời chúng ta tiếp tục xem số đông lí giải sau đây.

Hướng dẫn bí quyết coi hình họa đuôi CR2 bên trên thứ tính

Trên máy tính xách tay chúng ta thường xem hình ảnh với những format file hình ảnh thịnh hành như jpg, jpeg, png… bằng ứng dụng coi hình ảnh Windows Photo Viewer của Microsoft với tệp tin hình họa CR2 chúng ta cũng có thể xem bằng ứng dụng Windows Photo lớn Viewer tuy nhiên với một tận hưởng nhất là bạn phải thiết lập thêm cỗ plugin Mã hóa/Giải mã Camera của nhà cải tiến và phát triển Microsoft mang tên là “Microsoft Camera Codec Pack”.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Phụ Nữ Và Con Gái Khác Nhau Chỗ Nào, Sự Khác Biệt Thú Vị Giữa Phụ Nữ Và Con Gái


Để thiết đặt plugin đầu tiên các bạn hãy vào liên kết này nhấp vào ô Select Language lựa chọn ngôn từ là Tiếng Việt rồi nhận nút ít Tải xuống. Và nếu khách hàng đắn đo máy tính của bản thân mình đang chạy Windows 32bit tuyệt 64bit thì nên xem nội dung bài viết này để sàng lọc phiên bản sở hữu về cho đúng.

Sẽ bao gồm một cửa sổ tồn tại, nếu laptop của người tiêu dùng là Windows 32bit thì hãy lựa chọn MicrosoftCamera CodecPack-x86.msi còn giả dụ là Windows 64bit thì hãy lựa chọn MicrosoftCamera CodecPack-x64.msi với nhận nút ít Next sinh sống phía dưới cội đề nghị màn hình nhằm thiết lập về.

Lúc sẽ cài Microsoft Camera Codec Paông xã về bạn chỉ cần thiết lập như bình thường như thời điểm thiết lập ứng dụng không giống. khi thiết đặt dứt plugin này hiện giờ bạn có thể mnghỉ ngơi cùng coi file ảnh CR2 bằng trình xem hình ảnh Windows Phokhổng lồ Viewer nlỗi những tệp tin hình họa thường dùng không giống rồi đó.

Không chỉ với đuôi ảnh .CR2 nhưng mà lúc mua Microsoft Camera Codec Pack thì nó còn cho phép bạn xem được những định hình hình ảnh không giống như: .crw, .dng, .nef, .orf, .rw2, .pef, .arw, .sr2, .srf, and .tif…

Trên đó là loveforht.net vừa trả lời mang đến các bạn biện pháp msinh sống với xem tệp tin CR2 trên laptop. Hy vọng là bài viết đang giúp đỡ bạn gỡ rối được vụ việc. Chúc bạn thành công với ví như thấy bài viết có lợi thì nên thừa nhận Like, Share cùng còn lại lời cám ơn trải qua phần bình luận bên dưới.