Phần mềm đọc file srt

Bài viết này phân tích và lý giải tệp SRT là gì, bí quyết chỉnh sửa hoặc chế tạo ra tệp của riêng chúng ta, công tác nào rất có thể phát tệp cùng với Clip với phương pháp chuyển đổi tệp sang định dạng prúc đề không giống.Quý Khách sẽ xem: Srt file là gì

Tệp SRT là gì?

Một tệp tất cả phần không ngừng mở rộng tệp .SRT là tệp Prúc đề SubRip. Các một số loại tệp này cất lên tiếng phụ đề video nhỏng thời hạn bước đầu với xong của văn uống bạn dạng cùng số lượng phú đề thường xuyên.quý khách đã xem: đuôi srt là gì

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn dạng thân các tệp SRT chỉ nên các tệp văn bản được áp dụng cùng rất dữ liệu đoạn Clip. Điều này tức là phiên bản thân tệp SRT không cất bất kỳ dữ liệu đoạn Clip hoặc âm tkhô nóng như thế nào.

You watching: Phần mềm đọc file srt


*

Cách mlàm việc tệp SRT

Bất kỳ trình soạn thảo văn uống bạn dạng nào thì cũng hoàn toàn có thể được thực hiện để mlàm việc tệp SRT do chúng chỉ nên tệp văn phiên bản đơn thuần. Xem list của họ về những chỉnh sửa viên vnạp năng lượng bản miễn tổn phí tốt nhất mang đến một trong những tùy lựa chọn, hoặc để ý sử dụng một trình soạn thảo SRT chuyên dụng nhỏng Jubler hoặc Aegisub .

Ví dụ: khi chúng ta mở phlặng vào VLC, chúng ta có thể sử dụng thực đơn Phụ đề > Thêm tệp prúc đề để msinh hoạt tệp SRT và để nó phân phát với đoạn Clip. Một menu giống như có thể được tìm thấy trong tất cả các trình vạc video clip khác được nói sống bên trên.

See more: Làm Thế Nào Để Mở Tập Tin - Cách Giải Nén File Img Trong Windows 10

Một số trình phát nhiều phương tiện rất có thể không thể msinh hoạt tệp SRT trừ Lúc video đã được mnghỉ ngơi. Để mở tệp SRT nhưng mà không có đoạn Clip, chỉ để thấy văn bản, hãy áp dụng một trong các trình chỉnh sửa văn phiên bản được kể ngơi nghỉ trên

Xem bài viết của Shop chúng tôi Cách chuyển đổi lịch trình mặc định đến phầm mềm mở rộng tệp rõ ràng trong Windows giả dụ tệp SRT của khách hàng đã mlàm việc vào một công tác không giống so với bạn có nhu cầu msinh sống. Tuy nhiên, hãy hãy nhớ là vì chưng phần đông các trình phát đoạn Clip cung ứng tệp SRT có thể bao gồm một menu đặc biệt quan trọng để mở nó, như cùng với VLC, bạn có thể yêu cầu mlàm việc công tác trước rồi nhập tệp SRT cố vị chỉ nhấp lưu ban vào tệp.

See more: Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Trên Firefox Nhanh Chóng, Dễ Dàng, Adblock Plus For Firefox

Cách biến hóa tệp SRT

Tệp SRT chỉ với tệp văn uống phiên bản, chưa hẳn tệp đoạn Clip hoặc âm tkhô cứng. quý khách hàng không thể chuyển đổi SRT lịch sự MP4 hoặc bất kỳ format nhiều phương tiện nào không giống như vậy, bất cứ bạn đọc gì làm việc địa điểm khác!

Cách tạo ra tệp SRT

quý khách hàng có thể tạo ra tệp SRT của riêng bản thân bởi ngẫu nhiên trình soạn thảo văn uống bản làm sao, miễn sao các bạn duy trì đúng định dạng cùng lưu tệp đó bằng phần mở rộng tệp .SRT. Tuy nhiên, một giải pháp dễ ợt rộng nhằm kiến tạo tệp SRT của riêng biệt các bạn là áp dụng chương trình Jubler hoặc Aegisub được kể sinh hoạt đầu trang này.

tin tức thêm về Định dạng SRT

Bạn rất có thể sở hữu xuống các tệp SRT từ rất nhiều website. Một ví dụ là Podnapisay mê.net , có thể chấp nhận được chúng ta cài xuống phú đề cho những chương trình truyền họa với phim bằng cách sử dụng


Chuyên mục: Phần Mềm