Nhỏng chúng ta đa số sẽ biết, Tính từ lúc ngày 12 mon 1 năm 2021, Adobe sẽ phê chuẩn dứt hỗ trợ Flash Player.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file swf cho win7

Và trong sự kiện này, nhiều người vẫn gấp rút sưu tập và cất giữ các tệp tin Flash (*.swf) để triển khai lưu niệm, nhưng lại một thắc mắc đặt ra là khi trình duyệt y website không thể cung ứng chạy những tệp tin Flash này nữa, thì Việc phạt nội dung vào tệp tin *.swf là một trong những điều bất khả thi.


Vâng ! Thật suôn sẻ lúc Adobe sẽ hỗ trợ miễn tổn phí cho những người dùng một hình thức khiến cho bạn chạy các tệp tin Flash (*.swf) một phương pháp trọn vẹn độc lập, không nhờ vào vào bất cứ trình chăm nom web làm sao cả, miễn là chúng ta tất cả tệp tin *.swf vào máy tính hoặc con đường links dẫn đến file swf trên Internet là được.

Mình khulặng chúng ta nên tải mức sử dụng này bên trên website xác nhận của Adobe nhé. Tuy nhiên, khi chúng ta search tìm trên trang web của Adobe thì sẽ khá nặng nề tìm, chắc hẳn rằng vị Adobe người ta có nhu cầu giấu nó đi hoặc không muốn nó được share rộng thoải mái.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Perfect Sales Crack, Page Not Found

Còn lý do bản thân nói bạn nên hạn chế thiết lập ngơi nghỉ những website không thừa nhận là vì vì: không có gì bảo đảm rằng tệp tin các bạn tải về gồm bị sửa đổi và thêm bớt gì hay là không. quý khách phát âm ý mình chứ !

Làm thay nào nhằm chạy cac file Flash lúc Flash Player bị khai tử?

+ Bước 1: Quý khách hàng vào đường truyền Adobe Flash Player – Debug Downloads hoặc trên phía trên để cài đặt xuống, phương tiện này hiện nay đang cung cấp 3 hệ điều hành là Windows, MacOS cùng Linux.

Quý Khách tìm về hệ điều hành đã thực hiện với nhấn chọn vào dòng Download the Flash Player projector content debugger để cài đặt xuống.

*
*
*
*
*
*

Lời Kết


NOTE: Nếu bạn có nhu cầu coi hoặc chạy những câu chữ Flash trên những trang web thì các bạn hãy tuân theo bài viết này nhé: Tiện ích Ruffle đã cung ứng chạy các văn bản flash trên website

Vậy là mình đã gợi ý hoàn thành cho mình cách để chạy những tệp tin Flash (*.swf) bằng khí cụ Adobe Flash Player 32 được xây cất từ chính Adobe rồi nhé, một biện pháp chính công ty trường đoản cú Adobe đề nghị bạn cũng có thể yên trọng tâm về chất lượng với tính định hình của luật này.

Một lần nữa, bạn thích nhấn mạnh với các bạn là chỉ nên mua chính sách này tự chủ yếu trang chủ của Adobe, hoặc liên kết dự phòng nhưng mà admin sẽ chia sẻ thôi ha.

Vì siêu hoàn toàn có thể file nhưng các bạn thiết lập về ngơi nghỉ trên trang web không rõ xuất phát vẫn là 1 trong những bé virus với nó rất có thể gây ảnh hưởng rất lớn mang lại chiếc máy tính xách tay nồng nhiệt của người sử dụng đấy. Hi vọng nội dung bài viết này vẫn hữu dụng cùng với các bạn !