VOB file là format DVD cất chủ yếu là DVD thông tin y như âm thanh hao, loveforht.netdeo, prúc đề, menu với vv. Rất nhiều người dân dân mong mỏi coi DVD trên laptop của họ; khiến cho nó vày thuận lợi hoặc bởi vì của sản phẩm nghe nhạc DVD không chuyển động. Tuy nhiên, không phải tất cả phương tiện truyền thông tín đồ chơi bên trên máy tính hoàn toàn có thể cung cấp những rendering của file VOB.

Cả hai người đùa phương tiện đi lại truyền thông được thi công trong những gốc rễ Windows và Mac ví dụ như Windows Media Player và QuickTime không có hỗ trợ cho các định dạng VOB. Để giải quyết và xử lý sự việc ko cân xứng này, có lẽ rằng chúng ta cũng có thể mất một cái nhìn vào tay vợt bậc nhất 5 VOB sẽ được giúp đỡ.

Cách 1: Cuối cùng chuyển đổi loveforht.netdeo

Với VOB tín đồ đùa, chúng ta chỉ có thể nghịch các file VOB trơn tru tru trên máy vi tính của doanh nghiệp, bạn vẫn cần yếu áp dụng đầy đủ của các cầu thủ VOB vị hồ hết vụ việc ko tương thích. Vì vậy, phương án tốt nhất có thể là để chuyển đổi VOB để ngẫu nhiên không giống bạn muốn, cho nên vì vậy chúng ta có thể phân phát những tệp VOB vào ngẫu nhiên thứ nghe nhạc, vận dụng và thứ vv. Để làm cho điều ấy, chúng ta cũng có thể áp dụng Chuyển đổi loveforht.netdeo (loveforht.netdeo Converter đến Mac) nhằm thực hiện thay đổi loveforht.netdeo. lấy ví dụ như, nó là một phương án xuất sắc để chuyển đổi VOB để MP4 nhằm tái phát trên phần lớn thứ giống hệt như iPhone với PSP vv.

Cách 1: Nhập khẩu VOB tập tin bằng cách kéo các tập tin thẳng vào lịch trình này.

Bước 2: Trong Định dạng đầu ra cửa sổ, chọn format mong muốn của doanh nghiệp bằng cách nhấp vào biểu tượng định dạng để msống danh sách định dạng đầu ra output của chính nó.


Bạn đang xem: Phần mềm đọc file vob

*

Cách 2: VLC Media player


*

VLC media player đã có được sử dụng rộng thoải mái vào gốc rễ Windows với Mac (sư tử núi bao gồm). phần lớn fan phù hợp sử dụng nó để nghịch các tập tin phương tiện đi lại truyền thông media đa phần là bởi vì các cầu thủ phương tiện đi lại truyền thông media cross-nền tảng gốc rễ hỗ trợ hầu hết tất cả những format loveforht.netdeo và âm tkhô cứng. Vì vậy, nó là cụ thể là sự việc lựa chọn tốt nhất có thể của những cầu thủ phương tiện đi lại media. Ngoài đùa tệp tin VOB, VLC cũng có thể chấp nhận được các bạn để nghịch các tập tin trong các format loveforht.netdeo QuickTime với Windows Media Player thua cuộc nhằm chơi đích thực.

Tải về VLC VOB player từ bỏ trang web VLC.

Lựa lựa chọn 3: MPlayer


Xem thêm: Top Phần Mềm Check Mã Vạch Mỹ Phẩm Online Chính Xác Hiện Nay 2021

*

MPlayer là 1 sàng lọc tốt của những cầu thủ VOB thay thế sửa chữa. Nó chưa hẳn là thịnh hành như VLC media player, cơ mà nó cũng chính là miễn chi phí cho tất cả Windows và Mac máy vi tính cùng gồm một loạt những định hình loveforht.netdeo cung ứng. Nó có công dụng đùa lại MPEG/VOB, ASF/WMA/WMV, loveforht.netVO, QT/MOV/MP4, Aloveforht.net, format Ogg/OGM cùng vân vân.

Tải về MPlayer VOB bạn chơi tự website MPlayer.

Ttuyệt chũm 4: UMPlayer


*

UMPlayer là cân xứng trên-căn cơ (có thể được sở hữu lên của bạn Windows, Hệ quản lý điều hành Mac OS X và Linux hệ điều hành) cùng nó là hết sức đơn giản dễ dàng để dịch rời. Tuy nhiên, nó được đóng gói cùng với tạo trong những chức năng khác nhau, tự danh sách rộng lớn hơn của định dạng tập tin được cung ứng codec tương hợp cũng tương tự khả năng loại hoặc tái phát tập tin không đầy đủ. Nếu các bạn cần thiết cài về tập tin thương yêu của người tiêu dùng, bạn có chức năng ghi nhỏng sao lưu lại của bạn!

Tgiỏi thay 5: KMPlayer


*

Bạn rất có thể dễ ợt đã có được thân quen với KMPlayer với nó là người tiêu dùng thân thiện cùng đơn giản dễ dàng hình ảnh. Tuy nhiên, các bạn vẫn hoàn toàn có thể cá nhân hoá đồ họa với da hân oán đổi cho nhau với mẫu mã trực quan tiền cũng như lợi dụng của nó được xây dừng trong loveforht.netdeo với giải thuật âm tkhô hanh. quý khách cũng hoàn toàn có thể cải thiện quality của doanh nghiệp xem loveforht.netdeo bằng cách chuyển đổi những trực thuộc tính, thêm mài, bộ thanh lọc áp dụng với nhiều hơn nữa nữa. Đân oán phần đa gì? Định dạng 3 chiều cũng rất được hỗ trợ trong nó là đặt bß║ún ph├ón phß╗æi quá!