Các vận dụng ebook đem lại đến bọn họ một cách làm dễ ợt nhằm đọc sách bên trên nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại số auto xem sách Kindle, Smartphone di động, máy tính bảng, laptop, tuyệt thậm chí cả PC, v.v. Sự phổ cập của Kindles chứng minh rằng đối với không ít người dân vào họ, technology logic này vẫn đích thực thay thế sách giấy thường thì.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc sách ebook

Sách năng lượng điện tử phần lớn tất cả sẵn sinh hoạt format PDF, ePub và Mobi. Mặc mặc dù Windows hoàn toàn có thể xử trí tệp PDF, tuy nhiên về bản chất, hệ quản lý và điều hành đó lại không hỗ trợ format ePub. May cụ, những áp dụng đọc sách năng lượng điện tử hoàn toàn rất có thể hạn chế và khắc phục điều này. Dưới đây là một vài trình hiểu ebook tốt nhất có thể cho Windows 10 bên trên thị phần bây giờ.


Kindle for PC

Nếu các bạn đang quen thuộc với đồ họa của Kindle, phía trên đang là sự sàng lọc phù hợp. Điểm mạnh mẽ của Kindle for PC nằm tại vị trí xây dựng thân quen, giao diện trực quan tiền, năng lực đồng điệu hóa dễ dãi bên trên những căn cơ cùng hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, Kindle for PC còn cho phép hiển thị ghi chú, thỏng viện và chất nhận được bạn tiếp tục phát âm thân các máy khác biệt. Ứng dụng vẫn sẽ cung cấp các flashthẻ tuyệt vời, được cho phép bạn lưu lại cũng tương tự auto lưu giữ đông đảo câu văn uống, nhiều tự đặc trưng trong những khi gọi để kế tiếp truy vấn lại nếu muốn.


Download Kindle for PC.

Calibre Ebook Reader

Calibre Ebook Reader được Review là 1 trong những giữa những nguyên tắc quản lý sách năng lượng điện tử tốt nhất bên trên PC bây giờ. Nó chất nhận được bạn dễ ợt phát âm và sắp xếp thư viện sách năng lượng điện tử của chính bản thân mình một bí quyết trực quan lại. Điểm mạnh của Calibre Ebook Reader nằm tại vị trí bối cảnh dễ dàng sử dụng với tài năng tương hợp đa nền tảng gốc rễ tuyệt đối. Bạn có thể thực hiện nó trên cả Windows, Linux với macOS.

Bên cạnh vai trò đó là một nguyên tắc cung cấp xem sách điện tử, nhân tố không giống tạo cho sự lôi kéo của Calibre là kỹ năng chuyển đổi với thống trị tủ đồ ebook một cách toàn diện. Chẳng hạn, ứng dụng có thể chấp nhận được bạn cai quản sách theo tên bìa, ngày xuất bản và 1 loạt đọc tin khác tự Internet, mặt khác góp cai quản thư viện sách điện tử nước ngoài đường tác dụng rộng.


Download Calibre Ebook Reader.

Xem thêm: Phần Mềm Rút Usb An Toàn Trên Windows, Usb Safely Remove 6

Sumatra Reader

Sumatra là ứng dụng gọi ebook cùng PDF phổ biến, miễn mức giá, nhẹ và cầm tay giành riêng cho Windows 10. Ngoài format ebook .epub thường thì, Sumatra còn hỗ trợ nhiều format tệp khác ví như PDF, MOBI, CHM, XPS, DjVu, CBZ với CBR. Là một áp dụng dễ dàng, bản thân hình ảnh người dùng của Sumatra Reader cũng rất là trực quan lại, dễ dàng thực hiện.

Đổi lại, vận dụng này lại thiếu đi một số tuấn kiệt nâng cao, ví dụ như ghi lại trang, ghi crúc, đánh dấu các từ, v.v. - đầy đủ kỹ năng cơ mà số đông người tiêu dùng xem như là đương nhiên Lúc xem sách năng lượng điện tử. Tuy thế, Sumatra vẫn là một trong sự tuyển lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu khách hàng vẫn tìm kiếm một áp dụng đọc sách năng lượng điện tử thanh thanh với rất có thể vận động tốt trên Windows 10.

Download Sumatra Reader.

Icecream Ebook Reader


Icecream Ebook Reader là 1 trong những vận dụng đọc sách điện tử chuyên được dùng giành riêng cho PC Windows. Cùng với những định hình ebook như .epub cùng .dế yêu, Icecream còn hỗ trợ những định hình phổ cập khác như FB2, PDF, v.v. Phiên phiên bản miễn tổn phí của ứng dụng hơi giảm bớt mà lại về cơ bản vẫn cho phép chúng ta quan sát và theo dõi quá trình đọc của chính mình, thêm lốt trang, phân nhiều loại sách năng lượng điện tử, ghi crúc, thay đổi cỡ chữ với giao diện chữ, v.v. bên cạnh đó, Icecream Ebook Reader là một trong ứng dụng win32, cho nên bạn trọn vẹn có thể thiết lập nó trên số đông những phiên bạn dạng Windows tự Vista trsống lên.

Download Icecream Ebook Reader.

OverDrive sầu for Ebooks and Audiobooks (Ứng dụng Windows 10)

OverDrive cũng là một trong trình xem sách điện tử thông dụng khác giành riêng cho Windows 10. Đây là 1 ứng dụng tân tiến, sở hữu toàn bộ những hào kiệt quan trọng như khắc ghi trang, năng lực đổi khác font chữ với size, cai quản thư viện sách năng lượng điện tử, thiết lập cấu hình màu nền linh hoạt, v.v.


Ngoài năng lực cung cấp xem sách năng lượng điện tử thông thường, OverDrive sầu cũng có thể chuyển động nlỗi một trình đọc sách nói văn minh cùng với rất đầy đủ những thiên tài cần thiết như kỹ năng sự chuyển tiếp giữa với tua lại, thêm vệt trang, tăng tốc độ đọc, v.v.

Download OverDrive for Ebooks and Audiobooks.


4 ★ 1