Địa chỉ MAC (Media Access Control) là tương tác nhất và được cấu hình thiết lập sẵn do nhà sản xuất đồ vật lý của card mạng góp điều hành và kiểm soát những truy vấn trong thiết bị. Trong một vài ngôi trường đúng theo, người tiêu dùng nên thiết lập ứng dụng TMac để biến đổi can hệ này một bí quyết hối hả với thuận lợi. 

Tuy nhiên, so với tín đồ chưa chắc chắn về ứng dụng này vẫn gặp mặt một trong những trở ngại vào quá trình download và thiết đặt. Nắm bắt được điều này, loveforht.net sẽ chia sẻ tới các bạn các bước sở hữu chi tiết, lí giải setup và cách đổi khác xúc tiến Mac dễ dàng tốt nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi địa chỉ mac


Mục lục


Link cài đặt phần mềm Tmac

Để cài phần mềm Tmac, bạn phải sử dụng máy tính tất cả lắp ráp mạng internet nhằm tải về bằng 2 giải pháp bên dưới đây:

Download phần mềm Tmac bởi links Google Drive


*


email.com Cửa Hàng chúng tôi đang gửi lại tệp tin thiết lập đến bạn 

Rất nhớ tiếc, bây chừ chúng ta cần thiết xem hoặc sở hữu xuống tệp này.

Gần đây, tất cả vô số người dùng sẽ xem hoặc cài xuống tệp này. Vui lòng truy vấn lại tệp này sau. Nếu tệp mà các bạn truy vấn không nhỏ hoặc bị chia sẻ với tương đối nhiều fan, bạn cũng có thể mất đến 24 giờ để hoàn toàn có thể coi giỏi download tệp xuống. Nếu chúng ta vẫn không thể truy vấn tệp này sau 24 giờ, hãy tương tác với quản lí trị viên tên miền của người sử dụng.

Phần mượt Tmac là gì?

*
Phần mượt TMac là gì?

Phần mềm Tmac mang tên không hề thiếu là “Technitium MAC Address Changer”. Chức năng của vẻ ngoài này là thay đổi hoặc hàng fake can dự MAC của thẻ mạng trong ngẫu nhiên trường hòa hợp như thế nào, nhất là lúc bọn chúng được sử dụng để xác thực truy vấn mạng internet. Chỉ với vài ba làm việc dễ dàng, chúng ta có thể tạo nên một shop MAC trọn vẹn đột nhiên.

Một số bản lĩnh đa số của ứng dụng Tmac

Hiển thị xúc tiến MAC, công ty cấp dưỡng của adapter mạng.Ttốt vậy can dự MAC cùng với tất cả hệ trọng khác.Tạo một thúc đẩy MAC thốt nhiên.Thiết lập một liên can MAC ở trong nhà cấp dưỡng không giống.Thiết lập địa chỉ MAC ko biến hóa công ty phân phối.Tự cồn kích hoạt tác động MAC bắt đầu lúc hoàn chỉnh biến hóa.

Một số tác dụng nổi bật của phần mềm Tmac 

Việc tải phần mềm Tmac vẫn hỗ trợ người dùng thay đổi liên hệ MAC thuận tiện, nhanh chóng dành cho người không tồn tại khả năng nâng cao về máy tính xách tay. Chúng tải phần đa điểm mạnh nổi bật như:

Ttốt đổi thúc đẩy MAC nhanh lẹ, tiện lợi chỉ với vài ba cú cliông xã chuộtQuý Khách có thể áp dụng mang đến câu hỏi biến hóa tác động MAC bên trên cả PC hoặc máy vi tính.Giao diện thân thiện, dễ dàng thực hiện, đem về yêu cầu thoải mái và dễ chịu độc nhất vô nhị cho người dùng.Technitium MAC Address Changer chất nhận được người dùng có thể biến đổi tác động điều khiển truy vấn phương tiện tức thì mau lẹ.Hỗ trợ đặt ảnh hưởng MAC mới cho NIC, đôi khi bỏ qua liên hệ đã làm được mã hóa cứng ban sơ.Có thể tương hợp với khá nhiều loại thẻ mạng không giống nhau.Hỗ trợ sao lưu giữ với khôi phục liên hệ Mac cũ.cũng có thể thực hiện bên trên nhiều căn nguyên khác biệt nhỏng windows 7, windows 8, windows 10 cho tất cả 32 bit với 64 bit.Thường xuyên update các nhân kiệt list tự nhà cung ứng thẻ mạng, chế tạo điều kiện cho tất cả những người sử dụng mua xuống các dữ liệu mới nhất.Cho phnghiền người tiêu dùng có thể biến đổi lập cập thân các thông số kỹ thuật mạng khác nhau.cũng có thể tùy lựa chọn dòng lệnh cùng với chức năng ứng dụng tất cả sẵn.Hỗ trợ thu bé dại màn hình với ẩn vào thanh lý lẽ taskbar.Thể hiện nay những công bố cụ thể về card mạng nlỗi tên đơn vị thêm vào, ảnh hưởng IPhường, liên hệ MAC, Gateway, những báo cáo DNS,…Trong một trong những trường vừa lòng người tiêu dùng mong mỏi đảm bảo mạng không dây gia đình để ngăn chặn lại đều kẻ đột nhập bên phía ngoài thì vấn đề mua ứng dụng TMac đã là phương thức tối ưu độc nhất. Cách này sẽ giới hạn số tín đồ hoàn toàn có thể kết nối vào mạng nhà bạn kế bên những người dân gồm thẻ mạng với thúc đẩy ví dụ. 

Sau Khi cài đặt ứng dụng Tmac về chúng ta làm theo chỉ dẫn nhằm download đặt

Bước 1: Giải nén tệp tin vừa cài đặt về bằng phần mềm bung file WinRAR hoặc các ứng dụng không giống gồm kĩ năng giống như.

Xem thêm: Phần Mềm Skype Tiếng Việt - Download Skype Tiếng Việt Miễn Phí Bản Mới Nhất

*
Hướng dẫn thiết lập ứng dụng Tmac

Bước 2: Chọn “Next” nhằm bắt đầu thiết lập phần mềm Tmac đến laptop.

Hướng dẫn thiết đặt phần mềm Tmac

Cách 4: Chờ ngóng trong tích tắc nhằm kết thúc việc cài đặt ứng dụng mang lại thứ tính

Hướng dẫn cài Photosiêu thị CC 2018 full crachồng + phương pháp thiết đặt đưa ra tiết

Hướng dẫn mua Adobe Illustrator NHANH, CHUẨN NHẤT 2021

Download Sketchup 2019 Full Craông xã miễn chi phí với lý giải thiết lập đặt

Hướng dẫn biến đổi xúc tiến MAC lúc tải ứng dụng Tmac

Sau khi tải về ứng dụng Tmac về laptop, bạn sẽ thấy được shortcut của Tmac bên trên screen Deskstop như hình dưới đây:

*
Hình ảnh ứng dụng TMac bên trên screen sản phẩm công nghệ tính

Cliông chồng loài chuột vào biểu tượng bên trên màn hình vẫn hiện hữu đồ họa của ứng dụng. Tại phía trên, bạn phải chọn lọc mạng đề xuất biến hóa, kế tiếp tạo thành một tương tác MAC bắt đầu đột nhiên bằng phương pháp bấm lựa chọn “Random MAC Address” rồi bnóng lựa chọn “Change Now’” để xong.

*
Bnóng chọn “Random MAC Address” nhằm đổi khác liên can MAC

Hệ thống vẫn gửi cho bạn một hộp thoại nhằm mục đích chứng thực việc đổi khác cửa hàng thành công xuất sắc.

*
Hướng dẫn thiết đặt ứng dụng Tmac

Lưu ý: Trong quá trình biến hóa liên hệ MAC, hoàn toàn có thể có khả năng sẽ bị mất liên kết mạng internet trong tích tắc, bạn hãy mong chờ để Card mạng dìm lại mạng.

Trên đó là đa số bước tải phần mềm Tmac đơn giản dễ dàng độc nhất mà loveforht.net ý muốn chia sẻ cho tới chúng ta. Nếu có bất kỳ vướng mắc làm sao, hãy giữ lại phản hồi bên dưới, Cửa Hàng chúng tôi vẫn giải đáp tới bạn nkhô giòn độc nhất vô nhị có thể.