Phần mềm đồng bộ dữ liệu

SyncToy là một trong những Một trong những phần mềm được cải tiến và phát triển bởi Microsoft. điều đặc biệt miễn phí tổn cho tất cả những người dùng, gồm công dụng coppy, đồng hóa hóa cùng lưu trữ tài liệu bình yên. Cụ thể là ứng dụng nhất quán hóa giữa giữa ổ cứng giữa máy tính cùng với ổ đĩa hoặc thân nhì máy tính cùng nhau. Vậy microsoft synctoy là gì và lí giải sử dụng synctoy như vậy nào? Hãy thuộc tìm hiểu thêm qua bài viết tức thì sau đây.

*

Phần mềm đồng điệu dữ liệu giữa 2 máy tính – microsoft synctoy

1. Microsoft synctoy là gì?

Microsoft Synctoy là ứng dụng có khả năng nhất quán hóa hoặc coppy, tàng trữ tài liệu bình an trên 2 ổ cứng. Dưới sự trở nên tân tiến của Microsoft, phần mềm này mang đến cho người cần sử dụng những app cũng như đồ họa dễ dàng áp dụng, ưa nhìn.

Mục đích thiết yếu cơ mà Microsoft cải cách và phát triển đề nghị ứng dụng này kia chính là dữ liệu bên trên thư mục, ổ cứng, ổ USb luôn luôn được gia công new, rời hồ hết lỗi thiếu sót tài liệu. Phần mềm này còn giúp Việc Phục hồi tài liệu gấp rút khi chạm mặt sự thế bị bạn xấu đánh tráo hoặc vi khuẩn hủy hoại.

Hơn nuốm nữa, người dùng còn rất có thể đồng nhất hóa thân hai thư mục nằm không giống ổ đĩa, thân nhì máy tính cùng máy tính cùng với thẻ USB…

Nhu cầu đồng hóa hóa dữ liệu bên trên những sản phẩm công nghệ không giống nhau đang được không hề ít người quan tâm không chỉ là là dân công nghệ. Vấn đề này tạo thành rất nhiều tác dụng Lúc sử dụng những thứ này nhằm cai quản tài liệu. Microsoft Synctoy đó là chiến thuật có lợi mang lại phần đa nhu cầu này, góp tạo nên sự đồng điệu hóa thân những vật dụng khác nhau. Đây đang là sự lựa chọn tuyệt đối mang đến đa số bạn có nhu cầu áp dụng cùng sử dụng trọn vẹn miễn tầm giá.

You watching: Phần mềm đồng bộ dữ liệu

2. Hướng dẫn áp dụng microsoft synctoy

Sau đó là gợi ý công việc cài đặt cũng tương tự sử dụng Microsoft Synctoy, các bạn hãy thuộc ttê mê khảo:

– Tải ứng dụng microsoft synctoy

Trong thời điểm này, để thực hiện được Microsoft SyncToy 2.1 người tiêu dùng đề xuất yêu cầu sở hữu thêm vào cho máy tính xách tay Microsoft .NET Frameworks V2.0. Các bạn có thể download phần mềm này bên trên mạng cùng tiếp nối bung file, thiết đặt ứng dụng này và bước đầu áp dụng. Lưu ý, khi download về hãy lựa chọn phiên bản tương xứng cùng với máy vi tính của người sử dụng, có thể là phiên bạn dạng Microsoft Synctoy 2.1_32bit hoặc phiên phiên bản Microsoft Synctoy 2.1 2.1_64bit.

Các bước cài đặt như sau: bạn hãy thiết lập vận dụng về sản phẩm tiếp nối lựa chọn vào Create New Folder Pair để chọn thư mục yêu cầu backup tương tự như thư mục tiêu (vị trí chứa bản backup).

– Chọn các thư mục cần phải đồng bộ hóa trên Microsoft Synctoy

Tiếp theo, bên trang tiếp đến bạn nên chọn tlỗi mục mong muốn được đồng điệu hóa. Trong số đó, “Left Folder” là thỏng mục nơi bắt đầu, bạn cũng có thể biến đổi bọn chúng bằng cách đồng bộ mang đến địa điểm đề xuất giữ.

Đang xem: Phần mượt đồng bộ dữ liệu giữa 2 thư mục

quý khách rất có thể chọn vị trí lưu giữ trên một ổ đĩa ngẫu nhiên bên trên laptop.

See more: Một Phần Mềm Quét Mã Qr Cho Pc, Cách Đọc Mã Qr Bằng Pc ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️See more: Mẫu Hợp Đồng Gia Công Phần Mềm, Thế Giới Luật Đây Là Mẫu 01

“Right Folder” được coi là thư mục được giữ tài liệu được nhất quán. Các chúng ta cũng có thể lựa chọn địa điểm đồng hóa thuộc ổ đĩa hoặc không giống ổ đĩa các được.

– Pmùi hương thức đồng nhất thỏng mục bên trên Microsoft Synctoy

Trong phiên bạn dạng Microsoft Synctoy 2.1, hiện bao gồm tía sự lựa chọn cho tất cả những người cần sử dụng là Synchronize, Emang đến với Contribute. Trong đó:

+ Synchronize: là cách làm hoàn toàn có thể đồng nhất thân hai tlỗi mục. Các chúng ta có thể tạo ra hoặc xóa tệp tin sống tlỗi mục tiêu (với cách tiến hành này hết sức tương xứng cho người ao ước chia sẻ file giữa nhị máy tính xách tay cùng với nhau)

+ Echo: Các thư mục được sao chép từ thư mục tiêu, sau khoản thời gian được nhất quán đã hệt như thỏng mục mối cung cấp.

+ Contribute: Đây là cách thức bổ sung cập nhật lúc có sự thay đổi từ Left Folder vào Right Folder. Cũng hệt như Emang lại, Contribute cũng không tồn tại biệt lập nhưng đã giữ nguyên các dữ liệu trong mục Right Folder.

Với rất nhiều tùy lựa chọn trên, nếu muốn đồng nhất tài liệu thân nhì ổ không giống nhau tại microsoft synctoy chúng ta nên chọn lựa Synchronize. Còn nếu bạn có nhu cầu backup thì nên lựa chọn Emang đến hoặc Contribute.

– Đặt tên hành vi đồng điệu bên trên microsoft synctoy

quý khách hàng hãy viết tên cho từng tlỗi mục vừa mới được nhất quán của bản thân mình. Sau kia chạy đồng bộ, từ bối cảnh chủ yếu của SyncToy các bạn lựa chọn nhì thỏng mục vừa được sinh sản rồi bnóng Run. Lúc bấy giờ, SyncToy đã xào luộc tài liệu thanh lịch vị trí mới.

*

Đặt tên hành động nhất quán thỏng mục trên microsoft synctoy

– Tạo lịch nhất quán tự động hóa TASK SCHEDULER + SYNCTOY

Để chế tạo ra kế hoạch đồng điệu tự đồng, các bạn hãy tiến hành thứ tự sau đây:

+ Vào mở Task Scheduler tiếp đến clichồng Create Task

+ Đặt tên mang lại Task tại tab General

+ Trong tab Trigger bạn hãy lựa chọn chu kỳ đồng điệu hoặc backup

+ Trong tab kích hoạt chọn start a program/script : lựa chọn Browse cho tệp tin SyncToyCmd.exe pháo. Sau đó bnóng chọn Next với Finish là hoàn toàn.

Để chạy đồng nhất các thỏng mục trên cửa sổ comm& line với hãy gõ dòng lệnh bên dưới đây:

C:Program FilesSyncToy 2.1SyncToyCmd.exe pháo -R

Còn nếu muốn đồng bộ thỏng mục ví dụ nào đó hãy thêm nhị tlỗi mục vào thời điểm cuối loại lệnh. Lưu ý nên đặt thương hiệu thư mục vào ngoặc knghiền.

Tuy nhiên, nhằm đồng hóa dữ liệu bạn cần có quyền gọi ghi.

Trên đó là đa số báo cáo về phần mềm microsoft synctoy. Từ đó giúp các bạn có thể đồng hóa bất kỳ tlỗi mục hoặc dữ liệu trên hai ổ cứng ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số ứng dụng tương tự tại website https://loveforht.net/ hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn 19006680 và để được cung ứng.

Bài viết cùng chủ đề

Biên Bản Hủy Hóa Đơn Điện Tử Đơn Đề Nghị Mua Hóa Đơn 14+ Plugin chia sẻ social WordPress miễn phí tổn Lỗi font wordpress Thông Tư 68 Kiểm tra phiên phiên bản php


Chuyên mục: Chia sẻ