đóng gói phần mềm thành file exe với c#, đóng gói lisp


Chào các bạn, bây giờ bản thân vẫn share tới các bạn một kiến thức và kỹ năng nhưng theo mình là nó khá thú vị, với mình cho là cùng với kiến thức này thì sẽ giúp ích mang đến vô cùng nhiều bạn tại chỗ này đấy.

You watching: đóng gói phần mềm thành file exe với c#, đóng gói lisp

Nếu như các bạn là một người theo học ngành công nghệ đọc tin tốt nói một cách khác là IT (Information Technology) thì có lẽ rằng bạn sẽ không còn xa lạ gì cùng với những thuật ngữ như Code tốt Project rồi thì C#, Java,.. rồi đúng không nhỉ.


Và vào quá trình đến lớp hàng ngày thì chúng ta cũng đã từng có lần yêu cầu làm cho không ít bài bác tập tốt thứ án rồi. Có thể các bạn đang từ làm nên được rất nhiều ứng dụng, công tác tốt, bản lĩnh tuyệt đối hoàn hảo và chạy xe trên môi trường thiên nhiên phát triển tích phù hợp MICROSOFR VISUAL STUDIO cực kỳ mượt..

Nhưng bao gồm lúc nào bạn từ hỏi là có tác dụng cố kỉnh làm sao để gói gọn code Project cơ mà tôi đã làm thành một trong những phần mượt làm cho không hề ít fan ko thông hiểu technology có thể sử dụng ngay được không ?

Hoặc là sau thời điểm chúng ta có tác dụng xong bài tập tuyệt đồ dùng án rồi bỏ kia với không có bất kì ai sử dụng được, tuy vậy công tác mà bạn có tác dụng hoàn toàn có thể sẽ giúp ích được không ít tín đồ khác. Qủa là tiêu tốn lãng phí phải ko các bạn.

See more: Quy Định Về Việc Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Phần Mềm Máy Tính, Đăng Ký Bản Quyền Phần Mềm

Ok, do vậy hôm nay mình vẫn chỉ cho chúng ta giải pháp đóng gói code thành tệp tin *.exe pháo bằng MICROSOFR VISUAL STUDIO dễ dàng và đơn giản với nhanh kháng độc nhất vô nhị. Chúng ta cùng ban đầu nhé.

Hướng dẫn đóng gói code Project thành file triển khai .EXE

+ Cách 1: Các bạn cần mua cùng download gói Setup Projects về nhé. Các chúng ta truy cập tại trên đây !


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong khi các bạn muốn rõ rộng hoàn toàn có thể tham khảo Video chỉ dẫn chi tiết dưới nhé chúng ta.


Lời Kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn kết thúc cho chúng ta phương pháp để đóng gói code thành tệp tin EXE bằng phần mềm Microsoft Visual Studio 2017 rồi nhé.

See more: Demo Phần Mềm Phổ Cập Giáo Dục Và Chống Mù Chữ, Phần Mềm Phổ Cập Giáo Dục

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Chúc những bạn sẽ thiết kế được không ít chương trình cùng vận dụng tuyệt và được không ít người sử dụng.


<ĐỌC THÊM> bài viết: Cách gói gọn vận dụng Java thành tệp tin .JAR bởi NETBEAN

Hi vọng là nội dung bài viết này đã có lợi với các bạn. Chúc chúng ta thành công xuất sắc !!!


Chuyên mục: Phần Mềm