Phần mềm đồng hồ bấm giờ trên máy tính

Không thừa trở ngại để có một loại đồng hồ đeo tay bấm giờ trên laptop, nếu khách hàng đang sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows 8 chỉ cẩn msinh hoạt tác dụng Alarms lên. Không nhỏng các cái đồng hồ đeo tay bnóng giờ đồng hồ chuyên được dùng không giống bên trên Thị Trường có giá từ bỏ mấy trăm chú ý đồng, chỉ cần một cái máy vi tính các bạn sẽ tận dụng tối đa được về tối nhiều đều gì tất cả sẵn trên trang bị. Cách mlàm việc ứng dụng phần mềm có sẵn trên trang bị nhỏng sau:

– Cách 1: Tìm kiếm ứng dụng

*

Tìm kiếm ứng dụng Alarms trên windows 8

Tìm kiếm vận dụng Alarms nằm sau trong list Apps của win 8. Có nhiều cách để mở áp dụng này lên, một là tự screen Start vuốt lên từ nửa hoặc kích mũi thương hiệu vào bên dưới góc bên trái màn hình hiển thị mang đến danh sách Apps.

You watching: Phần mềm đồng hồ bấm giờ trên máy tính

Đang xem: Phần mềm đồng hồ bnóng giờ

– Bước 2: Lựa lựa chọn ứng dụng

Lúc vẫn mở ra danh sách Apps, nên chọn áp dụng Alarms ngay quần thể vần A. Hoặc rất có thể tìm kiếm tìm tìm cái chữa Alarms phía góc buộc phải màn hình, vận dụng này sẽ được lộ diện. Ứng dụng có biểu tượng hình đồng hồ thời trang và thương hiệu của nó, các bạn sẽ dễ dàng nhận biết lúc nó xuất hiện.

Chọn vào hình tượng vận dụng Alarms

– Cách 3: Khởi động ứng dụng

Cliông chồng vào biểu tượng vận dụng này, so với lần đầu tiên mlàm việc vận dụng bạn sẽ được đề xuất đặt Alarms làm cho ứng dụng báo thức bao gồm của sản phẩm. Trong thời điểm này giao diện đang hiện lên loại chữ Yes với No. quý khách mang lại Yes nhằm khởi rượu cồn ứng dụng báo thức đồng hồ trên máy tính xách tay.

Chọn Yes nhằm khởi đụng ứng dụng

Qua đông đảo bước trên bạn vẫn mlàm việc được vận dụng Alarms báo thức đồng hồ đeo tay trên máy tính một cách thành công. Tiếp theo chuyển quý phái giải pháp sử dụng ứng dụng áp dụng có sẵn này.

Sử dụng đồng hồ thời trang bấm giờ bên trên máy tính như thế nào?

Sau lúc tiến hành chấm dứt quá trình tìm kiếm và msinh sống được ứng dụng Alarms trên máy tính liên tiếp sử dụng ứng dụng. quý khách hàng tiến hành các bước như sau để chạy phần mềm trường hợp nên dùng đến:

– Bước 1: Lúc lựa chọn Yes để mngơi nghỉ áp dụng ứng dụng lên, các bạn hãy gửi thanh lịch bối cảnh bắt đầu lựa chọn tab Stopwatch.

Chọn tab Stopwatch

– Cách 2: Bấm vào biểu tượng chạy để đồng hồ thời trang bnóng tiếng ban đầu đếm.

See more: Download Cyberlink Youcam - Top 3 Phần Mềm Webcam Tốt Nhất Cho Máy Tính

Kích vào biểu tượng chạy đồng hồ

– Bước 3: Nút ban đầu bấm giờ đồng hồ cũng là nút ít tạm ngưng với chạy. Nếu trong quá trình chạy mong muốn ngừng đồng hồ đeo tay các bạn chỉ việc bấm chuột nút ít đó nhằm tạm dừng.

Biểu tượng chạy và lâm thời dừng

– Cách 4: Trong quy trình bnóng giờ đồng hồ nếu như bạn muốn chia ra có tác dụng các chặng đường không giống nhau nên chọn lựa vào biểu tượng gồm hình cột cờ. Lúc bấy giờ ứng dụng phần mềm đã tự động hóa chia nhỏ ra có tác dụng các lần không giống nhau.

Chọn hình tượng cột cờ nhằm phân khoảng khác nhau

– Cách 5: Để đem thời gian và kết quả chạy hãy kích loài chuột bắt buộc vào vùng kết quả rồi chọn Copy all với ốp lại chỗ bạn phải dịch chuyển đến.

*

Chọn copy all để share hiệu quả chạy

Ưu điểm lúc thực hiện đồng hồ đeo tay bnóng giờ đồng hồ trên thứ tính

Trải qua các bước mnghỉ ngơi vận dụng phần mềm Alarms với cách dùng ứng dụng bấm giờ đồng hồ này rất có thể thấy vận dụng rất dễ dàng sử dụng. Đặc biệt là ko đề nghị cài ứng dụng về lắp thêm cùng chỉ việc trải qua những thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng bên trên hệ quản lý điều hành win 8 là đang bao gồm một cái máy bấm đồng hồ đeo tay.

See more: Top 5 Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Win 10

Việc thao tác copy đem tác dụng thuận tiện cùng gửi thông tin về nhiều địa điểm bằng máy vi tính. cũng có thể thấy một cái laptop với nhiều tác dụng lôi kéo cho những người sử dụng. Không đề nghị tốn tiền thiết lập một mẫu đồng hồ thời trang bnóng tiếng nữa, giờ đồng hồ chỉ cần một dòng máy vi tính phần lớn sản phẩm công nghệ sẽ trsống buộc phải tiện lợi hơn.


Chuyên mục: Phần Mềm