Phần mềm download manga

/Internet & E-Mail / Hỗ trợ Download / Internet & Email /Manga Download – Tải truyện tranh miễn phí Download
*

quý khách hàng là fan ưng ý đọc truyện tranh? nhà của bạn không có Internet nhằm hoàn toàn có thể hiểu chuyện tranh trực tuyến? Manga Download là trình cung ứng sở hữu xuống những cỗ truyện tranh nhanh với miễn phí

 

*

 

Những chú ý mang lại tải về với request manga1. Những links vào topic download Manga Download này được ACCers up trên topic request. Tên của người upload được ghi tại List manga bao gồm trong topic phía bên dưới theo sản phẩm công nghệ từ bỏ tên truyện – vol/chap mới nhất – tên fan upload.2.lúc hy vọng thực hiện links upload này trên một diễn bầy không giống, ý kiến đề nghị liên lạc với người đã upload cỗ truyện đó nhằm xin phxay. Tương tự nếu như bạn có vướng mắc giỏi share gì về manga được upload (mods sẽ không giải quyết số đông thắc mắc giỏi đòi hỏi này)3.Để upload giỏi request cỗ truyện mới, vui miệng liếc qua List manga có trong topic trước tiếp nối bạn vào đây. Links upload của các bạn sẽ được tổng phù hợp lại cùng post lại vào trong topic này và các bạn sẽ nhấn được điểm thưởng.

You watching: Phần mềm download manga

 

*

 

4.Những vol/chap như thế nào tất cả ghi eng, E hoặc không tồn tại gì thì là bạn dạng tiếng AnhNhững vol/chap nào bao gồm ghi cn bên cạnh là bản giờ đồng hồ TrungNhững vol/chap như thế nào bao gồm ghi raw lân cận là bạn dạng tiếng Nhật.Hình như còn một trong những phiên bản scan tiếng quốc tế cũng rất được ghi rõ, xem xét để download manager đúng file bạn phải.5.Các uploader có thể xem thêm với share tay nghề upload sinh hoạt đây6.Trước Khi upload tốt request, vui tươi kiểm tra manga tại trang Manganews hoặc Mangaupdates vị box quán triệt up y*oi-y*ri-hent*i cùng Manga đang xuất bạn dạng bao gồm bản quyển tại đất nước hình chữ S (quyển dày của NXB Klặng Đồng và NXB Trẻ)7.Hạn chế việc up manga ecchi/shoujo mature.Box chỉ cho phép up rất nhiều manga ecbỏ ra nhẹ hoặc văn bản chủ yếu của nó không hẳn ecđưa ra.Trong thời điểm này tớ đã kiểm tra và dỡ hết các manga ecđưa ra vi phạm luật điều bên trên với move toàn bộ số manga này lịch sự SV Loyalty.

 

Fix lỗi

– Fix một số lỗi bé dại.

See more: Cách Tắt Phần Mềm Diệt Virus Avast Free Antivirus 2020, Cách Tắt Avast Free Antivirus 2020

– Tăng tốc lúc đầu load manga menu bằng phương pháp lưu giữ nó vào trong 1 file, ví như bạn có nhu cầu update nó chỉ cần nhấp vào Refresh List.

 

Yêu cầu hệ thống:– Hệ điều hành quản lý Windows. Nếu xài Linux, MAC v.v… thì dùng Wine xuất xắc Mono– Có .NET Framework.

See more: Download Cyberlink Youcam - Top 3 Phần Mềm Webcam Tốt Nhất Cho Máy Tính

 

 

Độ bình yên của Manga Download – Tải chuyện tranh miễn phí

Chúng tôi đã đối chiếu phiên bạn dạng Manga Download – Tải truyện tranh miễn mức giá mới nhất trên trăng tròn trình quét virus danh tiếng bậc nhất, phần mềm này không có vi khuẩn vày vậy chúng ta hoàn toàn yên vai trung phong down load Manga Download – Tải chuyện tranh miễn giá tiền nhằm áp dụng.


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Chuyên mục: Phần Mềm