Với thôn hội tiến bộ thời buổi này, kết nối mạng 4G giỏi Wi-Fi gần như là có sẵn làm việc khắp đầy đủ địa điểm nhằm phần lớn fan lướt web. Tuy nhiên đôi lúc vẫn sẽ có được phần lớn trường phù hợp nước ngoài lệ, nhỏng khi bạn dịch chuyển bên trên sản phẩm bay, hay đơn giản dễ dàng chỉ là bạn đang lỡ sử dụng hết gói dung tích của mình ví dụ điển hình. Vậy để khắc chế vấn đề này, sau đây mời các bạn cho với nội dung bài viết Top 3 ứng dụng giúp download tổng thể trang web về đọc ngoại tuyến đường tốt nhất có thể của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Phần mềm download toàn bộ trang web

*

Ghi chú: Trường hợp các bạn chỉ hy vọng tải về một vài trang web cá biệt thì rất là thuận lợi. Nếu mê say, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết Hướng dẫn biện pháp sở hữu website về Máy tính và Điện thoại của chúng tôi. Còn Lúc bạn có nhu cầu download toàn bộ những trang nhỏ phía sau của một trang web thì sao? Câu trả lời là cũng tiện lợi cơ mà thôi.


1. Phần mềm góp Download toàn cục website – WebCopy

*

Download: WebCopy có sẵn mang lại Windows (Free).

Phần mượt WebCopy (tới từ Cyotek) vẫn đem một URL của website với thực hiện quét nó nhằm kiếm tìm toàn bộ các liên kết, trang và phương tiện bên trong. Lúc phần mềm này tra cứu thấy một trang bắt đầu, này lại tiếp tục quét search những links, trang với phương tiện khác cho đến khi toàn thể website đã có search thấy hết. Sau kia, bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh những tùy chọn để ra quyết định mình vẫn download phần lớn phần như thế nào của trang web về nhằm đọc nước ngoài tuyến đường.


Một anh tài nữa rất hay của phần mềm WebCopy là bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập các dự án (project), nhưng từng loại lại có thể setup cùng cấu hình lẻ tẻ. Điều này góp chúng ta có thể dễ ợt download lại toàn thể những các trang web không giống nhau bất cứ bao giờ bạn muốn, với Theo phong cách tùy chọn bạn có nhu cầu.

Và so với một dự án thì chúng ta lại rất có thể download nhiều trang web, vì vậy bạn nên thu xếp lại chúng một biện pháp khoa học. Ví dụ: Dự án “Giải trí” để tải về những website về vui chơi giải trí, dự án “Công nghệ” để tải về những trang web về technology,…

Cách làm việc với phần mềm WebCopy

Cài đặt và khởi chạy ứng dụng WebCopy. Điều hướng về “File” > “New” để chế tạo một dự án new. Sao chép rồi dán URL của website nhưng bạn muốn tải về. Ttuyệt thay đổi phần “Save folder” tới thỏng mục bạn muốn lưu lại trang web. Điều hướng đến “File” > “Save sầu As…” để bảo quản dự án công trình. Nhấp chuột vào “Copy Website” trên thanh khô mức sử dụng nhằm ban đầu quy trình tải về trang web.

Sau Lúc phần mềm WebCopy chạy xong xuôi, chúng ta có thể vào tab Results để thấy tâm lý của từng trang, từng tệp phương tiện đi lại đơn côi. Tab Errors hiển thị tất cả các lỗi đã xảy ra, và tab Skipped hiển thị đều mục không được tải về.

Để hiểu website nước ngoài tuyến đường, bạn hãy msinh hoạt File Explorer (phím tắt Windows + E) với tiếp cận tlỗi mục các bạn vẫn lựa chọn để lưu lại những tệp. Nhấp mlàm việc tệp index.html (hoặc đôi lúc là index.htm) bởi trình chú tâm của người sử dụng nhằm ban đầu cùng với trang chủ của trang web.


2. Phần mềm giúp Download toàn thể website – HTTrack

*

Download: HTTraông xã tất cả sẵn mang lại Windows, Linux với Android (Free).

Phần mượt HTTraông chồng được hiểu tốt rộng, cùng được nhiều tín đồ nghe biết hơn là WebCopy. Vì nó là mã mối cung cấp msống, cùng còn tồn tại sẵn trên những những căn nguyên khác bên cạnh Windows, chỉ có một điểm yếu là phần bối cảnh phần mềm thì lại khá tệ. Tuy nhiên về căn bản thì nó vẫn hoạt động xuất sắc buộc phải chớ để điều này làm cho chúng ta cù lưng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Thu Âm Cubase 5 Full Crack


Tương từ nhỏng WebCopy, ứng dụng HTTraông xã cũng chất nhận được các bạn tạo nên các những dự án, những dự án công trình lại cũng có thể chấp nhận được tải về các website cùng thu xếp bọn chúng. Và chúng ta cũng có thể dễ chịu và thoải mái tạm dừng, liên tiếp download bất cứ dịp làm sao, bên cạnh đó hoàn toàn có thể update new những trang web bằng cách download lại các tệp không được mới.

Cách thao tác làm việc với phần mềm HTTrack

Cài đặt cùng khởi chạy ứng dụng HTTrachồng. Nhấp loài chuột vào “Next” nhằm bước đầu chế tác một dự án công trình mới. Đặt thương hiệu, chọn danh mục, băng thông mang lại dự án, tiếp đến nhấp “Next”. Chọn “Download web site(s)”, kế tiếp dán từng URL của các trang web bạn có nhu cầu tải về, từng URL là 1 cái. quý khách hàng cũng có thể tàng trữ các URL vào tệp TXT cùng lựa chọn nhập dữ liệu từ kia, điều đó khôn cùng thuận tiện nếu như bạn muốn mua lại danh sách các trang web tựa như sau đây. Lại nhấp “Next”. Tùy chỉnh lại những thông số kỹ thuật nếu như bạn muốn, sau cuối nhấp “Finish”.

Sau lúc gần như sản phẩm công nghệ đã có được tải về thành công, chúng ta có thể truy vấn trang web lúc ngoại tuyến đường thuận tiện. Bằng bí quyết đi tới tới tlỗi mục cất các tệp vừa tải về, mlàm việc tệp index.html hoặc index.htm.


3. Phần mềm giúp Download toàn bộ trang web – SiteSucker

*

Download: SiteSucker tất cả sẵn đến macOS với iOS (5$).

Nếu bạn đang thực hiện thiết bị Mac, vậy thì lựa chọn rất tốt mang lại bạn sẽ là ứng dụng có tên SiteSucker. Nó gồm một bối cảnh đơn giản và dễ dàng cùng dễ áp dụng, đích thực là tất yêu như thế nào dễ thực hiện rộng được nữa: Tất cả phần đông gì bạn phải có tác dụng là dán URL của website rồi dấn nút ít Enter. Chỉ vậy thôi.

Tuy nhiên SiteSucker không tồn tại phiên phiên bản miễn phí, với không thể tất cả luôn cả phiên phiên bản sử dụng thử miễn tổn phí. Mức giá bán 5$ là điểm yếu duy nhất của nó.


Lời sau cuối trước khi ngừng bài viết, nếu như khách hàng gồm ngẫu nhiên thắc mắc xuất xắc góp ý về câu chữ Shop chúng tôi sẽ kể vào “Top 3 phần mềm giúp Download toàn bộ trang web để hiểu Ngoại tuyến”, hãy chia sẻ chủ kiến của người tiêu dùng bằng khung bình luận dưới nhé.

Chúc bạn thành công !!


5 / 5 ( 2 đánh giá )
Share
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng Trần

Là fan Chịu trách nát nhiệm phần văn bản mang đến loveforht.net. Tôi tất cả sở thích kiếm tìm tòi, học hỏi gần như điều mới mẻ về công nghệ và quả đât internet.