Chia sẻ mang đến các bạn bản Dược Điển nước ta IV (Vietnamese Pharmacopoeia IV) bạn dạng thiết đặt cùng cả bạn dạng pdf. Mình cũng tổng hòa hợp các lỗi hay chạm mặt Khi cài với cách sửa cho mình như thế nào đo đắn.

Bạn đang xem: Phần mềm dược điển việt nam 4

trước hết các bạn download về phiên bản Dược Điển toàn quốc IV bản setup làm việc đấy DĐViệt Nam IVhoặc bạn dạng pdf sống đấy DĐtoàn nước IV bản PDF.

Download bản thiết đặt về các bạn tuân theo các bước dưới đây nhằm cài đặt DĐđất nước hình chữ S IV.

Các bước setup Dược diển cả nước IV (DĐnước ta IV):

Cách 1: Giải nén tệp tin DDVN_IV (G) và truy cập vào thỏng mục này.

Bước 2: Mlàm việc CD_Start.exe trọn Cài đặt phần mềm. Cách khác: msống luôn tệp tin DDVN.msi.

*
Bước 3: Chọn Next > Next > thường xuyên chọn Next. Phần mượt sẽ hiên 1 pop up lên hỏi yes/no thì chon Yes.

Cách 4: Phầm mềm sẽ auto setup. Lúc cài xong xuôi, các bạn lựa chọn Close để ngừng. => Oke done, sẽ thiết lập kết thúc nhé.

*
Tổng đúng theo các lỗi và những sửa với Dược Điển VN IV phiên bản cài đặt

Lỗi 1: Không cài đặt được Dược Điển nước ta IV bởi vì bản Dot Net quá cũ.

Cách giải quyết: Các chúng ta setup bản Dot Net mới nhất thôi. Trong thư mục thiết đặt sẽ tất cả sẵn bạn dạng Dot Net 3.5, bạn có thể cần sử dụng phiên bản kia để thiết lập. Hoặc lên google tìm bạn dạng update rộng để mua. Phần mượt này như 1 dòng driver thôi, download hết sức đơn giản.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng, Phần Mềm Chèn Hình Vào Ảnh Trên Điện Thoại Đơn Giản

*
Lỗi 2: Không mlàm việc được chăm luận Dược Điển đất nước hình chữ S IV sau thời điểm đã cài chấm dứt. Msinh sống ra đã hiện Can’t reach this page. Lỗi này gặp gỡ cho tới 80% luôn ý.

*
Để xử lý, chúng ta tuân theo công việc sau:

Cách 1: Chuột nên lên inhỏ Duoc Dien VN >> chọn Properties >> chọn Shortcut: trong mụcStart in: chính là mặt đường đưa vào tlỗi mục thiết đặt của DĐnước ta IV. Lúc Này của bản thân là “C:Program Files (x86)MobictechDDVN”, chúng ta cần sử dụng windows 32bit thì vẫn không có (x86) nhé.

*
Cách 2: Các chúng ta truy vấn vào thư mục thiết đặt của DĐđất nước hình chữ S IV bằng đường dẫn trên bước 1. Trong thỏng mục này: chuột cần vào DDVNIV.exe >> chọn Properties.

*
Cách 3: Chuyển lịch sự tab Compatibility: Trong ô settings >> tích chọn vào mục Run this program as administrator >> rồi nhẫn OK nhằm hoàn thành.

*
Bước 4: Quay lại Inhỏ không tính screen chủ yếu msinh sống lại cùng trải nghiệm kế quả. Mỗi lần msinh sống DĐđất nước hình chữ S IV nó đang hỏi yes/no thì lựa chọn Yes nhé, nhằm phầm mềm đuổi theo quyền admin. Hình ảnh hiện ra nhỏng bên dưới là done.

*
*
Lỗi này là do Unikey chúng ta cần sử dụng chưa chạy quyền admin, các bạn chỉ cần chạy lại unikey quyền administrator là được.

Cách 1: Thoát Unikey vẫn thực hiện. Chuột bắt buộc vào inhỏ Unikey bên dưới góc cần của màn hình >> chọn Kết thúc. Nếu các bạn làm sao không nhảy Unikey thì làm lơ bước này.

*
Bước 2: Chọn loài chuột phải vào inhỏ unikey bên trên screen chọn Run as administrator >> lựa chọn tiếp Yes. Thế là oke rồi. Giờ rất có thể báo cáo Việt nhỏng thường. (một vài chúng ta không tồn tại hình tượng unikey bên cạnh screen thì ghi nhớ tìm kiếm xem nó nhằm nơi đâu nhé, còn các bạn như thế nào chưa xuất hiện unikey thì trường đoản cú lên google tải về nha).