Phần mềm edius

EDIUS® Pro 8là ứng dụng chỉnh sửa thời gian thực 4K, 3 chiều, HD, SD, và phần đông bất kỳ định dạng nhanh tuyệt nhất với linc hoạt độc nhất trường đoản cú 24x24 mang lại 4Kx2K, toàn bộ trên và một thời hạn, ngay cả vào chuỗi lồng nhau, tất cả vào thời gian thực. Và hiện giờ EDIUS đã hợp tác ký kết cùng với Blackmagic Design nhằm cung ứng PCIe Biên biên soạn 4K Extreme với đồ vật chụp cùng xem xét lại Thunderbolt dựa vào UltraStudio 4K 4K mang lại quá trình phải chăng tuyệt nhất.

You watching: Phần mềm edius

*

Thật sự lần trình làng này của EDIUS 8cùng với việc đổi khác bản vẽ xây dựng 64bit vẫn rước là bất thần Khủng cho tôi vị kĩ năng thao tác cùng với cấu hình máy ko buộc phải vượt mạnh bạo – hi vọng chỉ cần những thông số kỹ thuật vừa phải cơ mà vẫn rất có thể làm việc cùng với HD,2K,4K của nhiều bạn đang trở thành thực sự.

Trước không còn là về số đông cải tiến của EDIUS 8trường đoản cú công bố ở trong nhà sản xuất:

– Mngơi nghỉ rộng lớn hỗ trợ các đồ vật của Blackmagic, Matrox với AJA.– Cải thiện tại việc quả lý con số mập tệp tin (JPG, TGA, DPX…)– Cải thiện nay nén vận tốc và chất lượng nén MPEG– Cải thiện tài năng coi cùng nénH.264/AVC– Tối ưu mang lại nuốm hệ vi giải pháp xử lý vật dụng 4 của Intel( Dòng Core i cùng với mã 4000 trở lên).– Kiến trúc 64bit.…..phần lớn dòng linh tinch khác nữa.

See more: Phần Mềm Quay Màn Hình Macbook, Hướng Dẫn Cách Quay Màn Hình Macbook Có Âm Thanh

*

EDIUS giờ đồng hồ đã có được chuyển đổi trọn vẹn thanh lịch gốc rễ 64bit => tận dụng được nhiều RAM rộng ( trước đây EDIUS 32bit giới giạn áp dụng chỉ cho 3GB RAM) => chúng ta có thể tăng buffer EDIUS cađậy được không ít thời lượng playbachồng rộng.

Khả năng nén MPEG2 nâng cao khá đáng nhằm (DVD,BD,Streaming):

​Khả năng cai quản dữ liệu những file với Khủng xuất sắc hơn. Ở project kiểm tra XDCAM tôi load tổng cộng 638 tệp tin với dung lượng ngay sát 50GB bên trên timeline, trước đó câu hỏi load cùng save sầu project rất lâu tất cả khi còn dẫn đến treo máy(các thành viên trên diễn bọn cũng đã đề cập) tuy nhiên phân tách thì EDIUS chỉ không tới 10 giây đang load chấm dứt. Còn Save sầu project chỉ mất chưa tới 3 giây.

See more: Top Phần Mềm Dj Chuyên Nghiệp Miễn Phí, Top Phần Mềm Làm Nhạc Dj Chuyên Nghiệp Cần Có

Vì gửi lên 64bit phải những plugin truyền thống chẳng thể thực hiện được với buộc phải cập nhật plugin lên phiên bản 64bit tương xứng. ProDaD Vitascene,Adorage,HeroGlyph đã bao gồm bản update cùng tôi đã trải nghiệm giỏi. BorisRED, Vistitle, Newxanh,ISP.. ROBUSKEY,NeatVideo đã cập nhật hồi tháng 8. Các VST khử noise, thăng bằng âm cũng cần được cập nhật:

Dưới đấy là links tải choEdius 8.5 :

TảiEdius 8.5: Tại Đây

Chúc chúng ta thành công

Nếu các bạn đangbuộc phải tìm 1 đơn vịsản xuất TVC quảng cáo thì hãy Gọi ngay lập tức mang lại Shop chúng tôi –Ez Media, chúng tôi từ hào là đơn vị chuyển động nhiều năm trong nghành nghề truyền thông media, chế tạo phyên ổn quảng cáo, TVC PR, sản xuất phim từ trình làng công ty chuyên nghiệp hóa, đáng tin tưởng, rất tốt, phát minh trí tuệ sáng tạo, cải tiến vượt bậc.


Chuyên mục: Phần Mềm