Phần mềm ép xung cpu intel

Nếu bạn đang lưu ý đến ép xung máy vi tính nhằm tối ưu hóa hệ thống mang đến chơi trò chơi tốt giải pháp xử lý bối cảnh. Dưới trên đây loveforht.net giới thiệu 5 ứng dụng xay xung CPU miễn mức giá tốt nhất hiện thời.


MSI Afterburner

MSI Afterburner là ứng dụng miễn giá thành cho phép bạn ép xung cả CPU cùng GPU. Cùng với tổng quan liêu cụ thể về phần cứng, MSI Afterburner cho phép các bạn kiểm soát vận tốc quạt của máy tính cùng với cấu hình quạt tùy chỉnh, đo benchmark và quay video clip.

You watching: Phần mềm ép xung cpu intel

*

Nhiều hơn, MSI Afterburner đi kèm cùng với đồ họa người dùng cấu hình thiết lập, cung cấp nhiều ngôn ngữ với ứng dụng dựa vào Furmark để phát huy hết tiềm năng của thẻ bối cảnh cùng tăng tính năng chơi trò chơi.

Tính năng rất nổi bật của MSI Afterburner

Sử dụng miễn phíHoạt rượu cồn cùng với CPU Intelcũng có thể được sử dụng để ép xung GPU

Download MSI Afterburner

Hãng Intel Extreme Tuning Utility (Intel XTU)

Đây là ứng dụng nghiền xung CPU dựa trên Windows của Intel, chủ yếu giành cho những CPU Hãng sản xuất Intel. Hãng sản xuất Intel XTU có thể chấp nhận được chúng ta nghiền xung, tính toán và một số trong những kĩ năng đặc biệt không giống dành riêng cho CPU Intel và bo mạch công ty Intel.

Dường như, Hãng sản xuất Intel XTU còn hiển thị các chỉ số ánh nắng mặt trời với nút áp dụng CPU, rất có thể thực hiện nhằm theo dõi quy trình xay xung và xem liệu có gây ra ra bất kỳ sự việc hiệu năng như thế nào hay không.

*

Trong trường phù hợp ép xung CPU không giỏi, máy tính có thể bị treo với sau cuối là tắt lắp thêm. Để khắc phục và hạn chế vấn đề, chỉ cần khởi đụng lại laptop, mnghỉ ngơi áp dụng Hãng Intel XTU với remix lại cài đặt ép xung quay trở về bình thường.

Vì Intel XTU là một phần mượt tương đối tiên tiến và phát triển, chính là lý do tại sao chúng ta không nên thực hiện phần mềm này ví như trước đó chưa từng xay xung CPU của chính bản thân mình trước đây. Tuy nhiên, nếu như đang bao gồm tay nghề xay xung CPU, Hãng Intel XTU là 1 trong những Một trong những vận dụng xay xung CPU cực tốt bây giờ.

Tính năng khá nổi bật của Hãng Intel XTU

Sử dụng miễn phíHoạt động với CPU IntelGiao diện gần gũi với những người dùngPhù thích hợp cho người bắt đầu bắt đầu và cả rất nhiều người dùng chăm nghiệp

Download Hãng sản xuất Intel XTU

EVGA Precision X

Eđồ họa Precision X là một lựa chọn không giống dành riêng cho đông đảo gamer hy vọng kéo vị trí hiệu năng của máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn chơi trò giải trí lên một khoảng cao bắt đầu. Phần mượt này còn có cho tới 10 profile người tiêu dùng cấu hình thiết lập cùng cho phép nghiền xung CPU Hãng sản xuất Intel một cách tiện lợi.

*

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu áp dụng nó nhằm nghiền xung GPU thì phần mềm này chỉ hoạt động cùng với thẻ giao diện Nvidia.

EVGA Precision X đi kèm theo với nhiều thiết đặt có lợi, cho phép auto cài đặt năng lượng điện áp CPU chủ quyền để kiểm soát về tối nhiều bộ xử lý và sử dụng nhằm nghiền xung với một cú kích chuột.

Tính năng khá nổi bật của Ecard VGA Precision X

Sử dụng miễn phíHoạt đụng với CPU IntelHỗ trợ nghiền xung GPU

Download Ecard VGA Precision X

AMD Ryzen Master

Với phương pháp tiếp cận toàn diện nhằm xay xung, AMD Ryzen Master được cho là 1 trong những ứng dụng ép xung CPU cực tốt hiện giờ.

*

Cùng cùng với kỹ năng xay xung CPU, AMD Ryzen Master kèm theo cùng với các thiết đặt được kiểm soát và điều chỉnh trước nhằm nghiền xung thông số kỹ thuật RAM với bộ lưu trữ nhằm tăng hiệu năng RAM DDR3.

Nhỏng tên của phần mềm, AMD Ryzen Master được cung ứng đặc biệt quan trọng mang đến CPU AMD, vì vậy nên làm áp dụng ứng dụng này cho Chip xử lý Ryzen.

Tính năng chủ yếu rất nổi bật của AMD Ryzen Master

Sử dụng miễn phíHỗ trợ CPU AMDCũng rất có thể được áp dụng để nghiền xung RAM

Download AMD Ryzen Master

CPU Tweaker

CPU Tweaker là một trong ứng dụng kiểm soát và điều chỉnh CPU dịu tuy nhiên mạnh bạo, có thể chấp nhận được các bạn xay xung CPU nhằm tăng hiệu năng giải pháp xử lý của sản phẩm tính.

See more: Download Phần Mềm Kế Toán Smart Pro, Download Phần Mềm Smart Pro Mới Nhất

Với các nhân tài tinh chỉnh và điều khiển được tinh chỉnh, bạn sẽ dành được tính năng nghiền xung tốt nhất có thể rất có thể cơ mà không biến thành đóng băng tiếp tục cùng màn hình xanh mà xu hướng nghiền xung tạm thời thường xuyên chạm mặt cần.

*

Một yếu điểm của CPU Tweaker là khá khó khăn phát âm, vì bối cảnh người tiêu dùng ko thân mật và gần gũi với những người mới bước đầu. Tuy nhiên, giả dụ là một trong những người dân có kinh nghiệm tay nghề xay xung, bạn sẽ đam mê hiện tượng này.

Tính năng chính khá nổi bật của CPU Tweaker

Sử dụng miễn phíHoạt cồn cùng với Windows XP, 2003, Vista, 7 cùng 8Dung lượng nhỏ

Download CPU Tweaker

Những câu hỏi thường xuyên gặp mặt về xay xung CPU

Ép xung CPU bao gồm bình yên không?

Việc ép xung CPU an toàn hơn những đối với từ thời điểm cách đây vài năm Khi hệ thống làm cho mát không công dụng như thời buổi này.

cũng có thể hòn đảo ngược nghiền xung CPU không?

Trong đa số các trường phù hợp, bài toán xay xung CPU hoàn toàn có thể thuận tiện hòn đảo ngược. Nếu các bạn tất cả một bộ xử lý đã vô cùng to gan lớn mật thì tránh việc nghiền xung nó.

Ép xung CPU gồm nguy nan không?

Việc xay xung CPU không hề nguy hại như lúc trước trên đây. Các bộ vi xử trí hiện thời có khả năng giải pháp xử lý nhiệt cao hơn nữa những do hệ thống làm cho mát đã có nâng cao giữa những năm qua.

Ngoài ra, những bên cung ứng CPU và bo mạch chủ thường chăm chú cho nghiền xung do đó phần cứng cũng rất được cung cấp cân xứng với nhu cầu ép xung.

Có Bảo hành khi ép xung CPU không?

Về khía cạnh nghệ thuật nó đã làm mất đi hiệu lực thực thi hiện hành Bảo Hành CPU vì chưng ai đang thừa quá thông số chuyên môn mặc định của bộ xử trí. Tuy nhiên đã không có phương pháp như thế nào để bên cung ứng CPU biết trừ khi bạn cho bọn họ biết đã xay xung CPU.

bh CPU có được phục sinh nếu như đảo ngược quá trình xay xung không?

Có, bảo hành sẽ tiến hành khôi phục nếu như khách hàng đã đảo ngược quy trình ép xung CPU và toàn bộ những setup hiện nay trở về giá trị mặc định thuở đầu, miễn sao bạn không có tác dụng hư CPU.

Nhưng hãy im tâm vày khối hệ thống vẫn ngừng vận động trước lúc bất cứ lỗi gì có thể xẩy ra Khi ép xung CPU.

Ép xung CPU bao gồm xứng đáng không?

Ngày ni, bên trên Thị Trường bao gồm bộ vi xử trí khôn cùng khỏe mạnh nlỗi bộ vi cách xử lý AMD Ryzen cùng M1 Silibé của Apple.

Với toàn bộ sức mạnh này, bạn ko thực thụ rất cần được xay xung CPU, bởi tính năng của những đồ vật này là khôn xiết tuyệt vời. Vấn đề này quan trọng đặc biệt đúng vào lúc đối chiếu những cỗ vi cách xử lý hiện giờ cùng với các CPU mới chỉ vài nắm hệ.

Tóm lại, ép xung CPU gần như là quá khứ vào thời điểm này. mặc khi phần nhiều card đồ họa tân tiến cũng tương đối bạo gan với không bắt buộc ép xung. Tuy nhiên, nếu khách hàng có CPU và GPU cũ hơn thế thì rất có thể xem xét xay xung để theo kịp các tận hưởng chơi trò giải trí tân tiến.

See more: Download Phần Mềm Học Tập Tin Học Thcs, Phần Mềm Luyện Gõ Chữ Nhanh 10 Ngón Lớp 7

Trên phía trên loveforht.net vừa trình làng cùng với chúng ta một trong những cơ chế nghiền xung CPU cực tốt bây chừ được áp dụng cho tất cả bộ vi giải pháp xử lý AMD cùng Hãng Intel.Hầu hết các CPU tự vậy hệ tiên tiến nhất, Ryzen 5000 series cùng Intel 11 Gen series ko những hiểu biết ép xung do phần đa là số đông CPU rất khỏe khoắn.


Chuyên mục: Phần Mềm