Phần Mềm Format Ổ Cứng Tốt Nhất

Download HDD Low Level Format Tool 4.40 Portable

HDD Low Level Format Tool là iện ích để định dạng ổ đĩa cứng thấp cấp, cùng với cung cấp cho đĩa cứng SATA, IDE hoặc SCSI, cũng giống như ổ đĩa di động bao gồm size bất kỳ. Định dạng nút phải chăng đề cập đến quy trình thực thụ của vận động định hình đĩa. Nó kiến thiết format đồ lý bằng cách ấn định vị trí chỗ tài liệu được giữ trên đĩa.

Bạn đang xem: Phần mềm format ổ cứng tốt nhất


*

Các kỹ năng HDD Low Level Format Tool

HDD Low Level Format Tool khởi chế tạo lại ổ cứng về cấu hình xuất xưởng bằng phương pháp ghi một byte 0 vào cụ thể từng vị trí của chính nó trên đĩa. Thao tác này đã xóa trọn vẹn với chẳng thể phục sinh tất cả dữ liệu (nếu như có) khỏi đĩa của người sử dụng.


Giao diện của áp dụng tương đối cơ bản với đơn giản và dễ dàng. Nó cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm đã lựa chọn nlỗi kiểu dáng máy, số sê-ri hoặc form size cỗ đệm cũng tương tự những thông số thứ lý, khả năng bảo mật thông tin hoặc xếp hàng.


Đối cùng với các ổ đĩa hỗ trợ technology SMART, bạn sẽ nhận được báo cáo về “tỷ lệ lỗi đọc”, “thời hạn con quay vòng”, “thời hạn bật nguồn” hoặc “chu kỳ luân hồi nguồn”. Nhiệt độ Hartware cũng rất có thể được đánh giá trong phần cụ thể này.

Xem thêm: Cách Xem Lượt Xem Video Trên Facebook, Mới Nhất 2021,


HDD Low Level Format Tool là một ứng dụng nhằm format ổ đĩa cứng cấp thấp. Sau lúc chạy nguyên tắc định hình nút tốt này, toàn bộ mặt phẳng đĩa sẽ ảnh hưởng xóa. Không thể khôi phục dữ liệu sau thời điểm áp dụng tiện ích này.

Hệ điều hành được hỗ trợ: MS Windows XPhường, Vista, 7, 8, Server 2003, 2008, 2008R2.

Download HDD Low Level Format Tool

HDD Low Level Format Tool 4.40 Portable là áp dụng được áp dụng vào trường hòa hợp chúng ta bị hỏng tài liệu tiếp tục, vi rút xâm nhập trong MBR hoặc những yếu tố xấu. Nó chắc chắn là hoàn toàn có thể tạo nên ổ đĩa bị trục sái của chúng ta vận động trở về miễn sao những sự việc chạm mặt nên ko tương quan gì cho tính toàn vẹn cơ học tập của chính nó.

*
*

➤ Mật khẩu giải nén (Pasword): 123➤ Tải lại trang còn nếu như không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết
HDD Low Level Format Tool,HDD Low Level Format Tool Portable,Phần mượt làm chủ ổ cứng,Định dạng ổ cứng

Post navigation


Download HDClone 9.0 Portable
Download Heaventools Resource Tuner 2.trăng tròn Portable

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *

Comment


*
*

Save my name, email, và website


Search for:

CHỦ ĐỀ CHÍNH


BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

NHẬN XÉT GẦN ĐÂY