Phần mềm ghép video đơn giản

quý khách hàng đã muốn giảm một phân chình ảnh vào đoạn Clip mình vừa con quay, xuất xắc ghép nhiều đoạn Clip lại một biện pháp nhanh chóng? 6 phần mềm phần mềm cắt ghnghiền đoạn Clip đơn giản mang lại máy tính xách tay mà lại loveforht.net chọn lọc tiếp sau đây sẽ giúp đỡ bạn ngay nhanh chóng.

You watching: Phần mềm ghép video đơn giản


1. Free Video Cutter

*

Trình giảm video clip miễn tầm giá này khôn cùng phù hợp để cắt những cảnh vào đoạn phim hoặc khi bạn muốn ghnghiền những clip khác nhau để sinh sản thành một video clip ngay tức thì mạch. Free Video Cutter được cho phép giảm và phân chia video thành các phân đoạn nhỏ hơn; xuất đoạn Clip ngơi nghỉ các format nhiều phương tiện khác nhau như AVI, WMV, DivX, QuickTime MOV và các tệp khác.

Để thực hiện Free Video Cutter, các bạn chỉ cần cài ứng dụng xuống và cài đặt miễn phí tổn. Sau đó mở đoạn mềm lên cùng chọn một tệp video clip nhằm chỉnh sửa. Tiếp theo, chọn phần bạn muốn cắt ra, lựa chọn định hình xuất file. Cuối cùng lưu giữ video clip xuất ra sau thời điểm vẫn giảm ghnghiền.

Ưu điểm:

Hoạt động trơn tru, không nhiều bị crash.Giao diện đơn giản và dễ dàng, dễ sử dụng

Nhược điểm:

Không những tính năng sửa đổi khác.Video thumbnail xuất hiện thêm khi bạn ban đầu sửa đổi.

Nếu bạn có nhu cầu ghép ảnh thành đoạn phim, xem thêm bài viết Ghnghiền hình ảnh thành video rất đơn giản dễ dàng với 3 ứng dụng sau

2. Gihosoft Free Video Cutter

*

ứng dụng miễn tổn phí tất cả bối cảnh đẹp cùng đơn giản dễ dàng này sẽ giúp đỡ các bạn cắt ghxay đoạn Clip theo sở thích của bản thân. Gihosoft cung cấp nhiều định hình tệp khác biệt nlỗi MP4, VOB, MPEG, FLV. Trong khi, phần mềm còn tương hợp đối với tất cả Windows cùng Mac OS.

Để sử dụng Gihosoft, chúng ta tải phần mềm xuống cùng cài đặt. Nhấp vào nút ít ‘Add' nhằm nhập đoạn phim bạn muốn làm việc. Sau kia chọn điểm bước đầu với xong Clip nhưng mà bạn có nhu cầu giảm. Bạn có thể coi trước video để liên tục sửa đổi nếu như muốn và lưu nó dưới dạng tệp video mới. Các Clip xuất ra được thường có chất lượng SD hoặc HD.

Ưu điểm:

Hỗ trợ nhiều format tập tin.Chất lượng đoạn phim được không thay đổi vào quá trình sửa đổi.

Nhược điểm:

Quá trình xử trí những tập tin Clip muộn hơn.Cắt đoạn phim là công dụng tuyệt nhất của phần mềm

3. Weeny Free Video Cutter

*

Với bối cảnh trực quan tiền, Weeny Free Video Cutter là công cụ cắt ghnghiền đoạn phim miễn mức giá rất đáng để bạn yên cầu. Công núm này có tương đối nhiều anh tài cho phép chúng ta tùy chỉnh cấu hình đoạn phim của chính bản thân mình như sửa đổi thứ từ video clip, thay tên tệp đầu ra output, điều chỉnh các thiết lập cổng đầu ra nlỗi codec đoạn Clip, tốc độ khung hình, bitrate đoạn phim và các tác dụng khác. Đầu ra của Clip đã sửa đổi có thể được thay đổi thanh lịch các định dạng tệp không giống nhau nlỗi ASF, 3GP., FLY, RM và những định hình khác.

See more: Phần Mềm Chuyển Thẻ Nhớ Thành Bộ Nhớ Trong Sang Thẻ Nhớ, Chuyển Ứng Dụng Sang Thẻ Nhớ

Ưu điểm:

Giao diện trực quanCó thể tùy chỉnh cấu hình video của bạn cùng với các thiên tài chúng ta chọn

Nhược điểm:

Không thể chọn lựa thêm video clip Lúc vẫn chỉnh sửaTkhô nóng trượt cạnh tranh tinh chỉnh và điều khiển khiến cho vấn đề thiết lập cấu hình thời gian ko chính xác xuất xắc đối

4. iTech Video Cutter

iTech Video Cutter là một công cụ giảm ghxay video clip miễn tầm giá chất nhận được bạn chia, bóc, ghép các video clip clip tức thời mạch. ứng dụng còn làm giảm những tệp âm thanh hao cực kì lập cập. iTech cung ứng hàng loạt các định hình bao gồm DAT, MOB, WMA, MP3, MOB, MPEG, AVI cùng các không những thế.

Để áp dụng iTech, bạn sở hữu phần mềm xuống cùng mlàm việc Clip cần giảm lên. Đặt thanh khô trượt nhằm xác định điểm bắt đầu cùng xong xuôi đoạn Clip. Chọn format cổng output đến đoạn Clip của công ty tiếp nối cài xuống với lưu lại tệp Clip vẫn chỉnh sửa.

Ưu điểm:

Cho phnghiền các bạn coi trước video sinh sống cơ chế toàn màn hình hiển thị.Dung lượng gọn gàng, vơi và an toàn

Nhược điểm:

Không hỗ trợ những thiết bịKhông có khá nhiều công dụng chỉnh sửa

Tmê mẩn khảo:5 phần mềm ghép nhạc vào Clip bên trên laptop tốt nhất

5. Free Video Cutter Joiner

*

Free Video Cutter Joiner hỗ trợ hai sàng lọc cắt Clip là giảm thẳng (Direct Cut) và giảm con gián tiếp (Indirect Cut). Direct Cut không tồn tại cơ chế mã hóa lại, giải pháp xử lý rất nkhô hanh, tuy vậy ko cung ứng nhiều format. Mặt không giống, Indirect Cut cung ứng các định hình tệp không giống nhau nhưng cách xử trí lại siêu chậm rì rì.

Để sử dụng ứng dụng giảm ghxay video miễn phí tổn này, các bạn chỉ cần thêm đoạn phim của chính mình với xác minh các phần bạn muốn cắt ra. Sau đó lưu giữ đoạn phim mua xuống dưới dạng tệp mới.

Ưu điểm:

Có hai cơ chế giảm tùy lựa chọn theo nhu cầuCó thể đặt quality Clip với âm thanh hao và vận tốc khung hình theo nguyện vọng.

Nhược điểm:

Không được cho phép xem trước video clip.cũng có thể không cân xứng với một trong những phần mềm diệt virut.

6. Bandicut Video Cutter

*

Bandicut Video Cutter là một chương trình cắt đoạn Clip chuyên nghiệp hóa với hình ảnh dễ sử dụng. Quý Khách hoàn toàn có thể giảm một tệp video bự bằng phương pháp dịch chuyển thanh trượt để điều chỉnh thời hạn ban đầu với ngừng của đoạn Clip. Mặc mặc dù nó không có khá nhiều chức năng nlỗi các trình chỉnh sửa video clip khác, tuy nhiên đó là một giữa những chương trình giảm Clip rất tốt cùng dễ dàng sử dụng độc nhất.

See more: Dùng Sony Pc Companion Chạy Lại Máy Sony Bị Quên Mật Khẩu Khóa

Với Bandicut, chúng ta có thể dễ dàng chọn vùng giảm với cắt những phần của đoạn phim một phương pháp hối hả trong lúc vẫn giữ lại được chất lượng video clip nơi bắt đầu. Bạn cũng hoàn toàn có thể trích xuất âm tkhô cứng từ video, thêm nhiều tệp đoạn Clip, xóa một hoặc các đoạn không thích ngoài đoạn Clip hoặc chia đoạn Clip thành nhiều file.

Ưu điểm:

Cắt / ghxay các tệp video clip dưới dạng AVI, MP4, MOV, MKV hoặc MPEG.Trích xuất những audio track từ một đoạn Clip.Cắt video mà lại không làm bớt quality.Hỗ trợ cỗ mã hóa Clip H.264 Clip encoder

Tạm kết

Hi vọng 6 phần mềm bên trên trên đây sẽ giúp đỡ ích cho chính mình khi ý muốn chỉnh sửa và cắt ghnghiền Clip hối hả. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu sâu về các tài năng con quay dựng đoạn Clip, tđam mê gia tức thì khóa đào tạo và huấn luyện Premiere cơ phiên bản tại loveforht.net nhé


Chuyên mục: Phần Mềm