Phần Mềm Ghi Âm Từ Card Sound

Free Sound Recorder là một phần mềm hoàn toàn miễn giá tiền khiến cho bạn thuận tiện ghi lại bất kỳ âm tkhô giòn trên laptop. Bằng những công nghệ văn minh cho ra phần lớn file ghi âm chất lượng duy nhất. Là phần mềm thu thanh mà chúng ta cần thiết bỏ qua.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi âm từ card sound

Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây trường đoản cú blog technology loveforht.net để mày mò về tính chất năng nổi bật và phương pháp sử dụng Free Sound Recorder nhé.

*


Giới thiệu về Free Sound Recorder

Free Sound Recorder là ứng dụng miễn tổn phí có tác dụng khắc ghi bất kỳ âm tkhô giòn được phát ra từ bỏ card âm tkhô hanh của dòng sản phẩm tính, với lưu trữ bọn chúng dưới format tệp tin MP3, WMA xuất xắc WAV.

Phần mềm này hệt như một thiết bị ghi âm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng có ích mang lại không ít người. Bằng cách ghi thẳng trên card âm tkhô nóng của sản phẩm tính, nó đang đánh dấu các giọng nói của mọi người, music tốt âm tkhô nóng bất kỳ. Free Sound Recorder cũng cung cấp bản ghi từ mic tốt mối cung cấp âm thanh hao tự internet, hoặc gần như vật dụng nước ngoài vi (cassette music, năng lượng điện thoại…) và một vài vận dụng vào Winamp, Media Player…

*

Những thiên tài chính của phần mềm thu âm Free Sound Recorder

Thu lại gần như âm thanh khô được xử trí bởi thẻ màn hình

Có năng lực nhận được những âm tkhô giòn phát ra trường đoản cú máy tính nlỗi microphone, đĩa CD/DVD, sản phẩm công nghệ LPhường phía bên ngoài, đài Radio AM/FM, băng Cassette và âm tkhô hanh từ bỏ các chương trình phân phát nhạc bên trên máy tính nlỗi iTunes, Windows Media Player, Winamp, RealPlayer…

Thu lại âm tkhô giòn từ bỏ những lịch trình trên Internet

Ngoài các âm thanh khô được xử trí vì chưng thẻ màn hình hiển thị nhắc bên trên, Free Sound Recorder còn có thể ghi âm lại các âm tkhô giòn từ các lịch trình bên trên Internet như vô tuyến trực tiếp, đài phát tkhô cứng, những website share âm nhạc. Thậm chí là những cuộc điện thoại tư vấn qua Skype, Google Talk, MSN…

Thiết lập thời gian ghi âm

Quý khách hàng có thể thiết lập cấu hình thời gian thu thanh theo nhu cầu mà ko bắt buộc chờ cho đến lúc đoạn âm tkhô cứng bước đầu phân phát. Hãy hứa hẹn giờ 1 lần, theo ngày xuất xắc tuần nhằm ghi âm những công tác bạn muốn tại thời gian xác minh. Từ đó, chương trình đã auto thu thanh các công tác truyền họa bên trên Internet. Nhờ vậy, các bạn sẽ chưa hẳn tiếc nuối nuối khi không thể xem công tác ái mộ của bản thân.

Ghi âm quality cao

Free Sound Recorder được tích hòa hợp các công nghệ ghi âm tân tiến. Bộ giải mã audio mới nhất phối kết hợp hệ thống lọc tạp âm. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng prephối nhằm kiểm soát và điều chỉnh âm thanh cổng đầu ra dễ dàng bằng cách kéo tkhô cứng tđuổi. Do đó, bạn chắc hẳn rằng sẽ ưa chuộng cùng với những bản ghi tất cả unique âm thanh hao tuyệt đối hoàn hảo.

Hỗ trợ ghi âm với rất nhiều định dạng âm thanh

Các âm thanh hao được phần mềm ghi âm cùng lưu dưới nhiều các loại format khác nhau, công tác cung ứng các định hình WMA, WMA, WAV…

Link download phần mềm thu thanh Free Sound Recorder

Download phần mềm Free Sound Recorder

Hướng dẫn mua đặt:

Bước 1:

Các bạn giải nén tệp tin mua về, bên trong Cửa Hàng chúng tôi sẽ để sẵn công tác thiết đặt mang tên là free-sound-recorder_979.exe cộ.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Lái Xe Ô Tô, Lấy Bằng Lái Ô Tô Các, Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2

Khởi cồn nó lên nlỗi hình bên dưới đây

*

Bước 2:

Khởi cồn chạy trình setup Free Sound Recorder, chúng ta bấm NEXT

*

OK, bước tiếp theo công tác đã trải đời chúng ta sàng lọc ổ đĩa bao gồm làm cho vị trí thiết đặt và lưu trữ. Các bạn không rành thì hẵn cứ để mặc định theo nhỏng đường dẫn bên dưới rồi bấm NEXT nhằm chấp nhận:

C:Program Files (x86)Free Sound Recorder

*

Cách 3:

Thiết lập những tùy lựa chọn Lúc khởi hễ ứng dụng. Các chúng ta hãy chọn thiết đặt biểu trượng inhỏ không tính screen thôi nhé. Bỏ chọn 2 cái bên dưới đi rồi Next để tiếp tục

*

Bnóng Accept để diễn đạt chấp thuận đồng ý điều khoản áp dụng rồi Next

*

Bước 4:

Phần mềm sẽ có được số đông câu hỏi điều tra khảo sát, bạn trả lời qua quýt không nhất thiết phải chính xác đâu. Xong bấm Next

*

Bấm Finish để dứt ứng dụng ghi âm Free Sound Recorder

*

Hướng dẫn thực hiện ứng dụng Free Sound Recorder

Giao diện của Free Sound Recorder rất là đơn giản bắt buộc người nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng dễ ợt.

Cách 1:

Trước tiên, nhằm ban đầu thu thanh, bạn hãy clichồng lựa chọn nút màu đỏ.

Nút color xám ngay kề bên nút ít đỏ là nút ít Pause. Ấn vào để tạm chấm dứt ghi âm.

Bước 2:

khi hy vọng ngừng ghi âm, bạn hãy ấn vào nút ít color xám gồm ô vuông color trắng

Cách 3:

Tiếp theo, chúng ta chỉ việc bấm chuột buộc phải vào tệp tin vừa thu thanh ngừng cùng chọn mở cửa the folder where the tệp tin is stored nhằm đi đến thư mục đựng tệp tin đó.

Đến được thư mục cất file sẽ ghi âm rồi thì bạn có thể dễ chịu làm cái gi theo ý muốn nhé.

Kết luận

Việc thu thanh bên trên máy tính vẫn dễ dàng và đơn giản và thuận lợi rộng các nhờ vào gồm ứng dụng thu âm laptop Free Sound Recorder. Hy vọng nội dung bài viết này đã có lợi với các bạn. Nếu gồm bất kỳ vướng mắc nào, hãy còn lại phản hồi bên dưới nhé!