Phần mềm ghi chú trên điện thoại

Việc ghi chnghiền là điều tất yếu vào những các bước của kỉ ngulặng technology số. Chỉ với cùng 1 vài áp dụng trên cái điện thoại thông minh là bạn cũng có thể tạo nên chiếc Smartphone bé nhỏ của chính bản thân mình có khả năng ghi chxay tuyệt vời như một mẫu máy tính thường thì hay 1 quyển ghi chú và còn rất có thể ghi chxay bất kể khi nào,sinh hoạt bất kể đâu. Dưới đây đang là 8 vận dụng giúp bạn thực hiện điều này.

You watching: Phần mềm ghi chú trên điện thoại


màu sắc Note

*

Đầu tiên vào list là 1 áp dụng ghi chnghiền đơn giản có thể chấp nhận được các bạn ghi crúc, lập danh sách cùng không chỉ có vậy. Một tác dụng đúng như tên thường gọi của chính nó là có thể biến hóa màu sách của ghi crúc giúp cho bạn tổ chức triển khai thuận lợi, làm chủ. Một số kỹ năng khác ví như : cung ứng định kỳ, sao lưu với lưu trữ online, cảnh báo quá trình.

Được nhận xét là 1 trong những Một trong những áp dụng ghi chú tốt nhất giành riêng cho Android. Colorlưu ý cho phép chúng ta ghi chxay, lên danh sách hầu như bài toán cần làm theo từng Sticky lưu ý Widget không giống nhau. Colorlưu ý còn cung cấp kĩ năng sao lưu cùng đồng bộ đám mây, bạn cũng có thể sử dụng với truy cập đều lưu trữ trên hồ hết đồ vật khác biệt.


Những tính năng:

ổ chức các ghi chụ bởi màu sắc sắc

1.Sticky Note Widget

2.Kiểm tra trước Để làm list danh sách cài đặt sắm

3.Tổ chức định kỳ trình của chúng ta vào lịch

4.Password Khóa lưu lại ý: Bảo vệ các ghi chú của bạn bởi mật mã

5.Bảo đảm sao lưu các ghi chú đến sd lưu lại trữ

6.Hỗ trợ quay trở lại trực con đường cùng đồng nhất. quý khách hàng rất có thể đồng bộ hóa các ghi crúc giữa điện thoại thông minh với máy tính bảng.

7.Reminder bên trên thanh hao trạng thái

8.Tìm tìm những ghi chú

9.Notepad hỗ trợ ColorDict Add-On

10.Mạnh mẽ Reminder: Thời gian báo thức, ngày, lặp đi lặp lại (âm lịch).

11.Ghi âm / ghi chú-nhanh

12.Chia sẻ ghi chụ qua lời nhắn SMS, gmail, twitter

13.Sử dụng Màu sắc để phân một số loại những ghi chú.

14.Sao lưu giữ trực tuyến với nhất quán các hình thức dịch vụ đám mây

ever note

*

Evernote là một ứng dụng đối với một vận dụng ghi crúc. hầu hết mô hình ghi chú nhiều mẫu mã, kĩ năng tổ chức triển khai, cộng tác, share cùng hỗ trợ nhiều nền tảng. Trong khi nếu như bạn mua thêm những hào kiệt nâng cấp, bạn sẽ tất cả thêm không khí lưu trữ, truy cập offline, chú giải PDF và không chỉ có thế.

Evernote là ứng dụng ghi chú cung cấp mang lại nhiều nhu cầu ví dụ của người dùng.Trong ứng dụng Evernote ghi chụ rất có thể là đoạn vnạp năng lượng, list, hình hình họa, chữ viết tay,… cùng các tài liệu khác. Sử dụng Evernote giúp người dùng có thể tàng trữ mọi nhiều loại biết tin người tiêu dùng thu thập cho mục tiêu ví dụ của bản thân.

Có nhiều phầm mềm, áp dụng lưu trữ công bố hiện nay trên Thị trường nhưng Evernote vẫn được ưa chuông vì chưng nhiều lý do. Xuất hiện tự sớm nhất có thể, chuyển vào vận dụng những năm là một trong những trong những lý vì vậy.

Phần mềm Evernote bằng lòng hoạt động xem sét năm 2008, trường đoản cú khi chúng ta còn thực hiện Windows XP.. Sau các năm cải tiến và phát triển, trả thiện nay Evernote trngơi nghỉ yêu cầu toàn vẹn, hỗ trợ tốt rộng cho người dùng. Chính kinh nghiệm giúp ứng dụng này tỏ ra thừa trội, vận động bình ổn với nhiều bản lĩnh có ích hơn rất nhiều phần mềm ghi chú khác.

Sử dụng phầm mềm Evernote bao gồm nhì công dụng chính quan trọng đặc biệt độc nhất vô nhị là tàng trữ và tra cứu tìm. Quý khách hàng rất có thể tàng trữ mọi dạng ban bố trong Evernote, bố trí chúng theo thẻ, theo sổ góp dễ dàng thống trị duy nhất. Song Lúc kĩ năng hỗ trợ tìm kiếm kiếm công bố bên trên phần mềm Evernote được tối ưu góp người dùng dễ dàng đã đạt được mục đích của bản thân.

Tìm tìm thông báo qua trường đoản cú khóa, thuật toán dìm dạng, qua ngôn ngữ tự nhiên và thoải mái,… giúp người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian mà khai quật, áp dụng công bố vẫn đạt công dụng lý tưởng phát minh tuyệt nhất.

Fast Notepad

*

Đây là 1 trong những tuyển lựa tương đối new với vận dụng ghi chxay và dấn được không ít chủ ý lành mạnh và tích cực trường đoản cú phía chuyên gia. Không anh tài bổ sung cập nhật, ko truyền bá. Nó vận động khôn xiết nhanh hao cùng cũng đủ cho hầu hết gì có phong cách thiết kế để triển khai. Đây là 1 ứng dành cho số đông ai say mê dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.

See more: Phần Mềm Vector, Huong Dan Ve Vector Full, Download Vector Magic 1

Material

*

Để bảo vệ không khi nào đặt không nên một ghi chụ hoặc list đặc biệt quan trọng, chúng ta có thể xác định đa số vật dụng bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm kiếm. Trong khi, chúng ta cũng có thể tạo và đặt phầm mềm bên trên màn hình hiển thị nhằm truy vấn nkhô cứng vào ghi crúc.

Về phương diện bảo mật thông tin, chúng ta cũng có thể sinh sản mã pin gồm tư chữ số mang lại toàn bộ ghi chụ. Ứng dụng cũng cho phép nhập văn bản tàng trữ bên trên các trang bị khác một giải pháp thuận lợi cùng lập cập. Người sử dụng rất có thể cài về miễn giá tiền hoặc lựa chọn các kế hoạch cao cấp cùng với ngân sách về tối đa 9.29 USD (212 ngàn đồng).

Google keep

*

Ứng dụng của Google chất nhận được tạo ra vô vàn ghi chú cùng danh sách. Ngoài ghi chú văn uống bản, bạn được quyền thêm hình ảnh cùng âm tkhô giòn.

Dường như, Google Keep có công dụng đánh dấu các bản thu âm. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể quét ghi crúc viết tay, biên dấn, hóa đơn với các tài liệu khác trải qua camera tương tự như như thực hiện Onechú ý.

Ứng dụng cũng cân xứng mang lại đội đội khi cung cấp chia sẻ ghi chụ với người không giống. Bên cạnh đó, nó còn có những chức năng đáng chăm chú như: thương hiệu được mã hóa color, lời nói và cung ứng đa căn nguyên. Việc mua về Google Keep hoàn toàn miễn tổn phí.

Giao diện kiến tạo lấy cảm xúc tự không hề ít Color trông hết sức tốt với tính năng tốt. Ghi chú hiển thị bên dưới dạng thẻ giúp bạn dịch rời cùng làm việc thân bọn chúng một cách dễ dàng. Được tích hợp với Google Driver bắt buộc chất nhận được thêm hình họa cùng phiên bản thu thanh vào ghi crúc, chúng ta cũng có thể chia sẻ cùng đặt nhắc nhở. Đây là một ứng dụng ghi crúc tốt cùng với đủ bản lĩnh mà không quá to kềnh.

Lecture Notes

Đây là một trong những ghi crúc phổ cập, review cao cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Ứng dụng này tìm hiểu giới học giả và người tiêu dùng bài bản. Đây là áp dụng có thể chấp nhận được thực hiện bút stylus nhanh nhất có thể với vẫn chính là rất tốt. Hỗ trợOnelưu ý và Evernote với hỗ trợ PDF, âm thành cùng video clip.

one note

*

Được hỗ trợ như 1 phần của mái ấm gia đình vận dụng cung ứng tăng hiệu suất thao tác làm việc nằm trong Microsoft (cho nên vì thế có khả năng thâu tóm công bố tự bảng Excel), Onelưu ý là một trong giữa những áp dụng ghi crúc phổ biến và cực tốt cơ mà chúng ta cũng có thể nhận thấy.

Onecảnh báo bao gồm tính đa nền tảng với được kết nối với đám mây, nghĩa là nếu như bạn viết ghi chụ bên trên máy tính xách tay, chúng ta cũng có thể mang ra trong cuộc họp bởi smartphone.

Phần mượt rất dễ dàng áp dụng, có thể chấp nhận được chúng ta nhập, viết tay, vẽ cùng ghyên ổn lại gần như thiết bị tìm thấy trên một trang web. Không rất nhiều vậy, bạn cũng có thể quét ghi chụ tạo nên trên giấy tờ tìm kiếm tìm chúng bên trên Onechú ý.

Để thu xếp ghi chụ, chúng ta có thể sản xuất thẻ, thương hiệu, danh sách việc nên làm cho, mục tiếp sau,… quý khách hàng hoàn toàn có thể phân nhiều loại ghi chú dựa trên tầm đặc biệt quan trọng và share sổ ghi chnghiền cùng với bất kỳ ai. Dường như, phần đông fan cũng được vướng lại dấn xét với thắc mắc về ghi chụ.

Simplenote

*

đa phần ứng dụng cung ứng tương đối nhiều bản lĩnh, nhưng mà có thể chẳng khi nào được người tiêu dùng đụng cho. Simplenote được thiết kế dành riêng cho hầu như ai chỉ cần một phần mềm làm việc nkhô cứng gọn gàng, dễ áp dụng nhằm đánh dấu ý tưởng phát minh trường đoản cú phát.

See more: Link Tải Phần Mềm Rip Nick Facebook Vĩnh Viễn, Xóa Tài Khoản Fb Mạo Danh

Mlàm việc áp dụng, bạn có thể tức thì mau lẹ tạo ghi chú cùng danh sách. Sau Khi tích điểm các ghi crúc, bạn sẽ bố trí bọn chúng bởi thẻ cùng nguyên tắc ghlặng. Mỗi lần chế tạo ghi crúc new, nó sẽ được lưu trữ trên đám mây nhằm hoàn toàn có thể truy vấn thông qua các sản phẩm công nghệ khác. Quan trọng hơn, Simplenote cho phép cài về hoàn toàn miễn giá tiền.


Chuyên mục: Phần Mềm