Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí, tốt nhất

Thói thân quen ghi chú quá trình, dự tính,… góp cai quản thời hạn hiệu quả rộng. Có thể sử dụng sổ tay hoặc các ứng dụng bên trên thứ tính nhằm ghi chụ.

You watching: Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí, tốt nhất

Nhưng sử dụng sổ tay nhằm ghi crúc thì khá bất lợi: mất sổ, quên sổ, tìm kiếm kiếm lại các ban bố sẽ note lại khá trở ngại. Và tải ứng dụng ghi chụ trên vật dụng tính là gạn lọc được tìm hiểu núm mang đến phần đông quyển sổ tay…


Chỉ phải đăng nhập thông tin tài khoản thì dữ liệu sẽ tiến hành đồng điệu trên sản phẩm singin.Có bản lĩnh search kiếm dữ liệu vẫn ghi chú.cảnh báo những dạng tài liệu không giống bên cạnh văn uống bản (thu thanh, đoạn phim,…).

*

Vậy đâu là phần mềm ghi chụ trên máy tính xách tay buổi tối ưu nhất? Hãy cùng loveforht.net điểm danh Top 7 Phần Mềm Ghi Chú Tốt Nhất Trên Máy Tính Hiện Nay.


Điểm Danh 7 Phần Mềm Ghi Chú Tốt Nhất Trên Máy Tính Hiện Nay

1. Zoho Notebook

Zoho Notebook là vận dụng ghi chú trên laptop trọn vẹn miễn giá tiền. Không đối kháng thuần là chế tạo ra ghi chụ bằng văn bản viết, Zoho Notebook là áp dụng chất nhận được ghi crúc bằng cả hình hình ảnh, video,…

*
Phần mượt ghi chụ Zoho Notebook

Phần mượt ghi chụ Zoho Notebook trên máy tính còn tồn tại những ưu điểm:


Có thể đặt tên ghi chụ, khóa ghi chụ, thêm biết tin thời hạn, xem lịch sử sửa đổi và hồi phục lại ghi chụ.Các ghi chụ được hiển thị dưới dạng tấm card kèm theo hình ảnh preview của bọn chúng.

Nhưng Zoho Notebook vẫn tồn tại một nhược điểm: cần thiết tạo ra tag cho ghi chú, khiến khó khăn lúc sắp xếp lại ghi chú.

2. Simplenote

Simplenote là ứng dụng ghi chú lý tưởng phát minh cho tất cả những người đề xuất thực hiện những ghi crúc đơn giản dễ dàng. Bởi phần mềm này chỉ có tính năng: tạo và sửa đổi ghi crúc.

*
Phần mượt ghi chụ Simplenote

Ưu điểm của Simplenote:

Tốc độ tìm kiếm tìm những ghi chụ vẫn lưu lại khá nkhô nóng.Hỗ trợ đồng nhất tài liệu cùng với hầu như vận dụng tàng trữ khác.Có thể đánh giá lịch sử hào hùng lưu giữ ghi chụ.

Điểm hạn chế:

Không chỉnh sửa được font text, color chữ, kích cỡ chữ.Không tàng trữ được những file thu thanh, file ảnh.

3. Quip

Nếu được yêu cầu rất nhiều anh tài của phần mềm ghi chú trên đồ vật tínhQuip, bạn chắc hẳn rằng đã cần trầm trồ. Quip ko dễ dàng và đơn giản là phần mềm để ghi chụ, hơn nữa chất nhận được chỉnh sửa tư liệu với bảng tính trải qua sự cộng tác với những người khác. Cụ thể:

*
Phần mượt ghi crúc QuipNgười dùng hoàn toàn có thể làm những vấn đề bên trên ứng dụng: tạo nên ghi chụ tư liệu, bảng tính Khi đã đàm đạo (giống như Google Docs).cũng có thể kết nối cùng với Dropbox, Google Drive sầu.cũng có thể sản xuất các thư mục Private để sử dụng riêng biệt bốn.

See more: Top 5 Phần Mềm Vẽ Anime Online, 15 Phần Mềm Vẽ Truyện Tranh Thông Dụng Nhất

4. Milanote

Milanote là phần mềm chuyên lưu trữ các ghi crúc bằng hình ảnh. khi cài đặt Milanote, bạn sẽ được yên cầu thiên tài nlỗi một trình sửa ảnh.

*
Phần mềm ghi chú Milanote

Các bản lĩnh khác Milanote:

Cách dán hình ảnh, các kân hận, chữ viết,… hầu hết được Milanote ghi chụ lại.Các trực thuộc tính, hình hình họa sẽ tạo ra khi chưa dùng sẽ được lưu trữ lại bên đề nghị cửa sổ nhằm dễ dàng tìm.Có thể kéo hình họa từ bỏ laptop vào ngôn từ nhắc bài toán.

5. Google Keep

khi đề xuất một phần mượt ghi crúc trên máy tính rất có thể note lại bất cứ điều gì bạn có nhu cầu (các các bước buộc phải có tác dụng trong ngày/tuần, những sản phẩm buộc phải cài đặt trên mạng,..) hãy tham khảo Google Keep.

*
Phần mềm ghi chú Google Keep

Google Keep cho phép người dùng:

Tạo nhãn, tạo ra ghi crúc bằng hội thoại, chữ viết, hình họa,…Đặt lời đề cập đến các bước theo khoảng thời hạn vẫn thiết lập cấu hình.

6. Microsoft OneNote

Microsoft OneNote có hình ảnh tương tự như một trang giấy. Khi chế tạo ra ghi crúc, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ một vị trí làm sao sinh sống trên trang và có thể đổi địa điểm bằng cách kéo thả giả dụ thấy ko cân xứng.

*
Phần mượt ghi crúc Microsoft OneNote

Ưu điểm của phần mềm:

Người cần sử dụng cũng có thể dùng những template gồm sẵn giỏi từ bỏ tạo ra nhằm đổi khác background đến ghi chú.Các trực thuộc tính trong trang rất có thể thay đổi trình tự(bloông chồng, text, ghi âm,…)Xem được lịch sử vẻ vang thay đổi của các ghi chụ.Có cung cấp phiên bạn dạng miễn phí.

7. Evernote

Nhờ hỗ trợ được nhiều định dạng ghi crúc không giống nhau (tài liệu scan, đoạn Clip, chữ, ảnh,…) nhưng phần mềm ghi crúc Evernote sẽ được rất nhiều người tiêu dùng laptop gạn lọc.

See more: Phần Mềm Ghép 2 Video Thành 1 Online, Hướng Dẫn Cách Ghép 2 Video Thành 1 Online

*
Phần mượt ghi chụ Evernote

Ưu điểm của ứng dụng này:

cũng có thể sản xuất tài khoản đến chat trực tuyến.Có kỹ năng nhận diện, tìm kiếm tìm chữ viết ngơi nghỉ trên một hình hình ảnh như thế nào kia.Tìm được tự khóa bên trên cả tệp tin PDF.

Chuyên mục: Phần Mềm