Những phần mềm ghi đĩa cd, dvd miễn phí trên máy tính

Phần mềm ghi đĩa là 1 các loại quy định nhận được không ít quyên tâm của phần lớn tín đồ. Bởi vấn đề lưu trữ dữ liệu trên đĩa CD/DVD vẫn càng ngày càng rất được yêu thích với được thực hiện thông dụng.

You watching: Những phần mềm ghi đĩa cd, dvd miễn phí trên máy tính

Hiện giờ, trên Thị phần có nhiều phần mềm ghi đĩa CD/DVD tuy thế chưa hẳn ứng dụng nào thì cũng unique.

Thấu phát âm điều này, trong bài viết lúc này Shop chúng tôi sẽ chia sẻ cho chính mình một số trong những ứng dụng ghi đĩa bên trên máy vi tính rất tốt hiện giờ, mời chúng ta xem thêm nhé.

See more: Điểm Danh 4 Phần Mềm Viết Truyện Tranh Thông Dụng Nhất, 13 Chương Trình Vẽ Manga Tốt Nhất


1. Nero – Phần mượt ghi đĩa CD, DVD chuyên nghiệp hóa, tốc độ cao, chất lượng

*
*
*
*
*
StarBurn – Phần mềm ghi cùng thống trị đĩa hiệu quả

StarBurn là một trong những phần mượt ghi đĩa đa tính năng, giúp bạn sao chép, ghi cùng cai quản những đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD. StarBurn cung cấp hầu như các sản phẩm công nghệ ổ đĩa CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW and DVD-RAM media, including high-capađô thị double layer DVD+R & dual layer DVD-R.

Một số chức năng chính của StarBurn bao gồm:

Hỗ trợ đa số các hệ quản lý điều hành hiện nay này từ bỏ Windows 95 đến Windows 10.Hỗ trợ toàn bộ các lắp thêm CD / DVD / Blue-Ray / HD-DVD,…Hỗ trợ vấn đề cách xử trí câu chữ âm thanhHỗ trợ sinh sản El Torito hoàn toàn có thể khởi độngHỗ trợ khối hệ thống UDFphần lớn nhân kiệt khác…

TẢI PHẦN MỀM

Trên trên đây là 4 ứng dụng ghi đĩa vô cùng hữu ích mà lại loveforht.net Computer tổng đúng theo lại được. Qua bài viết bên trên trên đây thì chắc rằng các bạn đã và đang lựa chọn được cho doanh nghiệp một trong những phần mượt ghi đĩa quality tuyệt nhất.

See more: Phần Mềm Proshow Producer 8.0, Free Download Phần Mềm Proshow Producer 8

Để được cung ứng câu trả lời phần nhiều vướng mắc khác, các bạn hãy dữ thế chủ động liên hệ cho tới số Hỗ trợ tư vấn để được nhân viên cấp dưới hỗ trợ miễn giá tiền và gấp rút.


Chuyên mục: Phần Mềm