Droid 4x

Droid4X

Droid4X được coi là phần mềm mang lập Android nhẹ duy nhất bây giờ cho Windows, có thể chạy được bên trên cả máy tính xách tay cấu hình yếu.

You watching: Droid 4x

Droid 4X cho phép người dùng chơi game hoặc sử dụng những vận dụng Android trên máy vi tính PC screen lớn. Ưu điểm thiết yếu của Droid4X đó là được cho phép cả phần lớn máy tính cấu hình yếu hèn cũng rất có thể setup cùng áp dụng trả lập Android. Chính do ưu thế lớn số 1 này nên Droid 4X đang ngày dần được nhiều người hâm mộ cùng áp dụng.

Droi4X là cái tên hơi lừng danh trong số những phần mềm giả lập Android. hầu hết người dùng Review Droid 4X cao hơn BlueStacks vày sự tiện nghi, nhẹ nhàng với dễ ợt thực hiện. Droid4X không thử khám phá cấu hình cao, ko cần thêm bất kỳ ứng dụng sản phẩm công nghệ cha như thế nào để chạy các vận dụng Android. Nếu là tín đồ của hệ điều hành quản lý này thì các bạn không nên bỏ lỡ phiên bản Droid4X mới nhất.

Hệ điều hành đến Droid4X dựa trên căn cơ Android 4.2.2 buộc phải rất có thể chạy phần nhiều phầm mềm, game Android trên máy vi tính. Đây là hệ quản lý và điều hành tương đối thông dụng và thân cận với đại phần nhiều người tiêu dùng Android.

See more: Download Vmix Vietnam - Download Phần Mềm Vmix Pro 23 Mới Nhất 2020

Tính năng của Droid4x

Giả lập Android trên PC được cho phép người dùng có thể sử dụng vận dụng, chơi trò giải trí nhưng mà không cần phải root thứ.Hỗ trợ chính sách Full Screen.Hỗ trợ tảo phyên ổn, tự sướng màn hình lúc thi đấu game.Có chế độ tinh chỉnh từ bỏ xa.Tương say đắm với rất nhiều loại game.Droid4X cho phép người dùng từ tạo thứ hạng tinh chỉnh riêng rẽ cho khách hàng.

Link tải về Droid4X mới nhất

Link cài Google drive: DOWNLOAD

Link cài Mega: DOWNLOAD

pass giải nén:loveforht.net

Hướng dẫn tải đặt

Sau Khi tải xong xuôi, bạn mở tệp tin .exe lên cùng triển khai cài đặt. Ban đầu Droid4X vẫn khoác định lựa chọn ổ C làm nơi thiết lập, mà lại tại đây mình muốn thiết lập sinh sống ổ khác bắt buộc gửi quý phái ổ E.
*

Sau đó nhấn vào Install nhằm ban đầu các bước thiết lập.
*

Tiến trình này sẽ chạy vào background nên lúc thiết lập dứt, Droid 4X đang hiện hữu một bảng thiết lập mới.

See more: Những Phần Mềm Hỗ Trợ Học Tập Cho Trẻ Mầm Non, Ứng Dụng Miễn Phí Hàng Đầu


*

Tiếp theo, bạn lựa chọn vào Next


*

Bây giờ, bạn vẫn thấy được đồ họa của Droid4X. Để tìm kiếm game mong mỏi đùa, bạn lựa chọn vào mục AppStore, lựa chọn tiếp Existing với đăng nhập tài khoản Google của bạn.


Chuyên mục: Phần Mềm