Phần mềm giải rubik

Đánh giá loveforht.net

Kân hận Rubik, giờ đang có bên trên PC của bạn

Rubik Cube là 1 trong những trò nghịch Windows hay, miễn phí, nằm trong thể một số loại trò nghịch bên trên PC tất cả Câu đố bé (rõ ràng hơn là 3D) và đã được Valil xuất bản. Nếu mình muốn sự trộn lẫn thân giải đố cùng lén lút ít trong các trò nghịch của mình, chắc chắn rằng các bạn sẽ mong coi Rubik Cube.

Tìm phát âm thêm về Rubik Cube


Kể từ khi Shop chúng tôi thêm trò đùa này vào hạng mục của Cửa Hàng chúng tôi vào thời điểm năm 2011, nó đang thu được 70.645 lượt cài xuống và tuần trước đó nó đạt được 62 lượt thiết lập xuống.

Rubik Cube không hẳn là 1 trong game nặng trĩu mà ko yêu cầu các dung tích lưu trữ rộng so với game trung bình vào phần trò chơi trên PC. Đây là một trò nghịch khôn cùng phổ cập sinh sống nhiều tổ quốc nlỗi Ấn Độ, Philippines và Indonesia.


*

Đánh giá của người tiêu dùng về Rubik Cube

Eğer Rubik Cube denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan tới việc thực hiện ứng dụng này còn có sự khác biệt giữa những giang sơn. Chúng tôi không khuyến khích tốt dung túng bấn mang đến Việc thực hiện lịch trình này trường hợp điều ấy vi phạm pháp biện pháp.


loveforht.net

Trên loveforht.net, Shop chúng tôi quét tất cả những tệp được lưu trữ trên căn nguyên để Review và nên tránh số đông hiểm họa ẩn chứa so với đồ vật của người sử dụng. Đội ngũ của Cửa Hàng chúng tôi thực hiện bình chọn mỗi lúc tệp mới được cài đặt lên với để mắt tới chu kỳ những tệp nhằm xác nhận hoặc update tâm trạng của tệp. Quy trình trọn vẹn này được cho phép chúng tôi thiết lập tâm trạng mang lại rất nhiều tệp hoàn toàn có thể sở hữu xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có khả năng là lịch trình ứng dụng này sạch sẽ.

You watching: Phần mềm giải rubik

Điều này Có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được links với công tác ứng dụng này bởi hơn 50 các dịch vụ kháng vi-rút hàng đầu rứa giới; mà lại ko phạt hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có khả năng là chương trình ứng dụng ô nhiễm hoặc có thể chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao công tác ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi đã xác định rằng các cờ này rất có thể là sự chũm giả.

See more: Phần Mềm Thiết Kế Mạch Điện Công Nghiệp, Top 5 Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Công Nghiệp Kèm Link

Sự núm giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình yên bị thêm cờ không nên là công tác độc hại bởi phạm vi vạc hiện nay tín hiệu vi phạm quá lớn hoặc vì thuật tân oán được sử dụng vào công tác phòng vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm hoặc đựng phần mềm tính gộp không hề muốn.

See more: Phần Mềm Khôi Phục Ảnh Trên Iphone X, Iphone 11, Phần Mềm Lấy Lại Ảnh Đã Xóa Trên Iphone

Tại sao công tác ứng dụng này không thể xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi xác minh rằng đông đảo cờ này có khả năng là thực thụ tất cả vấn đề.

Chúng tôi hy vọng nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi hoàn toàn có thể đào thải một chương trình phần mềm ô nhiễm tiềm tàng. Để liên tục thực hiện khẳng định tạo ra một hạng mục bao gồm những lịch trình cùng vận dụng không ô nhiễm, lực lượng của công ty chúng tôi tích hợp công dụng Báo cáo ứng dụng trong những trang danh mục để chúng ta cũng có thể ý kiến mang đến công ty chúng tôi.

Hãy gắn cờ phần lớn vấn đề ví dụ cơ mà chúng ta có thể chạm mặt yêu cầu với loveforht.net đang giải quyết phần đa côn trùng sốt ruột kia nhanh nhất có thể.


Chuyên mục: Phần Mềm