thường thì để nghịch tốt một tựa game online, chỉ số PING được xem theo đơn vị chức năng ms (mili giây) cần có sự bình ổn với ko quá thừa 100 ms. Nếu ko trò đùa đã vô cùng lag lag, khiến khó khăn trong thử khám phá. Đây cũng là 1 trong những trong số những hạn chế lúc thi đấu mọi tựa game online bao gồm máy chủ đặt ở China của cả trên điện thoại tốt laptop vốn tất cả lượng PING rất cao.

Bạn đang xem: Phần mềm giảm ping khi chơi game trung quốc

Để hạn chế hạn chế bên trên tương tự như giúp người chơi quốc tế tiện lợi thưởng thức các tựa game online Trung Hoa, một số công ty cách tân và phát triển đang tạo nên luật sút PING. Trước trên đây Hieuthiết bị di động từng reviews mang đến các bạn UU trò chơi Bosster đến từ công ty thiết kế NetEase. Và sẽ giúp chúng ta bao gồm thêm sự gạn lọc, bài viết này liên tục chia sẻ một cách thức mới sở hữu thương hiệu Funiu.


*

Tóm tắt nội dung ẩn
Giới thiệu Funiu
Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản
1. Đối với máy tính xách tay
2. Đối cùng với điện thoại
Hướng dẫn sử dụng
1. Đối với Smartphone
2. Đối với máy vi tính

Giới thiệu Funiu

Funiu tên thường gọi rất đầy đủ là Funiu Game Bosster (斧牛加速器) là 1 trong những lý lẽ giúp định hình liên kết internet cũng như làm cho bớt lượng ping khi chơi những tựa game được kiến tạo sống quốc tế. Ưu điểm của Funiu là giải pháp áp dụng dễ dàng, hỗ trợ hoạt động đa sản phẩm công nghệ bao gồm: smartphone (Android, iOS), laptop (Windows, MAC)…

Hình như con số tựa game mà lại nó cung ứng cũng khá đa dạng chủng loại, không chỉ những tựa game Trung Quốc Nhiều hơn có rất nhiều khu vực khác ví như Singapore, Japan, Nước Hàn, Đài Loan, Hồng Kông cho đến những game được kiến thiết Quốc tế (Global) giỏi ở một số khu vực nlỗi Á Lục, Châu Âu… thậm chí là những game cho đồ vật PS4, Xbox, Switch… Có thể nói tới một số tựa game được thích thú cũng có trong list như: Điện thoại tư vấn Of Duty, PUBG, LOL, Blees, Swordsman, Cyberpunk 2077, R2, GTA5, Valorant

Điều đặc trưng hơn, Funiu còn được cho phép người tiêu dùng áp dụng miễn tầm giá về tối đa 2 giờ/thông tin tài khoản trường hợp không tồn tại ĐK cài đặt các gói tiếng đùa cao cấp. Đây cũng là một trong những thời cơ hoàn hảo nhất mang lại đều ai đang kiếm tìm kiếm hầu như nguyên lý bớt PING khi thi đấu game Trung Quốc cũng như nước ngoài miễn giá thành.

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản

Sau Khi download về cài đặt Funiu, bạn cần singin thông tin tài khoản bắt đầu rất có thể thực hiện tất cả bản lĩnh mà lại nó cung cấp. Funiu cung cấp singin tài khoản thông qua số Smartphone cùng liên hệ emai. Tuy nhiên nó không cung cấp đăng ký nhưng vắt vào đó bạn cần singin thông qua mã xác minc. Bên cạnh đó HieuSmartphone lời khuyên các bạn yêu cầu cần sử dụng liên hệ tin nhắn khi đăng nhập để cải thiện quyền riêng rẽ bốn rộng.

1. Đối cùng với sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: Mngơi nghỉ lịch trình Funiu trên máy tính xách tay, vào pop-up singin chuyển sang trọng mục Mail để mang lại cách tiến hành singin bởi tương tác email.

Cách 2: Nhập tác động email của công ty vào ô Please enter your gmail tài khoản kế tiếp bấm nút Obtain để gửi mã singin.


*

Bước 3: Kiểm tra hộp thỏng mang đến cửa hàng gmail của khách hàng, sẽ sở hữu được một gmail toàn chữ China. Hãy coi chi tiết ngôn từ email đó, sẽ sở hữu một dãy 6 số tự nhiên và thoải mái hãy xào luộc này lại.

Xem thêm: Phần Mềm Virtual Clonedrive, Download Virtual Clonedrive 5


*

Cách 4: Trở lại bối cảnh singin của Funiu, dán dãy số đã xào nấu vào ô Please enter the verification code với bnóng nút Login Now để singin.


*

2. Đối cùng với năng lượng điện thoại

Cách 1: Msinh hoạt áp dụng Funiu trên điện thoại cảm ứng thông minh, trong đồ họa đăng nhập thông qua số điện thoại bạn hãy click chuột chữ ở góc trái (邮箱登录) để đưa sang trọng cách tiến hành đăng nhập bằng liên hệ tin nhắn.


*

Bước 2: Nhập thúc đẩy email của người tiêu dùng vào ô trước tiên (请输入邮箱) sau đó bấm vào chữ màu xanh (获取验证码) để gửi mã xác minh.


Bước 3: Kiểm tra hộp tlỗi mang đến liên quan email của chúng ta, sẽ sở hữu một email toàn chữ China. Hãy coi cụ thể nội dung tin nhắn đó, sẽ có được một hàng 6 số tự nhiên và thoải mái hãy sao chép nó lại.


Bước 4: Quay lại bối cảnh đăng nhập của vận dụng Funiu, thực hiện dán dãy số sẽ coppy vào ô gồm chữ màu xanh da trời ở bên cạnh (请输入验证码) và bấm nút dưới để đăng nhập (注册/登录).


Hướng dẫn sử dụng

1. Đối cùng với điện thoại

Cách 1: Msống ứng dụng Funiu trên điện thoại cảm ứng thông minh, trên bối cảnh bao gồm nhấn vào biểu tượng game.

Bước 2: Tiến hành kiếm tựa game nhưng bạn muốn đùa trong list hoặc nhập thương hiệu của nó vào nguyên tắc tra cứu tìm phía trên thuộc.

Đa số những trò đùa phần nhiều mang tên tiếng Trung Hoa đề xuất các bạn hãy phụ thuộc icon vận dụng nhằm kiếm tìm tìm vẫn tiện nghi hơn.

Cách 3: Sau Khi lựa chọn trò đùa, sinh hoạt đồ họa tiếp nối các bạn hãy bấm chuột nút 开始加速 với đợi trong giây lát để tiến trình tăng tốc độ 100%