2019

Tạo loveforht.netdeo clip chưa lúc nào thuận tiện hơn cùng với các thiết bị quay loveforht.netdeo chất lượng cao được tích hòa hợp trong gần như là mọi điện thoại thông minh tuyệt vời hiện đại, ngẫu nhiên ai ai cũng rất có thể là tín đồ con quay phim cơ mà không nên huấn luyện hoặc để nhiều thời hạn để thực hành thực tế. Nhưng nếu như bạn muốn tạo Clip trông xin xắn hơn đoạn Clip iPhone vừa phải của bản thân, các bạn sẽ nên phần mềm sửa đổi. iMoloveforht.nete là một trong tùy chọn phổ biến cho những người sử dụng Mac, dẫu vậy nếu như bạn sinh sống bên trên Windows thì sao? 13 sàng lọc thay thế sửa chữa này cung cấp cho bạn sức mạnh bạn cần nhằm tạo thành đoạn Clip chất lượng cao nhằm chia sẻ với bằng hữu và gia đình từ thứ Windows của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Phần mềm imovie cho windows

iMoloveforht.nete thay thế sửa chữa đến Windows

Trình tạo nên phyên ổn Windows (miễn phí)

*

Ứng dụng chỉnh sửa loveforht.netdeo clip Windows tiêu chuẩn chỉnh, Windows Moloveforht.nete Maker thực thụ là 1 chọn lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm một phương tiện cơ bạn dạng nhằm sửa đổi loveforht.netdeo của bản thân mình. Chương thơm trình này rất có thể cách xử trí các format loveforht.netdeo clip không giống nhau, bao hàm .WMV, .MPG, .Aloveforht.net, .LFV, .MOV và những format không giống, khiến cho nó biến chuyển một chọn lựa xuất sắc nếu như bạn muốn nhập Clip từ một số nguồn. Quý Khách thậm chí là rất có thể thực hiện áp dụng nhằm cù đoạn phim trường đoản cú webcam bên trên máy tính của bản thân mình.

Có không hề ít cảm giác cùng hiệu ứng nối tiếp nhưng mà bạn có thể cung cấp bộ phim truyền hình của bản thân, nhỏng Thời kỳ phyên ổn, Tiết đã đưa về đến loveforht.netdeo clip của công ty một chiếc quan sát lâu lăm, bổ sung những nhân đồ vật. Thêm hiệu ứng chuyến qua giữa các clip, tiêu đề với hiệu ứng văn bản chất nhận được chúng ta tùy chỉnh cấu hình trọn vẹn bộ phim của bản thân mang đến bối cảnh bạn có nhu cầu. Moloveforht.nete Maker gồm sẵn cho các phiên phiên bản Windows hoàn toàn trở về XP.., vày vậy gần như là chắc chắn tất cả phiên bạn dạng cơ mà chúng ta cũng có thể áp dụng.

Trình sửa đổi Clip VSDC (miễn phí)

*

Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm một trình sửa đổi mạnh bạo hơn mà lại vẫn miễn phí, Trình chỉnh sửa đoạn phim của VSDC là một trong gạn lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Hiệu chỉnh màu sắc, chuyển đổi đối tượng người dùng, cỗ thanh lọc, nối tiếp cùng hiệu ứng đặc trưng đều phải sở hữu sẵn với một vài cú bấm chuột, do vậy bạn có thể tạo cho loveforht.netdeo clip của bản thân trông đúng chuẩn như bạn có nhu cầu. quý khách thậm chí còn có thể giải cứu một số Clip chất lượng kém nhẹm và khiến cho bọn chúng dễ coi rộng, mặc dù chúng hoàn toàn có thể khá nhiễu.

VSDC cũng hỗ trợ sửa đổi âm tkhô nóng, vì chưng vậy bạn có thể thêm nhạc phim của riêng mình hoặc chỉ nâng cao chất lượng âm thanh của loveforht.netdeo clip. Nó thậm chí còn còn bao gồm tài năng tự động hóa xóa nền của loveforht.netdeo để chúng ta có thể khiến cho nó trông giống hệt như đoạn phim được tảo ở một vị trí khác! (Sử dụng nền color solo nhan sắc sẽ giúp ích mang đến vấn đề này.) Vì nó miễn tổn phí, giao diện ko được tấn công láng nlỗi những tùy chọn khác, nhưng mà bạn sẽ có được nhiều sức mạnh hơn Windows Moloveforht.nete Maker với VSDC.

Aloveforht.netdemux (miễn phí)

*

Một công tác sửa đổi hơi đơn giản dễ dàng, Aloveforht.netdemux luôn là một giữa những lựa chọn miễn phí tổn hàng đầu để chỉnh sửa Clip Windows. Nó triệu tập vào loveforht.netệc cắt, cắt và lọc đơn giản Có nghĩa là bạn không phải học tập một đồ họa khôn cùng phức tạp chỉ để sửa đổi nkhô hanh các đoạn phim của bản thân mình. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ kiếm tìm tìm những năng lực cải thiện hơn, chúng ta có thể tận dụng tối đa quá trình các bước với tập lệnh để tự động hóa những chỉnh sửa của bản thân.

Aloveforht.netdemux là mã nguồn mở, cho nên vì thế, nó thường xuyên cảm nhận những phiên bản update cùng tăng cấp tự hồ hết người tiêu dùng tinh chỉnh và điều khiển mã và thêm những tuấn kiệt có ích. Kết thích hợp hầu hết công dụng này cùng với các nhân tài chủ công nhằm dễ dàng đổi khác size cho các format cụ thể, cỗ thanh lọc đoạn Clip với âm thanh hao, bóc đoạn Clip và âm thanh khô cùng sản xuất những bộ thanh lọc thiết lập của riêng rẽ chúng ta cùng bạn đã có được một ứng dụng vẫn si mê các người tiêu dùng.

Lightworks (miễn phí)

Một áp dụng chỉnh sửa loveforht.netdeo khỏe khoắn tuyệt hảo, Lightworks thực sự đã có áp dụng nhằm chỉnh sửa một trong những bộ phim truyền hình tiếng tăm, bao gồm The Wolf of Wall Street, Pulp Fiction với The King Speech . Nhận phần mềm này miễn mức giá là 1 thỏa thuận hợp tác phi thường! Tuy nhiên, giấy phép miễn tầm giá chỉ chất nhận được bạn xuất loveforht.netdeo sinh sống định hình MP4 và độ phân giải 720p. Phiên bản pro có sẵn với cái giá 25 đô la từng tháng, 175 đô la hàng năm hoặc 438 đô la trường tồn bao hàm các tùy lựa chọn xuất khẩu hơn và nhì gói sau cũng đi kèm theo với ứng dụng chỉnh sửa bổ sung.

Với tiến trình thao tác và quản lý dự án công trình, hiệu chỉnh color nâng cao, rộng 40 mẫu cảm giác và dạng sóng và vectơ thời gian thực, Lightworks hỗ trợ cho bạn toàn bộ các pháp luật bạn cần để sản xuất đoạn Clip chất lượng bài bản. Bởi vày đấy là một áp dụng chỉnh sửa đoạn Clip khôn cùng trẻ khỏe, nó bao gồm đường cong tiếp thu kiến thức dốc hơn so với khá nhiều tùy lựa chọn không giống, nhưng mà nếu như bạn buộc phải tạo nên một Clip quality bậc nhất, thật khó nhằm thừa qua tùy lựa chọn miễn mức giá này.

Filmora (miễn phí)

*

Nếu bạn nhận xét cao những ứng dụng có bối cảnh được chế tạo xuất sắc, bạn sẽ ưa thích Filmora. Được xây đắp mang lại thời đại iPhone, vận dụng này còn có các lời nhắc, phép tắc cùng hành lang cửa số trông rất đẹp mắt cùng để giúp đỡ chúng ta chỉ dẫn biện pháp tạo ra đoạn phim hoàn hảo nhất nhưng mà bạn gồm trong đầu. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng phiên bản miễn tổn phí miễn là bạn có nhu cầu, tuy nhiên các bạn cũng trở thành đã đạt được hình mờ bên trên phyên cho tới khi chúng ta upgrade lên phiên bạn dạng trả phí với mức giá $ 30 tưng năm hoặc $ 40 mang đến bản thảo trọn đời.

Filmora đi kèm theo với các bộ lọc tuyệt vời, bao hàm cả Tuyết Tuyết và Biến thể VCR Biến hình cho một diện mạo trường học cũ (Từ Char Char than và Truyện trực rỡ Canvas cũng tương đối nghệ thuật). quý khách cũng rất có thể thêm rộng 300 cảm giác với gói tài nguyên ổn hoàn toàn có thể download xuống. Và để giúp các bạn cải thiện kỹ năng sửa đổi của mình, bạn có thể ĐK sê-ri web Get Get Creative của Filmora, địa điểm cung cấp những mẹo về kiểu cách áp dụng các yếu tố khác biệt của vận dụng, cũng giống như cải thiện năng lực cù phlặng của chúng ta bằng những phương tiện đơn giản mà bạn đã có xung quanh ngôi nha.

loveforht.netdeoPad (miễn phí)

*

Nếu ai đang kiếm tìm kiếm một trình chỉnh sửa loveforht.netdeo đang mang lại cho mình đòi hỏi ngay tức thì mạch giữa máy tính xách tay để bàn với vật dụng di động, loveforht.netdeoPad là 1 chọn lọc giỏi vời; nó có sẵn Windows, OS X, Android, máy tính bảng ipad với thậm chí là cả Kindle. Và nếu như khách hàng ko sử dụng nó đến mục đích quảng cáo, chúng ta cũng có thể thực hiện miễn giá tiền miễn là bạn muốn. hầu hết định hình đầu vào và đầu ra của nó làm cho nó vươn lên là một trình chỉnh sửa linch hoạt nhằm sử dụng với ngẫu nhiên một số loại lắp thêm ghi cùng phát lại nào chúng ta tất cả.

Các bản lĩnh của nó gọi giống hệt như những trình soạn thảo khác: biến hóa Clip clip, lớp đậy văn uống bản với ghi chú, tài năng nhập âm thanh, ghi âm tường thuật với tối ưu hóa Màu sắc đa số được bao gồm. loveforht.netdeoPad cũng có thể có một vài tài năng độc đáo và khác biệt, nhỏng thỏng loveforht.netện âm tkhô giòn nhưng mà chúng ta cũng có thể thực hiện để cnhát những clip âm tkhô cứng. cùng đổi khác lập thể 2D lịch sự 3 chiều. Mặc mặc dù nó không có giao diện đẹp nhất nhỏng một vài áp dụng không giống trong list này, tuy nhiên nó có một trong những ứng dụng rất tốt cho 1 vận dụng miễn phí tổn.

Shotcut (miễn phí)

*

Một trình chỉnh sửa loveforht.netdeo nguồn mngơi nghỉ khác, Shotcut được gây ra xung quanh các phím tắt góp dễ dàng di chuyển hẳn qua các clip của chúng ta ở ngẫu nhiên tốc độ nào bạn có nhu cầu. Và với sửa đổi gốc không nhập, điều đó tạo ra một áp dụng sửa đổi loveforht.netdeo chất nhận được chúng ta thực hiện các sửa đổi đến đoạn Clip của chính mình ở tốc độ cao nhất.

Xem thêm: Những Dòng Nhạc Edm Là Gì ? Những Thông Tin Cần Biết Nhạc Edm Là Gì

Sự đa dạng của các cỗ thanh lọc đoạn Clip và âm tkhô nóng với hỗ trợ mang đến bất kỳ các loại tệp như thế nào bạn có thể buộc phải, cũng giống như chiếc thời gian đa định hình và toàn bộ những anh tài các bạn ý muốn canh cho một vận dụng sửa đổi loveforht.netdeo clip vững chắc, Shotcut là một trong giữa những vận dụng khỏe khoắn tuyệt nhất nhưng mà chúng ta có thể search thấy mà lại không phải pricetag. Trang website này sẽ không hoàn hảo nhất như những kẻ thù không giống, vày vậy bạn cũng có thể mất một chút thời gian nhằm kiếm tìm thấy hầu hết gì nhiều người đang kiếm tìm kiếm, tuy vậy bản thân áp dụng là 1 chọn lọc hoàn hảo.

Giám đốc quyền lực tối cao Deluxe ($ 70)

Có tương đối nhiều trình sửa đổi loveforht.netdeo miễn phí tổn kế bên cơ, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu sức khỏe chỉnh sửa thực thụ, bạn sẽ cần phải trả chi phí mang đến nó. Power Director là 1 trong vận dụng loveforht.netdeo clip sẽ giành phần thưởng, kết hợp sửa đổi thuận lợi cùng với những quy định cấp chuyên nghiệp hóa. Các áp dụng không giống bao gồm 50 hoặc tùy chọn cho các tùy lựa chọn vô cùng tuyệt hảo. 100 chủng loại và hiệu ứng, mà lại Power Director có rộng 500 cùng cũng bao hàm quyền truy vấn vào trong 1 xã hội bên trở nên tân tiến to đùng để giúp đỡ các bạn tận dụng tối đa được không ít rộng trường đoản cú chương trình.

Nhưng nó không chỉ là dành riêng cho những chuyên gia với những người đam mê: nó cũng hoàn hảo nhất cho những người new đùa lần đầu. Chế độ Chỉnh sửa dễ dãi góp phần nhiều thứ đơn giản dễ dàng với lí giải các bạn đều điều cơ phiên bản để chỉ cho chính mình cách thực hiện lịch trình cùng nhận thấy hiệu quả tuyệt vời. Và tùy chọn Express dự án công trình cung cấp cho chính mình những pháp luật Lever chuyên nghiệp để chế tạo Clip chất lượng cao với nỗ lực cố gắng tối thiểu. Cho dù chúng ta là fan mới ban đầu hay một fan già trong cung ứng loveforht.netdeo, Power nguồn Director cung ứng cho chính mình các phép tắc để mau lẹ tạo thành những Clip tuyệt vời với học hỏi trê tuyến phố đi.

loveforht.netdeo Magix dễ ợt ($ 50)

Không chắc chắn bạn cần tất cả các điều khoản khôn cùng táo tợn vào nguồn Director? loveforht.netdeo Easy sẽ giúp đỡ chúng ta đi trường đoản cú người mới trọn vẹn cho bạn si gồm tay nghề cơ mà không có thuộc mức ngân sách hoặc là tầm độ phức tạp. Với một trong số những hình ảnh tốt nhất có thể trong ngành, bạn sẽ không biến thành choáng ngợp cùng với con số chế độ vĩ đại và một trong những trả lời bởi đoạn Clip vẫn chỉ cho mình biện pháp phát triển thành loveforht.netdeo mái ấm gia đình thành kiệt tác.

Trình khuyên bảo liên kết, reloveforht.netews cùng sửa đổi Clip tự động hóa mất không hề ít sức lực lao động để học tập cách chỉnh sửa cùng năng lực thêm hàng loạt các hình hình ảnh cồn cùng chuyến qua sẽ đem đến cho bộ phim truyện của doanh nghiệp một chiếc quan sát chuyên nghiệp hóa. Ứng dụng này được tạo thành cho những người bắt đầu tsi mê gia sửa đổi loveforht.netdeo clip và hỗ trợ một ra mắt cực kỳ tiếp nhận về nghành nghề dịch vụ này.

loveforht.netdeo Nero ($ 50)

Một ứng dụng không giống có đồ họa khôn cùng dễ chịu, màn hình hiển thị thiết yếu của Nero loveforht.netdeo hỗ trợ cho bạn tầm nhìn tổng quan dễ dàng điều hướng về tất cả đa số điều bạn có thể làm cho với áp dụng, từ bỏ nhập Clip với hình hình ảnh mang lại truy vấn những đoạn Clip gợi ý với sao lưu giữ các tệp của chúng ta. Mặc cho dù giao diện chỉnh sửa đoạn Clip không có gì thừa đặc biệt, cơ mà chắc chắn rằng bao gồm điều nào đấy được nói để giúp chúng ta thuận tiện truy cập ứng dụng.

Nero loveforht.netdeo cung cấp các kĩ năng sửa đổi cơ bản, tuy thế chỗ nó đích thực tỏa sáng sủa là một trong trung trọng điểm media. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sao giữ, truyền phạt và lưu trữ những tệp đoạn Clip của bản thân mình một bí quyết tiện lợi với ứng dụng, làm cho nó hoàn hảo nhất để biểu lộ trí tuệ sáng tạo của khách hàng với mái ấm gia đình với bằng hữu. Giữ các tệp đoạn Clip của người tiêu dùng được bố trí cũng rất được tiến hành thuận lợi rộng với Nero Mediatrang chủ, cũng hoàn toàn có thể tàng trữ các tệp hình hình ảnh và âm thanh. Nếu bạn phải một giải pháp tàng trữ cũng tương tự biên tập loveforht.netên, Nero là 1 trong chọn lựa tuyệt đối.

Daloveforht.netnci Giải quyết 12 (miễn phí)

*

Mặc dù đó là một vận dụng miễn mức giá, tuy nhiên nó đi kèm theo cùng với sức mạnh trọn vẹn số 1. Thực tế, không hề ít sức mạnh nhằm msinh hoạt khóa phiên bạn dạng rất đầy đủ của vận dụng, các bạn sẽ yêu cầu tăng $ 995. Phiên bản pro của phần mềm (với bề mặt tinh chỉnh và điều khiển 30.000 đô la) được áp dụng do những thương hiệu phyên ổn Hollywood, vị vậy các bạn hiểu được công nghệ ẩn dưới Daloveforht.netnci Resolve sầu là 1 trong những công nghệ tốt nhất có thể bên trên trái đất. Họ truyền bá nó là sử dụng technology chỉnh màu sắc tiên tiến độc nhất vô nhị thế giới với không có lý do gì để không tin tưởng chúng ta.

Tất nhiên, kia chắc hẳn rằng chưa hẳn là thiết bị bạn phải. Nếu bạn phải một phép tắc để giúp đỡ bạn tự bộ phim truyền hình đến hậu kỳ, áp dụng này đang bảo đảm an toàn chúng ta. Sự hợp tác thời gian thực giữa các chỉnh sửa loveforht.netên với người đánh màu sắc, các giải pháp tô màu sắc hình hình họa RAW, phân loại từ bỏ xa, thêm vào các camera, giảm xén theo ngữ chình ảnh, các mốc thời hạn những lớp với định dạng hỗn hợp, một loạt các hiệu ứng chuyển tiếp. . . list các tuấn kiệt này đi và về. Daloveforht.netnci Resolve sầu 12 là công cụ buổi tối ưu mang đến sửa đổi loveforht.netdeo của Windows.

Weloveforht.netdeo ($ 11 trở lên)

Chỉ hy vọng thực hiện một số chỉnh sửa dễ dàng và đơn giản cơ mà không đề nghị sở hữu xuống một vận dụng mạnh khỏe sẽ chất nhận được chúng ta làm loveforht.netệc nlỗi những chuyên gia? Weloveforht.netdeo là 1 trong những tuyển lựa hoàn hảo cho những nhà cù phyên mái ấm gia đình, sinc loveforht.netên cùng người có sở thích. Nó dựa vào đám mây, bởi vậy toàn bộ các loveforht.netdeo của khách hàng được lưu trữ với chỉnh sửa trực con đường, giải phóng các không khí có giá trị bên trên ổ cứng của chúng ta.

Chỉnh sửa kéo với thả, sự chuyển tiếp giữa, title tùy chỉnh thiết lập, trần thuật, nhạc được trao giấy phép thương mại cùng kĩ năng tải xuống các loveforht.netdeo clip đã chỉnh sửa của bạn làm cho nó đổi thay một biện pháp hoàn hảo đến bất kỳ ai không muốn dành nhiều thời hạn nhằm sửa đổi tuy thế vẫn hy vọng bao gồm đủ sức khỏe nhằm miêu tả sự sáng tạo của họ. Có những gói mướn bao không giống nhau, từ 11 đô la cho một giờ Clip được xuất bản, có thể thực hiện bất kể bao giờ bạn có nhu cầu, cho ĐK hàng năm 49 đô la mang đến tối nhiều 5 tiếng loveforht.netdeo clip được xuất bạn dạng cùng 99 đô la thường niên vào tối nhiều 6 giờ. Các gói đắt hơn cũng đi kèm với tương đối nhiều tùy chọn lưu trữ cùng xuất khẩu rộng.

Trình sửa đổi YouTube (miễn phí)

*

Quý khách hàng tất cả biết rằng bạn có thể sử dụng một số trong những dụng cụ chỉnh sửa miễn chi phí bên trên YouTube không? Khi chúng ta vẫn thiết lập đoạn Clip của chính bản thân mình lên các dịch vụ (hoặc lựa chọn loveforht.netdeo Creative sầu Commons), chúng ta có thể thêm hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa, âm thanh, hình họa cùng văn phiên bản. Quý Khách sẽ không còn nhận thấy ngẫu nhiên biện pháp mạnh khỏe làm sao chúng ta bao gồm với những ứng dụng không giống trong danh sách, nhỏng chỉnh sửa màu sắc hoặc trình lí giải sửa đổi, tuy nhiên nếu bạn chỉ ao ước thực hiện một trong những sửa đổi khôn cùng cơ bạn dạng cùng chuyển đoạn phim của bản thân ra quả đât, thì đấy là một luật tuyệt đối biện pháp nhằm áp dụng.

Tất cả hầu hết gì bạn cần làm cho nhằm thực hiện nó là đăng ký tài khoản YouTube cùng sở hữu lên loveforht.netdeo clip của doanh nghiệp. Thats tất cả để có nó!

Bắt đầu sự nghiệp chỉnh sửa của chúng ta

Với nhiều tùy lựa chọn này, tự cơ phiên bản và miễn tổn phí mang đến cấp độ chuyên nghiệp cùng phá đổ vỡ bank, các bạn chắc chắn rằng sẽ tìm kiếm thấy một chiến thuật chỉnh sửa Clip cân xứng với nhu yếu của chính bản thân mình. Bắt đầu với một chiếc miễn chi phí để xem các bạn bao gồm say mê chỉnh sửa Clip không cùng nếu như khách hàng nghĩ bạn muốn phát triển thành nó thành sở trường, hãy lưu ý nâng cấp lên tùy lựa chọn trả tầm giá để có thêm khí cụ cùng kĩ năng.