Quý khách hàng rất có thể sử dụng EOS Utility để chuẩn y hình họa bên trên sản phẩm công nghệ hình ảnh và lưu lại hình ảnh vào máy tính xách tay. quý khách rất có thể thực hiện EOS Utility để mà chụp bằng phương pháp điều khiển và tinh chỉnh vật dụng hình ảnh tự xa và chuyển đổi thiết lập cấu hình trang bị hình ảnh.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối máy ảnh canon với pc

Định cấu hình các thiết lập kết nối EOS Utility


Hướng dẫn này là phần tiếp theo của Định cấu hình thiết lập của chức năng giao tiếp.

Thiết lập kết nối cũng đề nghị nên thao tác làm việc trên máy vi tính. Để tìm hiểu chi tiết, tìm hiểu thêm các tài liệu về máy tính.
*

*

*

*

Chọn thiết bị hình họa nhằm kết nối, rồi nhấp vào .Nếu các thứ hình ảnh được liệt kê, khẳng định thứ ảnh yêu cầu kết nối theo liên can MAC hiển thị trên màn hình hiển thị của sản phẩm ảnh.
*

Thông báo đã hiển thị sau thời điểm sản phẩm công nghệ hình ảnh vạc hiện nay được máy tính xách tay mà lại bạn nhấp sinh hoạt bước 4.Chọn .

Chọn .


Hiển thị lại screen .Đèn
*
của dòng sản phẩm ảnh sẽ thắp sáng màu xanh da trời lá cây.Thông tin tùy chỉnh cấu hình được lưu lại trên vật dụng hình ảnh.

Các thiết lập kết nối mang đến EOS Utility đã hoàn tất.

Ghxay song thủ công thiết bị hình họa với laptop về sau sẽ không quan trọng miễn sao bạn ko biến hóa thiết lập cấu hình sau khoản thời gian vẫn ghép song trang bị một lượt.

Sử dụng EOS Utility

Tđam mê khảo Hướng dẫn sử dụng EOS Utility để bài viết liên quan đọc tin. Chụp từ bỏ xa là 1 trong số những thao tác vật dụng hình họa còn khả dụng.

Xem thêm: Phần Mềm Trình Chiếu Ảnh (Tạo Slideshow Ảnh) Proshow Producer


Thận trọng

Một số mục menu không khả dụng Khi sản phẩm hình họa kết nối với mạng.Trong chế độ chụp từ bỏ xa, tốc độ AF rất có thể trsinh hoạt cần đủng đỉnh hơn.Tùy nằm trong vào tâm trạng tiếp xúc, thời gian hiển thị hình ảnh hoặc nhả màn trập có thể bị trễ.khi chụp Live sầu View trường đoản cú xa, vận tốc truyền ảnh vẫn chậm rãi hơn đối với liên kết qua cáp nối. do vậy, chủ thể vận động sẽ không còn thể hiển thị mềm mịn và mượt mà.

Bạn có thể áp dụng thiết bị hình ảnh để truyền ảnh mang đến laptop khi sản phẩm công nghệ hình họa liên kết cùng với EOS Utility với màn hình hiển thị công ty của EOS Utility hiển thị.


Chọn ảnh nhằm gửi bằng cách luân chuyển nút ít xoay , rồi nhấn .Thêm <> vào góc bên trên thuộc phía trái bằng cách dùng nút ít xoay trên góc bên trên thuộc phía trái screen, rồi nhận .Để hiện thị lên tía hình họa, dấn nút
*
và chuyển phiên nút luân phiên . Để trở lại cơ chế hiển thị từng hình họa, chuyển phiên nút luân chuyển lịch sự đề xuất.Để chọn hình ảnh không giống đề nghị truyền, tái diễn bước 5.Sau Lúc lựa chọn ảnh, thừa nhận nút .

Chọn .


Chọn sẽ chọn khái quát hình họa bị lỗi truyền vào thỏng mục.Chọn đang chọn toàn bộ hình ảnh chưa gửi trong thư mục.lúc lựa chọn , hình họa được đảm bảo trong thỏng mục được chọn vẫn truyền thất bại sẽ tiến hành lựa chọn.Lúc chọn , hình họa được bảo đảm trong thư mục đã chọn chưa được truyền sẽ được lựa chọn.Chọn đã xóa lịch sử vẻ vang truyền hình họa vào thư mục.Sau khi xóa lịch sử truyền, bạn có thể chọn và để lại toàn bộ hình họa trong tlỗi mục.khi lựa chọn sau khi sẽ xóa lịch sử dân tộc truyền, tất cả hình họa được bảo đảm an toàn vào thư mục sẽ được để lại.Chọn thỏng mục.
lúc lựa chọn , những hình ảnh giữ trong thẻ đang truyền thất bại sẽ tiến hành lựa chọn.lúc chọn , các hình họa giữ trong thẻ chưa được truyền sẽ tiến hành chọn.Khi chọn , hình ảnh được bảo đảm an toàn lưu lại trong thẻ vẫn truyền thất bại sẽ được chọn.Lúc chọn , ảnh được bảo đảm an toàn ghi trong thẻ không được truyền sẽ được lựa chọn.lúc chọn , lịch sử hào hùng truyền của hình ảnh lưu giữ vào thẻ sẽ ảnh hưởng xóa.Khi chọn sau khi đã xóa lịch sử vẻ vang truyền, tất cả hình ảnh lưu lại trong thẻ sẽ được để lại.lúc chọn sau khi vẫn xóa lịch sử hào hùng truyền, toàn bộ hình ảnh được đảm bảo an toàn lưu trong thẻ sẽ tiến hành truyền lại.Lúc chọn , ảnh sẽ lựa chọn sẽ được truyền đến máy tính.

Chọn phạm vi

Chọn .Chọn ảnh đầu tiên và ảnh cuối cùng của phạm vi hình ảnh sẽ đánh dấu toàn bộ ảnh vào phạm vi với dấu <> và bản sao của mỗi ảnh sẽ được giữ hộ đi.Lúc hoàn chỉnh chọn ảnh, dấn .

Truyền ảnh RAW+JPEG hoặc RAW+HEIF

Đối với hình ảnh RAW+JPEG hoặc RAW+HEIF, bạn có thể chỉ định và hướng dẫn ảnh nên truyền.


Tạo và đăng ký chú thích

quý khách hàng có thể sinh sản cùng đăng ký ghi chú bên trên thiết bị hình ảnh nhằm cần sử dụng chúng nlỗi bộc lộ vào phần Thêm ghi chú trước khi truyền.