Perfect Keylogger là một ráng hệ keylogger mới trọn vẹn tất yêu phát hiện được dùng để làm lưu lại làm việc của người tiêu dùng trên máy vi tính như nhập văn bạn dạng, đăng nhập gmail, chuyện trò với bằng hữu, truy vấn website… Cơ chế nội bộ tinh vi ẩn tự người dùng phía sau một giao diện thân mật. Chương trình này được dịch sang 20 ngôn ngữ cùng càng ngày càng thịnh hành trên toàn nhân loại.

Bạn đang xem: Phần mềm keylogger full crack


*

Nó hoạt động ở chính sách invisible, có tức là không có nút ít hoặc biểu tượng làm sao xuất hiện vào Tkhô hanh tác vụ với không tồn tại tiêu đề quy trình làm sao hiển thị trong danh sách Trình làm chủ tác vụ.

Xem thêm: Phần Mềm Ghi Chú Trên Điện Thoại Android, Iphone, Top 8 App Ghi Chú Hấp Dẫn Dành Cho Android


Keylogger hoàn hảo rất có thể triển khai đo lường trực quan. Định kỳ làm hình ảnh chụp screen làm việc cơ chế vô hình dung. Quý khách hàng không cần thiết phải băn khoăn lo lắng về những lưu ý tường lửa – bây giờ hoàn toàn có thể thấy keylogger của công ty chúng tôi cho những lịch trình tường lửa. Keylogger của Cửa Hàng chúng tôi cung cấp update, thiết đặt cùng xóa trường đoản cú xa. giữa những anh tài trẻ khỏe độc nhất của Perfect Keylogger là phát hiện tại trường đoản cú khóa với thông tin tinch vi. Tạo một list các từ bỏ hoặc cụm từ “chình ảnh báo” với keylogger sẽ tiếp tục quan sát và theo dõi bài toán gõ bàn phím, URL với website cho các tự hoặc nhiều tự. Keylogger hoàn toàn có thể được thực hiện mang đến mục tiêu giỏi, ví dụ nhằm thực hiện lao lý trong việc tìm và đào bới tìm dẫn chứng tù, nhằm khám phá các hoạt động vui chơi của trẻ nhỏ trong khi điều hành quản lý một cửa hàng, v.v. Nhưng nó cũng có thể bị sử dụng đến tầy, ví dụ về trộm cắp dữ liệu với mật khẩu, ví dụ cho đến khi bạn vào quán cà phê internet với không cảm giác như một Keylogger đã có được thiết đặt, tiếp nối sau khi chúng ta rời khỏi, có thể biết toàn bộ các hoạt động của sampeyan, bao gồm cả Tài khoản, nếu như khách hàng Đăng nhập trên Facebook, Gmail, Ymail, v.v.
Và thậm chí còn tệ hơn khi chúng ta triển khai các thanh toán trực đường, tiếp đến ID tài khoản với password của chúng ta có thể biết tới và tiền tài bạn cũng có thể được cung cấp không còn. Và đừng quên Lúc thực hiện đơn vị của một tín đồ bạn, hãy cẩn thận, fan biết giả dụ một keylogger cũng khá được thiết đặt, bản chất nhỏ tín đồ là tính tò mò và hiếu kỳ.
Có thể hoàn toàn vô hình dung, bao gồm Firewall cũng tất yêu vạc hiệnGigiết hại trực quan tiền (tự sướng màn hình)Chụp thông tin màn hình về mỗi lần nhấp chuộtNhật ký kết vnạp năng lượng bản được gõ trong những ứng dụngLấy mật khẩu ẩn dưới vết sao (******)Chụp tự nút ít bấmTính năng đăng nhập trang webPerfect Keylogger Craông xã góp quan sát và theo dõi cam kết truyện trò Facebook Messenger / Zalo / AOL / ICQ / AIM / YahooHoạt rượu cồn thanh lọc trực tuyếnPhát hiện nay với thông báo từ bỏ khóa nâng caoGửi nhật ký với hình ảnh chụp screen qua e-mail sống chính sách ẩnTải lên nhật cam kết tàng hình bởi FTPCài đặt / cập nhật / gỡ setup trường đoản cú xaTệp nhật ký kết được mã hóa cùng hoàn toàn có thể được bảo đảm bằng mật khẩuTheo dõi tất cả người dùng PC, ngay cả khi bạn do dự mật khẩu của họDễ dàng xem nhật cam kết và quản lí lýXuất nhật cam kết sang format HTMLKhả năng xác định ứng dụng mục tiêuHỗ trợ tất cả các phiên phiên bản Windows, bao hàm cả Windows XP

tin tức ứng dụng Perfect Keylogger

Phiên bạn dạng new nhất:v1.68.2
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:1 MB
Mật khẩu giải nén:loveforht.net

Download Perfect Keylogger Full

Perfect Keylogger 1.68.2 ⇓

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn thiết đặt phần mềm

Download Perfect Keylogger cờ rắc theo link bên trên.Chạy file “Keyren.exe” vào tlỗi mục Cr4ông xã. Nhập tên tùy lựa chọn, Cliông chồng chọn Generate nhằm tạo nên License Key.Sao chnghiền License Key vừa sinh sản vào ứng dụng với kích hoạt.Hoàn thành!!!