Phần mềm khóa ứng dụng bằng vân tay

Trên nhiều phần điện thoại thông minh ngày này mngơi nghỉ khóa bởi vân tay là nhanh lẹ và thuận tiện tốt nhất. Dường như, vân tay còn hỗ trợ các bạn bảo mật riêng tứ. Trong bài viết tiếp sau đây, Sforum.vn sẽ chỉ dẫn chúng ta biện pháp khóa vận dụng cùng hình hình ảnh riêng tư trên điện thoại Samsung, Xiaomày, Huawei… bằng cảm ứng vân tay.

You watching: Phần mềm khóa ứng dụng bằng vân tay


Cách khóa vận dụng, tệp tin theo từng hãng sản xuất năng lượng điện thoại

1. Samsung

Tính năng khóa áp dụng bởi vân tay cùng khả năng ẩn tệp của Samsung thương hiệu là Thư mục bảo mật thông tin. Và nhằm cài đặt hào kiệt này, chúng ta vào Cài đặt -> Màn hình khóa cùng bảo mật -> Thư mục bảo mật. Ở công đoạn này, bạn phải đăng nhtràn lên tài khoản Samsung của chính bản thân mình.

*
Cách khóa tệp tin với áp dụng trên Samsung.

Sau kia chúng ta bật hình dạng khóa bởi quét vân tay/quét võng mạc. Thậm chí chúng ta có thể chọn chọn Bảo mật vân tay+, nó vẫn có thể chấp nhận được các bạn msống Secure Folder bằng phương pháp quét một ngón tay rõ ràng.

quý khách hoàn toàn có thể thêm các ứng dụng hoặc tệp vào Secure Folder bằng phương pháp vào Secure Folder và lựa chọn icon Thêm ứng dụng/Thêm file trong đó. Hoặc từ File của bạn, bạn giữ lại đnai lưng đông đảo tệp bạn muốn với chọn  -> Chuyển cho tới tlỗi mục bảo mật.

2. Xiaomi

Để nhảy tác dụng này, bạn chỉ việc vào Cài đặt > Khóa ứng dụng. Bạn nhập mã PIN hoặc mật khẩu để vào mục này, sau đó chúng ta lựa chọn các vận dụng bạn muốn giấu. Những lần sau truy vấn phần nhiều vẫn thông qua quét vân tay.

*
Cài đặt khóa ứng dụng trên đồ vật Xiaomày.

Nếu bạn có nhu cầu ẩn phần đa tệp tin ví dụ thì Xiaomi cùng với tính năng Ẩn ứng dụng trong MIUI 10 sẽ giúp bạn thao tác kia bởi cách: Cài đặt > Khóa áp dụng > Ẩn nội dung.

Cách ẩn văn bản trên Xiaomày.

3. Huawei

Khóa tài liệu bằng vân tay là một Một trong những bản lĩnh chủ yếu của điện thoại Huawei. Để bật tác dụng này, bạn vào Cài đặt -> An ninh và bảo mật -> ID vân tay. Tại trên đây bản đang thấy hồ hết sự chọn lựa như Truy cập tủ an toàn và Truy cập khóa ứng dụng..

See more: Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Việt, Học Tiếng Hàn Giao Tiếp

Để khóa ứng dụng bởi vân tay, bạn vào Cài đặt -> An ninh và bảo mật -> Khóa ứng dụng, tiếp nối các bạn lựa chọn áp dụng bạn có nhu cầu.

Để vào danh mục tập tin, các bạn chọn Tủ an toàn trong Khóa ứng dụng. Nếu bạn có nhu cầu thêm tệp vào két Fe, bạn giữ lại đè cổ tệp kia cùng chọn Thêm -> Tủ an toàn.

*
Cách khóa nội dung bên trên smartphone Huawei.

Những ứng dụng khóa vân tay của Android

Nếu điện thoại thông minh của người sử dụng không có tác dụng khóa vận dụng thì bạn cũng có thể test một vài ba ứng dụng khóa trên Play Store.

1. LOCKit – Khóa vận dụng, kho hình hình ảnh với khóa vân tay

*
LOCKit – Khóa áp dụng, kho hình hình ảnh với khóa vân tay.

LOCKit là 1 trong những vận dụng chất nhận được bạn khóa phần nhiều vận dụng, hình hình ảnh với video clip của bản thân mình, quan trọng đặc biệt còn có công dụng chụp lại hình của các bạn cố gắng bẻ khóa mọi tlỗi mục riêng tư của người tiêu dùng.

Điểm trừ là LOCKit ngập cả quảng cáo từ vào màn hình hiển thị vận dụng cho tới khi vào màn hình hiển thị chuẩn xác. Tuy nhiên những tác dụng chính của áp dụng này phần đông vận động xuất sắc.

2. AppLock (DoSmartphone Labs)

*
AppLoông xã (Dothiết bị di động Labs)

AppLoông chồng là 1 trong những vận dụng khóa vân tay cùng với rất nhiều số đông nhân tài. Từ khóa vận dụng cơ phiên bản cho tới khóa kết nối (như Bluetooth).

See more: Phần Mềm Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Của Người Khác, Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Biết Mật Khẩu

Hình như nó còn có thể ẩn nhiều câu chữ nhiều phương tiện đi lại, cung ứng keyboard bỗng nhiên cùng khóa mã PIN vô hình dung.

Trên đó là lý giải cách khóa ứng dụng cùng hình hình họa riêng rẽ bốn bởi cảm ứng vân tay trong tích tắc. Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng với mẹo lặt vặt Android bổ ích bên trên phía trên nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm