6 ứng dụng kiểm tra pin android và iphone tốt nhất 2021

quý khách hàng thấy điện thoại cảm ứng thông minh Android của bản thân dạo bước gần đây, sạc pin thọ, dùng nkhô giòn không còn pin, không sử dụng các mà lại pin sụt hết sức nhanh khô, vậy điện thoại thông minh bạn có thể bị chai pin rồi đấy. Bài viết tiếp sau đây, Việt Hưng Shop xin chia cách kiểm tra độ cnhì pin Android nhanh khô tốt nhất với đúng chuẩn tốt nhất nhé!

*
Cách khám nghiệm độ chai pin Android nkhô giòn độc nhất với đúng đắn nhất

1. Cách bình chọn độ cnhì pin Android

Để có thể đánh giá độ cnhị của pin cho các mẫu điện thoại thông minh gồm hệ điều hanh khô Android thì thứ 1 bạn phải cài đặt một ứng dụng khám nghiệm độ như: Android AccuBattery, Phone Check… Ví dụ với áp dụng kiểm tra độ cnhì pin Android AccuBattery, thì triển khai kiểm tra nhỏng sau:

Bước 1: Tải về áp dụng AccuBattery Tải vận dụng khám nghiệm cnhị pin Android AccuBatteryBước 2: Vào ứng dụng bởi điện thoại cảm ứng của mìnhCách 3: Kiểm tra về mức độ cnhị pin -> Health
*
Thông số dung lượng pin hiện nay lên

lúc kia, AccuBattery đã thực hiện đo độ chai pin Smartphone của bạn rồi hiển thị tình trạng Pin. Design Capacity là tổng dung tích pin được đồ vật ban sơ còn Estimate Capacity là tổng dung tích pin sót lại bây giờ trong lắp thêm.

You watching: 6 ứng dụng kiểm tra pin android và iphone tốt nhất 2021

*
Độ cnhì pin samsung s8

ví dụ như hiệu quả bên trên trên đây của điện thoại cảm ứng thông minh samsung S8, dung tích pin Android sẽ giảm xuống chỉ vòn 93% đối với thuở đầu. Phần dung lượng pin được thiết bị ban sơ là 2700 mAh, với bây chừ tổng dung tích pin của thứ Android này là 2509mAh. Kết quả kiểm soát độ chai pin samsung s8 này cho thấy, Smartphone này không bị cnhì pin. Nhưng đang bắt đầu có hiện tượng tổng dung lượng pin sụt giảm, người tiêu dùng Lúc tiến hành sạc pin điện thoại cùng cần sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh phải chú ý.

See more: Phần Mềm Xem Ảnh Window Photo Viewer, Cách Cài Đặt Windows Photo Viewer Cho Windows 10

Nếu Estimate Capađô thị thấp hơn Design Capađô thị quá nhiều thì đã đến lúc người dùng cần chũm pin bắt đầu cho chiếc Smartphone của bản thân.

See more: Phần Mềm Eagleeyes Cho Máy Tính, Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Eagleeyes Cho May Tinh

2. Top 3 vận dụng chất vấn độ chai pin Android nkhô cứng, đúng đắn nhất

2.1 Ứng dụng chất vấn độ chai của pin Android Accu​Battery

Download Android Accu​Battery

Ứng dụng Android Accu​Battery

Android Accu​Battery không những chất vấn pin chính xác nhưng mà còn khiến cho quản lý áp dụng pin điện thoại cảm ứng thông minh kết quả rộng. Các tinch năng khá nổi bật của ứng dụng này là:

Đo dung tích thực của pinĐo cnhị pin sau mỗi lần sạcKiêm tra vận tốc sạc lúc tắt/nhảy màn hìnhThông báo thời gian sạc đầyThông báo thời hạn không còn pinThông báo ứng dụng chạy ngầm tiêu tốn pinCho hiệu quả nkhô giòn, chủ yếu xácHoàn toàn miễn phí

2.2 Ứng dụng Android Phone Check

Download Android Phone Check

*
Ứng dụng Android Phone Check

Android Phone Check cũng là một áp dụng khám nghiệm độ cnhì pin chính xác góp người dùng dành được khá đầy đủ biết tin về tình trạng pin của điện thoại cảm ứng Android:

Theo dõi hoạt động vui chơi của vật dụng.Thông báo tinh thần pinThiết lập planer sử dụngDung lượng App nhẹCho kết quả nkhô nóng, bao gồm xácHoàn toàn miễn phí

2.3 Ứng dụng Battery Repair Life 

Download Battery Repair Life

*
Ưng dụng bình chọn -Android Battery Repair Lifef

Battery Repair Life cũng là một ứng dụng đánh giá độ cnhị pin Android đúng đắn, nhanh khô bao gồm dung tích dịu với phần đông tác dụng như:

Thông báo tâm lý pinĐo lường độ chai pin tương laiDung lượng App nhẹCho hiệu quả nkhô giòn, chính xácMiễn giá tiền với xem quảng cáo

Trên đây là giải pháp đánh giá độ chai pin Android nkhô hanh độc nhất cùng đúng đắn nhất. Việt Hưng Shop mong muốn rằng cùng với đông đảo báo cáo bên trên để giúp đỡ chúng ta có thể kiểm tra được độ chai pin của máy tính bảng một cách gấp rút, đúng đắn độc nhất để có thể giới thiệu đầy đủ giải pháp tối ưu mang đến pin Smartphone.


Chuyên mục: Phần Mềm