Phần mềm kiểm tra lỗi mainboard

Máy tính của bạn đã sử dụng vào thời gian khá là lâu và bây giờ bạn muốn kiểm tra sức khỏe của nó nhỏng thế nào để có thể kịp thời xử lý lúc phát hiện ra lỗi. Do đó những phần mềm theo dõi và hiển thị các thông tin về tình trạng sức khỏe của máy tính với độ chính xác cao và chi tiết luôn luôn được cập nhật không ngừng cải tiến. Chính vì vậy bài viết dưới trên đây Techcare Đà Nẵng sẽ ra mắt cho người mua hàng các phần mềm chạy thử máy tính toàn diện nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra lỗi mainboard

1. Phần mềm Sysgauge

Được cung cấp toàn bộ miễn phí bởi Flexense Ltd thì có thể lựa chọn phiên bản phù hợp cấu trúc hệ điều hành windows mà mình đã sử dụng và tải ở đây

*

Sau khi đã tải về thì bạn khởi động chạy gói tin để có thể bắt nguồn cài để phần mềm lên hệ điều hành win. Mặc dù là miễn phí những Sysgauge không kèm theo bất kỳ một phần mềm lạ nào khác khi cài để bắt buộc người tiêu dùng có thể im trọng điểm khi cài đặt với những thiết lập mặc định. Lúc đã hoàn tất việc cài đặt mang đến nó thì người mua hàng hãy mang đến khởi chạy phần mềm thông qua biểu tượng Sysgauge ở trên màn hình desktop.

Giao diện của Sysgauge khá là đơn giản những cũng rất đưa ra tiết. Nổi bật ở nhì dạng biểu đồ về tình trạng của CPU theo thời gian thực. Bên dưới là những công bố về thông số nhỏng về mạng, CPU, ổ cứng, Ram…Tất cả điều khá là bỏ ra tiết và được hiển thị theo thời gian thực.

*

Để thêm một lựa chọn theo dõi về tình trạng phần cứng nào đó vào giao diện theo dõi chính của Sysgauge thì các bạn hãy nhấn vào lựa chọn Layouts ở trên tkhô nóng menu và nhấn tiếp vào Add. lúc đó thì hộp thoại được lựa chọn sẽ xuất hiện. Bên cạnh những lựa chọn theo dõi phần cứng thì Sysgauge còn được bổ sung lựa chọn theo dõi được tình trạng của hệ thống lúc các quý khách khởi chạy một hoặc là nhiều ứng dụng phần mềm đã được cài để, qua đó khách hàng có thể thấy được sức hình ảnh hưởng của nó lên hệ thống ra làm sao.

*

Ví dụ nlỗi ở phía trên là trình duyệt website Google Chrome

*

Để có được sự đánh giá tổng quát về tình trạng sức khỏe của những thành phần mà các người tiêu dùng lựa chọn sẽ theo dõi thì hãy vào lựa chọn Analyze và ngóng ít giây để mang đến phần mềm tiến hành tổng kết lại. lúc đã hoàn tất thì sysgauge sẽ hiển thị đến các người tiêu dùng tình trạng tổng thể của những thành phần mà quý khách hàng lựa chọn.

*

Một ưu điểm khá là xuất xắc mà các bạn có thể tận dụng ở bên trên Sysgauge là việc xuất những ban bố theo dõi thành một tập tin PDF hay là word để gửi đến các Chuyên Viên tư vấn nhỏng cảm thấy có gì đó bất thường về sức khỏe của chiếc máy tính xách tay.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tạo Icon Miễn Phí Tốt Nhất, Perfect Icon 2

*

2. Phần mềm Everest Ultimate

*

Đây là phần mềm giúp đến quý khách xác minh được cấu hình phần cứng máy tính bỏ ra tiết và đầy đủ những thông số cần thiết. Phần mềm này còn mang lại phép bạn kiểm tra được nhiệt độ của chiếc máy và điện thế của thiết bị, cho phép người sử dụng xác định những thiết bị của mình như CPU, Ram, Monitor, disk… Ngoài ra Everset Ultimate còn giúp cho các người mua hàng tăng tốc để tối ưu máy tính một cách hiệu quả nhất và cung cấp tính năng để chẩn đoán, giám sát phần cứng toàn diện.

Các quý khách tmê mệt khảo thêm phần mềm kiểm tra sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất có thể Win 7 Win 10

3. Phần mềm Speccy

*

Là một trong những phần mềm chạy thử máy tính xách tay toàn diện giỏi nhất cho các khách hàng những báo cáo ngắn về phần cứng tương tự CPU, Ram, GPU… cùng một nhiệt độ hoạt động. Bên cạnh đó nhờ vào phần mềm này thì người mua có thể theo dõi những báo cáo về hãng đem tới và tốc độ xử lý của những bộ vi điều khiển, tốc độ và dung lượng ổ cứng, số lượng và dung lượng những thanh Ram… Đây là một phần mềm để xác định tình trạng máy tính mà các người tiêu dùng không nên bỏ qua.

4. Phần mềm Belarc Advisor

Là một phần mềm xác định tình trạng máy tính chi tiết về cấu hình phần cứng và hiển thị lỗi nếu như phần cứng máy tính của các người dùng gặp phải sự cố. Phần mềm này còn cung cấp đầy đủ những thông tin về chương thơm trình được cài để vào máy, các công bố về cấu hình, tên nhà mang tới, thời gian sản xuất máy. Sử dụng phần mềm này có thể hỗ trợ cho các người mua hàng kiểm tra được cấu hình hệ điều hành windows hot nhất và những phiên bản cũ một cách bỏ ra tiết. Các thông số tương tự CPU, thẻ đồ họa, Ram, dung lượng ổ cứng đều được lên danh sách chi tiết.

Các tính năng chính của phần mềm có thể kể đến là

Theo dõi tình trạng của ổ cứng máy tínhQuản lý những phần mềm đã được cài để trên máy tính bao hàm thông tin về cấu hình , thời gian cài đặt…Kết nối tới OS Microsoft giúp cho người mua hàng suôn sẻ tải những dữ liệu sửa lỗi OS.

5. Phần mềm CPU –Z

*

Giúp đến các bạn coi được tên của hãng đem lại, dòng chipset, socket, những thông số về tốc độ, bus, cabít, có bao nhiêu core… Ngoài ra phần mềm còn cho biết về Ram giống như bộ nhớ, số khe cắm Ram, bus Ram, mainboard và tên card đồ họa.

Tđam mê khảo thêm giải pháp bình chọn Card màn hình hiển thị Laptop Dell với phần mềm này

Với những phần mềm thử nghiệm máy tính xách tay toàn diện mình vừa chia sẻ ở bên trên thì người tiêu dùng có thể dùng để xác minh sức khỏe của máy tính một cách đối chọi giản và nkhô hanh cchờ.