Quý Khách sẽ tìm tải một chiếc laptop cũ xuất xắc nhiều người đang hy vọng khám nghiệm lại màn hình sản phẩm công nghệ của mình mà không biết làm thế nào nhằm kiểm tra màn hình hiển thị máy vi tính. Đừng lo lắng chỉ cách hầu như phần mềm test màn hình dưới đây các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể từ bỏ bản thân soát sổ một bí quyết dễ ợt tại nhà. Cùng tìm hiểu thêm mẹo nhỏ máy tính xách tay này để biết laptop của bạn gồm nên cố màn hình hiển thị máy tính thiết yếu hãng ko nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra màn hình laptop


Tại sao bắt buộc kiểm tra screen laptop, điện thoại?

Việc chất vấn màn hình hiển thị của máy tính hay điện thoại khi đi cài một cái máy tính cũ tốt điện thoại thông minh cũ rất là quan trọng. Với màn hình bị lỗi thường xuyên thì vẫn xuất hiện thêm các đtí hon nhỏ với nhiều Color không giống nhau hoặc các vun color, có thể là một trong chấm nhỏ tuổi bên trên màn hình rất cực nhọc nhận thấy bằng mắt thường xuyên.

Lúc cài đặt buộc phải một thiết bị bị nứt màn hình làm cho bọn họ vô cùng khó chịu khi sử dụng, rất có thể chúng ta còn đề nghị vứt một số tiền tương đối béo nhằm sửa chữa thay thế. Chính chính vì như vậy chúng ta nên kiểm soát screen laptop với điện thoại cảm ứng thông minh thiệt tận tường.

*

Phần mượt soát sổ màn hình hiển thị laptop

Dead Pixel Locator

Đây là ứng dụng đánh giá điểm bị tiêu diệt màn hình hiển thị tương tự như những thông số khác hoàn toàn miễn tổn phí gồm dung lượng cực nhẹ chỉ 183KB cung cấp hệ quản lý và điều hành Windows. Dead Pixel Locator có chức năng vạc hiện tại điểm hình ảnh bị tiêu diệt, hiển thị điểm hình họa bị tiêu diệt cùng với Color khác với màu nền nhờ vào technology hiện đại.

Ưu điểm của phần mềm này là xác định điểm hình họa chết trên screen LCD hoặc Plasma gồm độ đúng chuẩn cao, hiển thị điểm hình họa bị tiêu diệt cùng với Màu sắc lệch với màu nền, sử dụng được bên trên đĩa mượt, CD xuất xắc USB.

*

PerformanceTest9

PerformanceTest9 là một phần mềm trả chi phí. Tuy nhiên PerformanceTest9 gồm cho người sử dụng áp dụng bản dùng test tất cả dung tích 50MB mặc dù ứng dụng này cung ứng các căn cơ rộng Dead Pixel Locator gồm những: Vista, Máy chủ 2008, 2012, năm 2016, Windows 7, Windows 10.

Phần mượt này có thể chấp nhận được người dùng dễ dãi Review hiệu suất của dòng sản phẩm, bình chọn các thông số kỹ thuật của màn hình hiển thị, điểm bị tiêu diệt. Quý khách hàng có thể setup vào USB tốt đĩa CD nhằm chúng ta cũng có thể mang nó theo nhằm mục đích chất vấn laptop.

*

LCDTest 2.0

LCDTest 2.0 là một trong những phần mượt giúp đỡ bạn soát sổ màn hình hiển thị tinch thể lỏng (LCD) một biện pháp thuận tiện. Giao diện thân mật và gần gũi áp dụng với cũng giống như Dead Pixel Locator đó là một trong những phần mềm hoàn toàn miễn chi phí dung lượng nhẹ 995KB hỗ trợ Windown, MacOS.

Xem thêm: Download Dumpper 50 - Tải Dumpper Phần Mềm Dò Mật Khẩu Wifi Tốt Nhất

Tuy nhiên ứng dụng này chỉ hoàn toàn có thể giúp bạn xác minh các px quay trở về hoặc bị kẹt bên trên màn hình hiển thị LCD, cần yếu thay thế sửa chữa màn hình hiển thị.

*

Eizo Monitor Test

Eizo Monitor Test là hình thức giúp bạn soát sổ screen của dòng sản phẩm tính ko nên cài đặt đặt lên trên máy tính.

Người cần sử dụng có thể thuận tiện soát sổ màn hình hiển thị máy tính thẳng thông qua nguyên tắc Online của hãng, bộ dụng cụ này cung ứng một loạt các kỹ năng góp chất vấn màn hình hiển thị như: kiểm soát khả năng chiếu sáng, hiển thị color, tương bội phản, thời hạn làm phản hồi…

*

Phần mượt bình chọn màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh

Display Tester

Display Tester là vận dụng giúp soát sổ màn hình cung cấp chất vấn screen những dòng điện thoại thông minh Android nlỗi Samsung, Sony với LG. Ứng dụng này có thể soát sổ một biện pháp sâu sát screen điện thoại cảm ứng.

Display Tester có thể triển khai đánh giá một số trong những thiên tài màn hình hiển thị như: tìm kiếm điểm pixel bị tiêu diệt, thử nghiệm Màu sắc, bình chọn mắt nhìn của màn hình Smartphone với nhiều hơn thế nữa nữa… quý khách hàng có thể cài và thiết đặt qua kho áp dụng Apple Store hoặc CH-Play

*

Screen cảm ứng Test

Screen cảm ứng Test là phần mềm góp khám nghiệm độ nhạy cảm cảm ứng screen Smartphone của bạn.

Đây là một áp dụng trọn vẹn miễn phí tổn cơ mà chúng ta cũng có thể dễ dãi tải để trên kho áp dụng Apple Store hoặc CH-Play.

Ứng dụng này soát sổ tương đối chính xác độ nhạy bén của chính bản thân mình hình chỉ với vài thao tác làm việc dễ dàng nhưng mà người nào cũng hoàn toàn có thể triển khai được.

*

Trên đấy là một vài mẹo nhỏ trang bị tính phần mềm đánh giá điểm chết màn hình, demo screen kết quả đến điện thoại thông minh và máy tính.