Người sử dụng liên tiếp có nhu cầu kiểm soát tốc độ Wifi nhằm đưa ra quyết định khả năng vui chơi giải trí và thao tác của bản thân bên trên thiết bị. Nhanh chóng quan sát và theo dõi bài viết tiếp sau đây để biết top 4 ứng dụng đo vận tốc wifi được Reviews cao nhất hiện nay nay!

1. Speedtest

*

Speedtest là ứng dụng đo vận tốc Wifi khá phổ thông

Speedthử nghiệm là vận dụng đo vận tốc Wifi rất nổi tiếng, có đầy đủ các phiên phiên bản mang lại điện thoại thông minh Android tốt iOS. Ứng dụng này để giúp đỡ bạn mau lẹ biết được chứng trạng mạng đã áp dụng để sở hữu cách cách xử lý cân xứng.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra mạng wifi

Điểm mạnh mẽ của áp dụng này là xây dựng đồ họa đơn giản cơ mà không kém hiện đại với các hào kiệt hữu ích, chỉ đầy đủ bước đơn giản là bạn đã có thể áp dụng nó. Đặc biệt, Speedchạy thử đến thiết lập hoàn toàn miễn tổn phí.

Link tải: iOS | Android.

2. SpeedAnalysis Speed Test

Ứng dụng này đang giới thiệu một bài thử nghiệm và gửi lại người dùng tác dụng vận tốc mạng Wifi. Bên cạnh là vận dụng đo vận tốc Wifi, SpeedAnalysis Speed Test còn đo luôn cả các thủ tục truyền mạng khác như 3G tốt 4G.

*

Ứng dụng còn cung cấp đo cả đường truyền 3G và 4G

Đặc biệt, áp dụng sẽ lưu giữ kết quả đo nhằm bạn có sự so sánh hằng ngày. SpeedAnalysis hiện tại đã làm được hỗ trợ 5 thiết bị tiếng: Pháp, Nga, Bồ Đào Nha cùng Đức.

Link tải: Android.

Xem thêm: Hệ Thống Tưới Phun Sương Tự Chế, Cách Làm Hệ Thống Tưới Phun Sương Đơn Giản

3. Dr. Wifi: tốc độ và signal test

Ứng dụng của Trend Micro có thể chấp nhận được chúng ta chất vấn tốc độ Wifi với thời gian cực gấp rút. Ứng dụng còn hoàn toàn có thể đưa ra mạng Wifi mạnh mẽ nhất vào quần thể của khách hàng, hoặc có thể chấp nhận được khám nghiệm những máy đang xài chùa Wifi của người sử dụng. Hơn hết, Dr. Wifi còn download một thanh hao widget cực kỳ thuận lợi giúp người tiêu dùng sử dụng cực tiện lợi.

*

Dr.Wifi bao gồm đồ họa thực hiện tương đối đối kháng giản

Link tải: iOS | Android.

4. FAST Speed Test

Đúng nhỏng cái tên, FAST Speed Test là vận dụng đo tốc độ Wifi mang đến kết quả cực nkhô giòn. Chỉ vài thao tác đơn giản dễ dàng là bạn đã sở hữu thể biết Wifi bản thân dạn dĩ giỏi yếu ớt nhằm quyết định tất cả đề xuất làm việc hoặc giải trí hay không.

*

FAST Speed Test cho phép người tiêu dùng cài miễn phí

Link tải: iOS | Android.

Trên đấy là top 4 ứng dụng đo vận tốc Wifi bậc nhất hiện thời. Chúc các bạn gồm đòi hỏi tuyệt vời và hoàn hảo nhất với hầu hết vận dụng này!