Phần mềm kiểm tra ổ cứng ssd samsung

Ổ cứng SSD đang thay thế sửa chữa mang đến ổ cứng HDD trong các chủng loại laptop cùng desktop sống phân khúc high-kết thúc bởi chúng có tính năng hoạt động cao, không nhiều tốn pin, tốc độ xử lí tài liệu cao. Vậy thì nên sử dụng phần mềm thử nghiệm ổ cứng SSD làm sao new kiểm soát đúng thông số của chúng?


Lúc thiết lập ổ cứng SSD cho laptop của chính bản thân mình, hệ thống của các bạn sẽ được khởi động trong nháy mắt cùng chuẩn bị chuyển động ngay lập tức. Nếu các bạn đang thiết đặt các công tác trên ổ cứng SSD thì nó cũng trở nên up date phần đa dữ liệu của chúng ta với 1 tốc độ “cần thiết tin nổi.” Về thọ về dài, nếu muốn ổ cứng SSD của bản thân hoạt động mềm mại và mượt mà nhưng vẫn giữ được chất lượng độ bền cần thiết thì chúng ta nên tất cả sẵn một trong số những phần mềm test ổ cứng SSD trong list sau đây.

You watching: Phần mềm kiểm tra ổ cứng ssd samsung

Danh sách các phần mềm chạy thử ổ cứng SSD

1 – Crystal Disk Info

*

Crystal Disk Info hoàn toàn có thể thống trị triệu chứng sức mạnh của ổ cứng SSD với nhiệt độ đi kèm. khi các bạn cài đặt lý lẽ này vào máy tính, nó sẽ thống kê giám sát ổ cứng SSD của công ty theo thời gian thực. Phần mượt này đánh giá được tốc độ đọc/ghi tài liệu cùng với những thông số S.M.A.R.T, tỉ lệ thành phần lỗi dữ liệu v.v...

Crystal Disk Info ko hỗ trợ câu hỏi từ update phiên bạn dạng bắt đầu, bạn cần update theo cách bằng tay. Tải ứng dụng tại đây: https://crystalmark.info/en/download/.

2 – Hark Disk Sentinel

*

HDSentinel là ứng dụng thử nghiệm ổ cứng SSD cung ứng cả 3 nền tảng gốc rễ là DOS, Windows, Linux. Nó rất có thể kiếm tìm tìm, bình chọn, chẩn đân oán, sửa các lỗi liên quan tới câu hỏi sử dụng ổ cứng SSD. Disk Sentinel còn rất có thể hiển thị triệu chứng sức mạnh của ổ cứng SSD trong thứ. Cho mặc dù là ổ cứng SSD lắp ngoài tốt gắn trong đi nữa thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận được đầy đủ các thông báo của chương trình.

Giống nhỏng Crystal Disk Info, HDSentinel có thể kiểm tra tốc độ vận động theo thời hạn thực và lưu ý ngay lập tức cho tất cả những người sử dụng. Tải ứng dụng tại đây: https://www.hdsentinel.com/tải về.php.

See more: Top Những Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

3 – Crystal Disk Mark

*

Cùng là “anh em” cùng với Crystal Disk Info tuy nhiên Crystal Disk Mark vận động khác biệt một chút xíu là phần mềm này siêng dùng đến câu hỏi đo vận tốc đọc/ghi dữ liệu của ổ cứng SSD. Nếu bạn có không ít ổ cứng của các thương hiệu không giống nhau cùng ước ao so sánh xem thành phầm làm sao xuất sắc rộng hoặc có đúng với thông số kỹ thuật cơ mà hãng sản xuất truyền bá hay là không, hãy thiết lập ứng dụng này vào và thực hiện.

Tải phần mềm tại đây: https://crystalmark.info/en/download/.

4 – Samsung Magician

*

Đây là ứng dụng bình chọn ổ cứng SSD của Samsung giành riêng cho những sản phẩm “cây đơn vị lá vườn” nhỏng EVO. Với 3 làm hồ sơ khác biệt như Maximum Performance, Maximum Capacity, Maximum Reliability... chúng ta có thể về tối ưu hiệu năng của ổ cứng SSD đang sẵn có Theo phong cách tuyệt vời nhất độc nhất.

Chưa hết, cùng với anh tài Benchmarking được cập nhật thì vấn đề đo lường – đong đếm phần đông thông số của ổ cứng SSD không phải là cthị trấn kế bên tầm tay nữa. Chỉ số TBW (Total Bytes Written – Tổng số byte đã có ghi vào ổ cứng) sẽ cho chính mình biết tất cả bao nhiêu tài liệu đã có chép vào ổ cứng SSD của bản thân, từ bỏ kia chúng ta cũng có thể quan sát và theo dõi tình trạng sức khỏe xuất sắc rộng.

See more: Download Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky 2015 15, Kaspersky Antivirus 2015 15

Tải phần mềm trên đây: https://www.samsung.com/semiconductor/minisite/ssd/download/tools/.


Chuyên mục: Phần Mềm